PhotoWonder for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh miễn phí, đa chức năng trên iPhone/iPad. Photo Wonder mới hỗ trợ chụp hình ảnh "tự sướng" ảo diệu, kéo chân cùng trang trí ảnh cực xinh.

Bạn đang xem: Ứng dụng photo wonder: chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

PhotoWonder for ios là áp dụng chỉnh sửa hình ảnh phổ đổi thay và tốt nhất có thể trên iPhone, iPad cùng iPod touch với sản phẩm loạt các tính năng xử lý hình ảnh chuyên nghiệp như chỉnh sửa ảnh chân dung, ghép ảnh, trang trí ảnh bằng sticker, khung ảnh, đặc biệt là chế độ chụp ảnh "tự sướng" tuyệt đối hoàn hảo với bộ lọc thời hạn thực. Tải PhotoWonder bắt đầu nhất để những hiểu biết phiên bạn dạng tương thích tối ưu mang lại iOS 10.Photo Wonder hiện bao gồm 100 triệu người tiêu dùng tại rộng 218 non sông trên vậy giới. Đây cũng là ứng dụng rất tốt với lượt mua kỷ lục trên siêu thị App Store. PhotoWonder mang đến iOS lọt đứng top 5 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video bậc nhất App Store sống 20 đất nước và vùng lãnh thổ. Phiên bản mới của PhotoWonder tương thích hoàn hảo với hệ điều hành iOS 9, cho chính mình trải nghiệm xử lý ảnh chân thực trên màn hình Retina HD đời bắt đầu và căn nguyên mạnh nhất.

Tải PhotoWonder miễn phí cho iPhone/iPad cùng với giao diện người dùng cải tiến, giúp cho bạn thực hiện quá trình chỉnh sửa ảnh một cách dễ ợt và dễ chịu và thoải mái ngay cả trong thời gian dài.

PhotoWonder trên iPhone/iPad - vẻ ngoài sửa ảnh đa chức năng

Bộ thanh lọc ảnh

Với các hiệu ứng trong thời hạn thực, PhotoWonder có thể giúp chúng ta chụp đông đảo hình hình ảnh nghệ thuật. Bộ lọc đa dạng mẫu mã có trong luật pháp sẽ có lại cho bạn hiệu ứng cổ điển và biến hóa hình hình ảnh trở thành siêu phẩm độc đáo.


Chỉnh sửa ảnh: cắt, luân chuyển và có tác dụng tối hình ảnh một cách dễ dàng

Cắt với xoay hình ảnh, tương tự như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của hình hình ảnh theo ý muốn.Chỉnh sửa khuôn mặt


Làm white da, trắng răng, loại bỏ mụn trứng cá, có tác dụng mắt lớn lên với giảm to dễ dàng bằng phương pháp vẽ hoặc chạm bởi ngón tay của mình. Ứng dụng cung ứng nhiều color mắt cùng phấn hồng nhằm bức hình ảnh của bạn lung linh hơn.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Cắt Nhạc Miễn Phí 2020, 5 Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc Miễn Phí Tốt Nhất

Hiệu ứng ảnh

Nâng cao hình hình ảnh với những hiệu ứng rất cool, PhotoWonder sẽ giúp đỡ bức ảnh của các bạn có rất chất lượng nhất. Công cụ cung cấp một lượng to hiệu ứng hình ảnh đẹp cùng chân thực. Chỉ cách một cú chạm tay là chúng ta cũng có thể sử dụng các hiệu ứng nghệ thuật, ví dụ như ánh sáng sủa dịu, hiệu ứng mùa thu, tông màu nền xanh, hiệu ứng ảnh, bởi vì đó, chỉ cách một bức ảnh duy độc nhất vô nhị mà biểu đạt được nhiều xúc cảm khác nhau.

Trang trí ảnh

Với một số trong những lượng béo đồ trang trí giỏi đẹp, PhotoWonder để giúp bạn cá nhân hóa hình ảnh của mình. Phương pháp tích thích hợp nhiều nhiều loại phụ kiện đẹp, tem thú vị, văn phiên bản đầy phong phương pháp để bạn trang trí hình ảnh của mình.

Ghép ảnh

Tạo hình ảnh cắt dán thú vị, nguyên lý cung cấp cho mình nhiều hình ảnh nền độc đáo. PhotoWonder hỗ trợ 3 chế độ cắt dán hình ảnh: cắt dán theo mẫu, giảm dán tự do thoải mái và ghép hình ảnh lại cùng với nhau. Các mẫu cùng hình nền phong phú và đa dạng giúp chúng ta tạo hình ảnh cắt dán của riêng rẽ mình.

Khung hình

Cung cấp nhiều cơ thể khác nhau, từ cơ thể đơn giản đến phức tạp để hình ảnh của bạn trở nên thu hút hơn.Tính năng khác:

Thay thay đổi trang trang chủ Page và bổ sung mục Photo Wall, chất nhận được chia sẻ hình ảnh đẹp với cả thế giới.Bổ sung khả năng làm trắng răng vào bộ chính sách sửa hình ảnh tự sướng, cho phép người dùng bao hàm bức ảnh tươi tắn và tuyệt vời hơn. Hãy đầy niềm tin với nụ cười của chúng ta trong mỗi bức ảnh chân dung cùng với tùy chọn Smile Beautify. Cách sử dụng tuấn kiệt này cũng tương tự như nguyên tắc làm sáng da hay xóa rạm nám..., bạn chỉ việc chạm để gia công trắng răng hoặc làm việc nhiều lần để có công dụng mong muốn. Tuy nhiên, nên cân đối màu răng và màu da để có bức hình ảnh hài hòa.Bổ sung nhiều bộ lọc hình ảnh đẹp cho kỹ năng ghép ảnh, bao gồm hơn 20 bộ lọc hình ảnh cổ điển. Sử dụng làm việc 1 chạm để áp dụng bộ thanh lọc đã chọn vào 1 tuyệt toàn tập ảnh trong khung.Cập nhật thêm các gói item new hàng tuần trong shop ứng dụng Photo Wonder. Thêm nhiều lựa lựa chọn để sửa hình ảnh theo xu hướng.

Cập nhật PhotoWonder for iOS mới nhất

PhotoWonder đến iOS 4.0.0 - 4.0.2:

Tối ưu hóa tài năng tương tác với hầu hết item trang trí trên hình ảnh như sticker, text, cảm giác bokeh, bút vẽ lên ảnh…Sửa lỗi hiển thị trang chủ trên iPhone X.Cải tiến trọn vẹn giao diện người tiêu dùng - đưa về sự 1-1 giản, trực quan tiền và văn minh cho Photo Wonder app. Trải nghiệm áp dụng sửa ảnh dễ dàng và tác dụng hơn trước.Thiết kế đẹp hơn với sử dụng quyến rũ và mềm mại hơn. Thực hiện 1 va để chỉnh sửa, ghép ảnh nhanh chóng.Cập nhật rất nhiều theme mang đến các dịp nghỉ lễ hội hội vào năm.