Để tránh mang lại virus cùng các tai hại khác tiến công máy tính, các bạn muốn trang bị cho máy tính của mình một trong những phần mềm khử virus tốt nhất mà không mất phí. Hiện giờ có rất đa phần mềm khử virus miễn phí, các bạn không biết lựa chọn ứng dụng nào hiệu quả để sử dụng? Vậy các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Top phần mềm diệt virus miễn phí phổ biến nhất 2022


Dưới đó là top 5 phần mềm diệt vi khuẩn miễn phí tốt nhất 2022 các bạn cũng có thể tham khảo và tuyển lựa cho laptop của mình 1 phần mềm tốt nhất.

*

1. Kaspersky không tính tiền Antivirus

Kaspersky free Antivirus là phần mềm diệt virus của Kaspersky được cung ứng hoàn toàn miễn giá tiền trên toàn thay giới, trong đó có Việt Nam. ứng dụng giúp bảo đảm máy tính, cản lại những ứng dụng và những trang web độc hại.

Tính năng chính của ứng dụng diệt vi khuẩn Kaspersky Free

đảm bảo an toàn máy tính phòng lại ứng dụng và những trang web ô nhiễm và độc hại Miễn tầm giá các tính năng cơ bản, quan trọng để đảm bảo an ninh cho máy tính xách tay Tốc độ quét virus về tối đa tự động cập nhật.

*

Các chúng ta cũng có thể tải Kaspersky free Antivirus trên đây: https://www.kaspersky.com/free-antivirus

2. Avast không lấy phí Antivirus

Avast miễn phí Antivirus là ứng dụng diệt virut phiên bạn dạng mới nhất của hãng sản xuất Avast. Là ứng dụng diệt virus trọn vẹn miễn phí, góp phát hiện nay virus và những phần mềm ô nhiễm và độc hại trên máy vi tính một cách nhanh nhất.

Avast không tính phí Antivirus chiếm ít dung lượng máy tính, bảo đảm an toàn trực quan, giao diện dễ áp dụng với những tính năng tùy chỉnh thiết lập được. Đây là biện pháp bình an mạng cụ hệ mới dành riêng cho tất cả gần như người.

*

Tính năng chủ yếu của Avast miễn phí Antivirus:

công dụng chống virus và phần mềm độc hại thông minh. Bảo vệ an ninh cho khối hệ thống mạng gia đình. Vệ sinh trình duyệt. Cung ứng chế độ bảo đảm thời gian thực. Ngăn chặn mã độc giữ hộ kèm email. Thống kê giám sát mọi hành vi đáng ngờ gây ra từ các phần mềm và hệ thống.

Các bạn có thể tải Avast free Antivirus tại phía trên https://www.avast.com/vi-vn/index

3. AVG miễn phí Antivirus

AVG free Antivirus là ứng dụng diệt virut miễn giá tiền được phạt hành vày AVG. Bao hàm các bản cập nhật bảo mật thời gian thực, quét kiếm tìm cả phần mềm ô nhiễm và độc hại và các vấn đề về hiệu suất thậm chí bắt được các bản tải xuống ô nhiễm và độc hại trước lúc chúng cho được máy tính của bạn. Nó cũng đều có giao diện được thiết kế hoàn toàn mới, dễ dàng dễ sử dụng, cho chúng ta thấy đúng đắn cách mà máy vi tính được bảo vệ.

*

Tính năng chủ yếu của AVG miễn phí Antivirus:


ngăn chặn vi-rút, phần mềm gián điệp, và các phần mềm ô nhiễm và độc hại khác. Chặn những liên kết, sở hữu xuống với tệp thêm kèm thư điện tử không an toàn. Quét những vấn đề về tính năng PC Nhận update bảo mật thời hạn thực.

Các bạn cũng có thể tải AVG free Antivirus trên đây: https://www.avg.com/en-ww/free-antivirus-download

4. Bitdefender Antivirus Free

Bitdefender Antivirus Free là ứng dụng diệt vi khuẩn miễn tầm giá với dung lượng gọn nhẹ đem về tính năng diệt virus và thải trừ quảng cáo hiệu quả, đặc biệt là khả năng tương tác tự động hóa không cần nhiều tới các thao tác làm việc của tín đồ dùng. Bitdefender Antivirus Free cung cấp chính sách quét khỏe khoắn giúp bảo đảm máy tính khỏi các virus sản phẩm công nghệ tính, phần mềm độc hại, rootkit và các hiểm họa khác.

