Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản4.5.4 build 1624
Phát hànhBandisoft
DOWNLOAD4444688

Download Everyone Pianolà ứng dụng học đàn piano khá thú vị.Everyone Pianovừa hỗ trợ học bầy bằng keyboard ảo vừa hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím ngoài, liên kết với keyboard MIDI ngoài hoặc bọn organ năng lượng điện tử. Hãy áp dụng công ráng miễn tầm giá này với thỏa sức sáng chế và năng khiếu piano của người tiêu dùng ngay hôm nay.

Bạn đang xem: Chơi piano trên máy tính


Everyone Piano là gì?

Everyone Pianolà phần mềm được sử dụng đểchơinhạc hay. EveryonePianolà 1 bàn phím máy vi tính mô phỏng phần mềm piano mang đến máy tính, laptop, cùng với Everyone Piano, bạn có thể sử dụng bàn phím máy vi tính nói phổ biến để đùa nhạc piano nổi tiếng thế giới.

Với cơ sở tài liệu âm sắc to gan lớn mật mẽ,giai điệu củaPianogiống như thực và theo thời hạn thực.Ngay cả bên trên card âm thanh trên bo mạch, ứng dụng rất có thể đạt được năng suất âm nhạc thời gian thực. VớiEveryone Piano, các bạn sẽ được tập dượt piano miễn phí hàng ngày mà không phải lo ngại chi phí bán buôn thiết bị mắc tiền.

Everyone Pianocòn cung ứng nhạc đệm cùng nhịp điệu, có thể chấp nhận được sắp xếp nốt nhạc, điều chỉnh tốc độ chơi, ghi âm, phát lại bài bác nhạc, làm vươn lên là âm và điều chỉnh quãng tám…

Mô bỏng Piano trên máy tính xách tay vớiEveryone Piano

Phần mượt Everyone Pianohỗ trợ khá tương đối đầy đủ nhu cầu chơi bọn Piano của mọi người hiện nay. Nếu không đủ tiền sắm cho chính mình một chiếc lũ Piano thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tảiEveryone Pianovề thứ tính của chính mình và bắt đầu trải nghiệm các âm thanh từ những phím đàn cực kì chân chân thực không khác là bao nhiêu so với đàn Piano ngoại trừ đời.

Xem thêm: Cách Chỉnh Mã Left 4 Dead 2 Giúp Bạn Dọn Sạch Zombie, Mã Lệnh Cheat Left 4 Dead 2 Full Đầy Đủ Nhất

Ngoài ra, không giống như các ứng dụng tựa như khác, ứng dụng này còn có điểm số âm nhạc cho chính mình biết ai đang chơi nốt nào lúc vuốt một phím nuốm thể.Điều này rất hữu dụng cho mục tiêu giáo dục, vì bạn có thể xem cùng ghi nhớ địa điểm của điểm số chỗ ghi chú hoặc hòa hợp âm ai đang chơi.Nó cũng cho biết số lượng ghi chú vào phạm vi của nó.

*

Những chức năng chính củaEveryone Piano:

Hỗ trợ bàn phím tách rời, nhì tay chơi.Hỗ trợ đệm trường đoản cú động, gói gọn nhịp điệu và đồng điệu hóa.Kết nối bên phía ngoài bàn phím MIDI hoặc cơ quan điện tử.Tùy chỉnh bố cục ghi chú của bàn phím.Chuyển đổi đồ họa năng động.Hỗ trợ stave với đánh số học ký kết hiệu âm nhạc.Điều chỉnh vận tốc chơi.Hỗ trợ cài cơ sở dữ liệu âm thanh Vsti.Hỗ trợ card âm thanh trên tàu, chơi kịp thời.Mô phỏng bàn đạp của piano.Tùy chỉnh keyboard và cung cấp chơi semitone.Hỗ trợ ghi âm, vạc lại, hiển thị điểm số âm nhạc, inflexion và quãng tám.

Tải Everyone Piano

Everyone Piano là ứng dụng hữu ích đối với những bạn yêu thích bọn Piano cũng tương tự những các bạn mới tập nghịch môn nhạc thế này. Phần mềm Everyone Piano cho phép người sử dụng thu lại các bạn dạng nhạc mà lại mình sẽ chơi. Xung quanh ra, tín đồ chơi hoàn toàn có thể thoải mái chế tạo những phiên bản nhạc lạ mắt của riêng bản thân mà không nhất thiết phải có đàn thật bắt đầu chơi được.