Deep Freeze Standard là một trong những phần mượt trẻ trung và tràn trề sức khỏe giúp bạn sa thải toàn bộ biến hóa được thực hiện cùng với khối hệ thống với phục sinh lại máy tính xách tay trsinh sống về trạng thái ban đầu.

Bạn đang xem: 3 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí, mạnh mẽ nhất 2021

Shadow Defender là giải pháp bảo mật rất dễ dàng thực hiện (cho hệ quản lý Windows) rất có thể bảo vệ máy tính xách tay và máy tính xách tay vào môi trường thiên nhiên thực ngoài các mô hình tiến công mã độc và thay đổi không muốn.
Anti Deep Freeze là 1 trong áp dụng nhỏ tuổi gọn cùng dễ dàng áp dụng, được cho phép chúng ta phá quăng quật quá trình đóng băng trên laptop của doanh nghiệp.
nguồn Shadow là phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng cho laptop với tính năng to gan lớn mật hơn nhiều so với rất nhiều phép tắc thuộc loại. quý khách hoàn toàn có thể cần sử dụng thử Power nguồn Shadow miễn phí tổn trong tầm 30 ngày.
*
Returnil Virtual System ứng dụng technology ảo hóa mạnh khỏe, giúp cho bạn tạo một phiên bản sao của dòng sản phẩm tính, chế tạo ổ đĩa lưu trữ ảo được bảo mật, chỗ chúng ta có thể gìn giữ những tài liệu, file cùng dữ lệu đặc biệt quan trọng.
*
Deep Freeze - một chương trình tiện ích bảo đảm an toàn hệ thống đã trsinh hoạt phải tương đối rất gần gũi với nhiều phần người tiêu dùng, nhất là các nhân viên cấp dưới kỹ thuật hoặc quá trình tương quan cho tới siêu thị Internet, trường học...
Wonderchia sẻ Time Freeze là ứng dụng ngừng hoạt động máy vi tính, cung cấp năng lực bảo vệ đơn giản dễ dàng mà lại kết quả để lưu lại máy vi tính của doanh nghiệp bình an cùng với virut, spyware, trojan và các mối đe dọa không giống.

Xem thêm:

Drive Vaccine là ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng chuyên nghiệp hóa. Nó ngăn uống ngừa các chuyển đổi phạm pháp trên ổ đĩa khi dùng hệ thống mạng nơi công cộng với tăng tốc độ bảo mật công bố mang đến máy tính.
*
Returnil Virtual System sử dụng một sự kết hợp của trình khử vi khuẩn với những công nghệ ảo hóa để bảo đảm hệ thống của chúng ta ngăn chặn lại phần mềm ô nhiễm và độc hại...
Sử dụng technology ảo hóa trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho phép chế tạo ra bản sao phân vùng hệ thống bên trên RAM, Returnil hỗ trợ cho những người dùng kĩ năng phục sinh những biến hóa không hề mong muốn đơn giản và dễ dàng chỉ cần sang 1 lần khởi đụng lại thứ...
Sau sự thành công của rất nhiều phiên bạn dạng miễn tầm giá thì vừa qua thương hiệu Returnil sẽ vừa đến giới thiệu phiên phiên bản tmùi hương mại thứ hai của bản thân mình về phần mềm ngừng hoạt động khối hệ thống Virtual System Premium Edition 2011 cùng với cơ chế vận động trọn vẹn thân cận với tất cả người dùng.
Reboot Restore Rx là một phần mềm miễn giá tiền góp làm chủ truy vấn của máy tính nơi công cộng. Mỗi lần bạn khởi cồn lại máy tính xách tay của bản thân mình, hệ thống trên đồ vật sẽ auto điều chỉnh về đầy đủ cấu hình thiết lập ban sơ đúng như mong muốn của bạn.
Bản quyền © 2021 upes2.edu.vn . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc xuất bản lại bất kỳ câu chữ như thế nào trực thuộc upes2.edu.vn Khi chưa được phxay.
*