*

Tính năng chủ yếu của Bitdefender Antivirus Free:

đảm bảo máy tính khỏi những loại virus, phần mềm độc hại và những mối doạ dọa nguy nan khác. Thiết lập đơn giản, không chiếm nhiều dung tích lưu trữ và không yêu mong cấu hình. Hỗ trợ bảo vệ thời gian thực với các cài đặt tối ưu hóa. Quét hệ thống máy tính theo yêu thương cầu. Thông qua web an toàn với công nghệ lọc website tiên tiến. Chống lừa đảo và chống ăn gian trực tuyến..

Các chúng ta cũng có thể tải phần mềm Bitdefender Antivirus Free tại đây: https://www.bitdefender.com/solutions/free.html

5. Avira không tính tiền Antivirus

Avira free Antivirus là ứng dụng diệt vi khuẩn miễn phí tốt nhất có thể cho máy vi tính nhờ sự kết hợp giữa trí xuất sắc nhân tạo, công nghệ quét đám mây... Giúp bảo đảm máy tính toàn vẹn khỏi ransomware, trojan, spyware và nhiều các loại virus khác. Avira Free AntiVirus cung ứng tính năng bảo mật thông tin vượt trội đảm bảo an ninh cho thứ tính cá nhân trước những tác hại từ mạng internet hay thậm chí còn là các loại virus, bộ phận độc sợ hãi lây lan qua USB. Trong khi phần mềm còn tích hòa hợp những technology mới nhất, tiến bộ nhất góp quét tương tự như phát hiện virus cấp tốc chóng.

Avira miễn phí Antivirus hỗ trợ trên nhiều nền tảng gốc rễ khác nhau, được không ít người chắt lọc sử dụng.

*

Tính năng bao gồm của Avira free Antivirus:

phòng chặn toàn bộ các virus, ứng dụng quảng cáo, phần mềm gián điệp, rootkit… loại trừ virus chỉ cách một kích chuột. Phát hiện virus thậm chí là cả khi chưa có profile của virus. Quét khối hệ thống tránh truyền nhiễm virus, worm, trojan. Thuận lợi cài đặt: thiết lập thiết lập nhanh để đảm bảo an toàn máy tính của bạn.

Các bạn cũng có thể tải Avira không tính phí Antivirus tại đây: https://www.avira.com/en/download?0=avira_antivir_premium.html&product=avira-free-antivirus

Như vậy nội dung bài viết đã ra mắt đến các bạn top 5 ứng dụng diệt vi khuẩn miễn phí tốt nhất có thể hiện nay, các bạn có thể lựa chọn và sử dụng để đảm bảo an ninh cho laptop của mình. Dưới mỗi ứng dụng là link home của ứng dụng đó, các bạn cũng có thể truy cập và tải hoàn toàn miễn phí. Chúc chúng ta thành công!


Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ cũng chính vì vậy mà tình hình an toàn mạng càng ngày được quan tâm. Và để bảo đảm bình an dữ liệu trên máy tính của khách hàng thì phần mềm diệt vi khuẩn là nhân tố không thể không có khi sử dụng laptop bàn giỏi laptop. Dưới đấy là 7 phần mềm diệt virut miễn phíhiệu trái để bạn cũng có thể tải về thực hiện ngay mà lại không bắt buộc mất phí. Chúng ta có thể truy cập và tải các phần mềm virus đang marketing tại FPT cửa hàng dưới đây.

Mua phần mềm diệt Virus

Top 7 ứng dụng diệt vi khuẩn miễn mức giá cho máy tính rất tốt 2022

1. ứng dụng TotalAV Antivirus

Với giao diện thân mật và gần gũi dễ thực hiện và hiệu quả, TotalAV là phần mềm diệt virus rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Ưu điểm của Total AV là khả năng bảo đảm tường lửa mạnh mẽ, tự động cách ly các mối nguy nan tiềm ẩn. Không chỉ là vậy, TotalAV Antivirus còn chất nhận được loại bỏ những quảng cáo phiền phức, cải thiện hiệu suất hệ thống, để mắt tới quét, giúp thưởng thức máy tính của người sử dụng trở nên xuất sắc hơn.


*

TảiTotalAV Antivirus trên đây

2. Phần mềm diệt virut Panda không tính phí Antivirus

Panda miễn phí Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí khôn xiết được ưa chuộng. đồ họa hiện đại, thân thiện, giúp đỡ bạn sử dụng dễ dàng. Điểm đặc trưng của Panda không tính tiền Antivirus chính là cung cấp nhiều tính năng cao cấp mà không tính phí người dùng. Dường như nó cũng có khả năng quét virut với công nghệ điện toán đám mây để đỡ nhiệm vụ phần làm sao CPU, góp máy thanh thanh và mượt mà hơn.

