Quyền riêng biệt tư luôn là thứ để lên bậc nhất vì vậy các ứng dụng bảo mật được sinh ra sẽ giúp đỡ người cần sử dụng như vậy trong những số đó là khóa folder giúp về tối ưu tương tự như mang lại công dụng tốt cho bảo mât. Trong nội dung bài viết này, Hoàng Hà PC xin share 5 phần mượt khóa thư mục miễn phí, tốt nhất có thể 2022 mà các chúng ta có thể tận dụng được khả năng tuyệt đối hoàn hảo mà chúng mang lại.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm khóa thư mục miễn phí, tốt nhất 2020

Anvide Lock folder - ứng dụng Khóa thư mục Miễn giá thành Và kết quả Nhất

Anvide Lock Folder là một trong các ứng dụng khóa thư mục miễn giá tiền và cực tốt nên được sử dụng khôn xiết phổ biến. Phần mềm này có tính năng đảm bảo an toàn thư mục của bọn họ một giải pháp tối ưu khi chuyển thư mục vào vùng an toàn bằng bí quyết ẩn folder đó đi.

Vì vậy khi áp dụng Anvide Lock Folder chúng ta hãy yên trọng tâm rằng sẽ không có ngẫu nhiên một ai có khả năng tiếp cận được các dữ liệu đặc biệt mà bạn muốn cất giấu. Phần mềm khóa thư mục Anvide Lock thư mục này còn được cho phép người cần sử dụng duyệt các tập tin trong folder chương trình trải qua những mặt đường dẫn.

*

Anvide Lock folder - ứng dụng Khóa thư mục Miễn tầm giá Và kết quả Nhất

IObit Protected Folder - Bảo Mật Thư Mục dữ liệu Và File an toàn Bằng Mật Khẩu

Khi sử dụng ứng dụng khóa thư mục miễn phí tổn Protected Folder chắc chắn sẽ không tồn tại điều gì khiến cho bạn phải băn khoăn lo lắng về vụ việc riêng tư bị bật mý hay bị sửa đổi dữ liệu ngoài mong mỏi muốn thậm chí là bị sao chép, dịch chuyển dữ liệu.

Cách sử dụng phần mềm này rất đơn giản, chúng ta chỉ phải kéo thả các tập tin, thư mục mà mình thích bảo mật vào cửa sổ chính. Lập tức, chương trình sẽ giúp bạn triển khai các công đoạn còn lại. Do vậy cũng tức là dữ liệu của chúng ta đã được bảo đảm an toàn một cách an ninh và sẽ không có một ai nước ngoài trừ bạn dạng thân bạn cũng có thể xem, đọc cũng như toàn quyền sửa đổi chúng.

*

IObit Protected thư mục - bảo mật Thư Mục dữ liệu Và File an toàn Bằng Mật Khẩu

Anvi thư mục Locker - Free giúp đỡ bạn Ẩn và Khóa File cùng Thư Mục Trên trang bị Tính

Anvi folder Locker không tính phí là phần mềm khóa thư mục miễn tổn phí giúp bọn họ khóa các tập tin cá nhân nhằm ngăn chặn người khác truy vấn trái phép. Để đảm bảo bình yên hơn mang lại tập tin các bạn có thể thiết lập thêm password để đảm bảo tốt nhất cho các dữ liệu, tăng lên quyền cho những tập tin tránh chứng trạng bị ai kia tự ý chuyển đổi hoặc nhiều loại bỏ.

Xem thêm: 1000+ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn, Stt Hay Về Tình Bạn!, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chân Thành Ý Nghĩa

Ứng dụng này sẽ giúp cho những tập tin của người sử dụng luôn được vô hình trên máy vi tính nên sẽ không người nào nhìn phát hiện trừ khi bạn cho phép. Đến cùng với Anvi thư mục Locker Free, chúng ta được phép sử dụng nhiều chế độ bảo đảm đồng thời ví như Ẩn dấu, Khóa, Chỉ có thể đọc, Ẩn và Khóa, đảm bảo an toàn với mật khẩu đăng nhập hoặc bạn có thể chỉ sử dụng một chính sách duy nhất. Nó được đánh giá và nhận định là phương pháp đảm bảo dữ liệu đơn giản dễ dàng nhưng rất kỳ kết quả cho nên ứng dụng này sẽ đem lại rất các lợi ích quan trọng cho các bạn trong việc bảo mật mọi thông tin.

*

Anvi thư mục Locker - free Giúp bạn Ẩn và Khóa File với Thư Mục Trên lắp thêm Tính

Lock-A-Folder - Phần Mềm bảo đảm Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa bởi Mật Khẩu, Mã Hóa

Thêm một trong những phần mềm khóa folder miễn tầm giá lý tưởng được nhắc nhở cho bạn chính là Folder Lock. Đây là phần mềm cung cấp cho người dùng tác dụng mã hóa, để mật khẩu bảo đảm an toàn file, thư mục trên laptop Windows. Hình như Folder Lock còn được sản phẩm công nghệ nhiều thiên tài bảo mật khỏe mạnh khác giúp bảo vệ bình an cho dữ liệu cá thể của tín đồ dùng.

Phần mềm này được đánh giá là một ý tưởng lớn gồm tính phương pháp mạng trong lĩnh vực công nghệ và bảo mật dữ liệu cùng với không thiếu các công cụ bảo đảm an toàn một file dữ liệu từ việc mã hóa, sao lưu cho đến việc khóa chúng lại bởi mật khẩu. Trong khi khi sử dụng thư mục Lock họ còn có tương đối nhiều sự lựa chọn bổ sung ví dụ như Lock Files, Protect USB/CD, Make Wallets, Shred Files cùng Clean History.

*

Lock-A-Folder - Phần Mềm bảo đảm an toàn Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa bởi Mật Khẩu, Mã Hóa

Wise thư mục Hider – phần mềm Đảm Bảo Tính bảo mật thông tin Cho thư mục Trên thứ Tính

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm khóa folder miễn phí hoàn toàn có thể giúp bạn ẩn toàn bộ các folder trên máy tính mà bạn có nhu cầu thì Hide Folders đúng là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nhất dành riêng cho bạn.

Phần mềm này có khả năng giữ cho tài liệu của fan dùng an ninh hơn trước sự tò mò của những người khác. Lân cận đó, nó còn tích hợp nhân kiệt phân quyền người dùng làm giới hạn việc truy cập và chỉnh sửa thư mục không hợp phép. Nói tóm lại đây sẽ là một công cầm đắc lực giúp bạn bảo đảm tập tin cùng yên trọng điểm về sự an toàn của dữ liệu.

*

Wise folder Hider – phần mềm Đảm Bảo Tính bảo mật thông tin Cho thư mục Trên vật dụng Tính

Hoàng Hà PC đã trình làng tới bạn những phần mượt khóa thư mục miễn giá thành giúp bạn đảm bảo sự bình yên cũng như bảo mật thông tin xuất sắc hơn.