Phần mượt DẠY TOÁN 4 là phần mềm nằm trong chuỗi các phần mềm DẠY TOÁN dành riêng cho các lớp khối tè học.

Bạn đang xem: Phần Mềm Cùng Học Toán 4 (Learning Math)

Đây là bộ phần mềm lớn và lớn lao nhất của Việt Namtrong nghành mô phỏng và hỗ trợ học tập môn Toán bậc tiểu học. Đặc tính cơ phiên bản nhất và quan trọng đặc biệt nhất của bộ ứng dụng này là vẫn mô phỏng toàn thể tất cả những dạng toán được học và dạy trong nhà trường Tiểu học tập theo lịch trình sách giáo khoa mới. Bộ ứng dụng DẠY TOÁN có thiết kế dành riêng cho giáo viên hướng dẫn huấn luyện và giảng dạy trên lớp và phụ huynh học sinh lí giải học tập cho con em của mình.

Xem thêm: How To Connect Hp Laserjet 1010 To Windows 7, Hp Deskjet 1010 Driver And Software Downloads

Một vài thông tin chính của bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5:- Mô phỏng trên 250 dạng toán thường chạm mặt trong lịch trình môn Toán bậc đái học, phủ kín đáo toàn bộ chương trình môn Toán theo sách giáo khoa.- những dạng toán đang mô bỏng được phân nhiều loại theo 10 dạng toán chủ yếu bao gồm: phân biệt số, 4 phép tính với số, những đại lượng đo lường, xem đồng hồ thời trang và thời gian, làm cho quen với tiền Việt Nam, hình học, giải toán bao gồm lời văn, tính quý giá biểu thức, tính chất phép toán và số học, biểu trang bị và bản đồ.- việc mô phỏng học và dạy toán dính sát trọn vẹn qui trình kỹ năng theo từng dạng bài xích hịc của sách giáo khoa.

Đang xem: ứng dụng học toán lớp 4

những mô bỏng này sẽ được cho phép học sinh trực tiếp làm cho bài, ôn luyện trên máy tính xách tay đồng thời chất nhận được giáo viên phía dẫn đào tạo và huấn luyện ngay trên máy tính.- rộng 2500 thuật toán sinh auto dữ liệu cho các dạng toán đang mô phỏng. Với tài năng này học sinh sẽ hoàn toàn có thể thực hiện liên tục các bài xích học, giáo viên có thể lấy cấp tốc và liên tục các đề bài ship hàng cho việc huấn luyện của mình.- mô phỏng chi tiết hơn 800 bài bác học rõ ràng theo sách giáo khoa môn Toán cho các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Với mỗi bài học của sách giáo khoa, ứng dụng đã kiến tạo các nội dung học tập và huấn luyện cụ thể. Giáo viên, bố mẹ học sinh hoàn toàn có thể sử dụng ngay những bài học tập này để lí giải cho học sinh học tập và ôn luyện kiến thức.

*
*
*

PHẦN MÊM HỌC TOÁN LỚP 4 GỒM 3 file ( link DOWN MEDIAFIRE)DOWNLOAD tệp tin 01 HERE DOWNLOAD tệp tin 02 HEREDOWNLOAD tệp tin 03 HERE PHẦN MỀM ULTRAISOBẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOADBẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD PHẦN MỀM NỐI FFSJ tệp tin

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD Các chúng ta down 3 file ứng dụng DẠY TOÁN 4 về máy.Tải phần mềm nối tệp tin FILE FFSJ về nhằm nối 3 file phần mềm DẠY TOÁN 4 thành một.Sau kia tải phần mềm ultraiso premium về, thiết đặt phần mềm ultraiso.Chạy ứng dụng DẠY TOÁN 4 bởi chương trình ultraiso premium để mua đặtNếu các bạn không biết cài đặt vui lòng download file film avi hướng dẫn thiết đặt về coi BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE Để download cho nhanh chúng ta down phần mềm IDM về, ứng dụng này không cần thiết đặt chỉ DOUBLE CLICK là chạy download ở đây