*

TảiPanda free Antivirus tại đây

3. ứng dụng diệt virut AVG mạng internet Security

Khi sử dụng máy tính có lẽ rằng bạn đang nghe đến cái tên AVG mạng internet Security. ứng dụng diệt virus nổi tiếng này đã gắn bó với không hề ít người dùng máy vi tính tại Việt Nam. Ưu điểm của ứng dụng là bối cảnh dễ áp dụng và công dụng cũng siêu cao.

Xem thêm: Phân Tích Khổ 1 Bài Sang Thu Ngắn Gọn, Hay Nhất, Phân Tích Khổ Thơ Đầu Bài Sang Thu (Hữu Thỉnh)

Với bản lĩnh nâng cao, AVG internet Security còn rất có thể quét ngẫu nhiên ổ làm sao trên máy vi tính và ngăn ngừa virus theo thời hạn thực. Không chỉ là vậy, nó còn hoàn toàn có thể quét các tệp trước khi tải xuống nhằm đảm bảo an toàn hoàn hảo cho máy tính xách tay của bạn.

*

TảiAVG internet Security trên đây

4. Avast Antivirus - phần mềm diệt vi khuẩn miễn phí xuất sắc nhất

Avast Antivirus là tên một lịch trình phần mềm diệt virus miễn giá tiền cho thiết bị tính, được cải cách và phát triển bởi hãng ứng dụng Avast Software làm việc Praha, cộng hoà Séc. Đây được coi là một trong số những phần mềm khử virus tốt nhất thế giới.

*

Được tích phù hợp trình những thứ như khả năng quản lý password, quét mạng, cùng những khả năng nhận biết virus xuất xắc vời. Nó bao gồm engine chuẩn chỉnh đoán riêng, thuộc với hệ thống bảo mật sandbox và những khả năng có ích khác, chính điều đó đã góp Avast trở thành một trong những chương trình antivirus linh hoạt duy nhất hiện nay.

Các bạn có thể tải về Avasttại đây.


5. Kaspersky AntiVirus - ứng dụng diệt virus vơi nhất

Kaspersky Anti-Virus là một trong chương trình ứng dụng diệt virus sản phẩm hiếm được trở nên tân tiến bởi Kaspersky Lab. Phần mềm này có thể hoạt động tốt trên nền tảng Windows, macOS và cả Linux. Nó như thể xương sinh sống trong bức tường bảo vệ giúp vật dụng tính bình an trước các loại virus, phần mềm gián điệp. Ưu điểm của ứng dụng diệt vi khuẩn này dùng khá nhẹ không khiến nặng máy, nóng máy.

*

Kaspersky hiện hỗ trợ cả bạn dạng FREE với các tính năng tinh giảm và bạn dạng trả phí full tính năng. Tùy thuộc vào mục đích thực hiện mà chúng ta cũng có thể chọn phiên bản phù phù hợp với mình.

Các bạn có thể tải về Kaspersky tại đây.

6. ứng dụng diệt virut miễn tổn phí Avira

Avira không tính tiền là phần mềm diệt virus khá đơn giản tích vừa lòng thêm công nghệ AHeAD Technology khiến cho bạn phát hiện các virus trẻ trung và tràn trề sức khỏe cả phần nhiều virus bắt đầu khi chưa xuất hiện thông tin về nó. Nhờ vào những tính năng dễ dàng và đơn giản nhưng táo bạo mẽ, thứ tính của chúng ta luôn được đảm bảo an toàn tốt nhất.

*

Ưu điểm của phần mềm này đó chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không khiến phức tạp mang đến người dùng mới và hoàn toàn miễn phí để người dùng sử dụng thoải mái.

Tải về Avira tại đây

7. ứng dụng AdAware không tính tiền Antivirus

AdAware free Antivirus là ứng dụng diệt vi khuẩn của Lavasoft. Với những cải tiến mới tuyệt nhất của AdAware không lấy phí Antivirus nó vẫn giúp đảm bảo an toàn hệ thống máy tính an ninh hơn. Chương trình setup cũng thân thiện cùng cùng với các tùy chỉnh chi tiết để chúng ta có thể đặt lệnh quét hoặc lên lịch quét.

Bài viết liên quan