Quay lạimàn hình hiển thị từng là một thách thứcthực sự nghỉ ngơi phần lớn thời gian trước, các bạn phải thực hiện những hiện tượng tinh vi hoặc trả tiền thuêmột chuyên gia phần mềm để dứt công việc, vấn đề này chưa hẳn thời gian nào cũng khả thi.

Bạn đang xem: Top 11 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ, miễn phí, đáng sử dụng

May mắn nuốm, tính thân thiết với người dùng của phần mềm cù phyên màn hình đã có được nâng cao đáng kể trong số những năm vừa qua.Ngày nay, bạn cũng có thể tạo cácClip quay trở về màn hìnhmột cáchchuyên nghiệp cùng đơn giản.

Ngoài việc trở về màn hình để triển khai các video các chỉ dẫn, trong một trong những ngôi trường đúng theo khác chúng ta cũng có thể phải quay trở lại màn hình hiển thị cho 1 mục đích làm sao kia.

phần lớn máy vi tính hiện giờ hỗ trợ sẳn vận dụng con quay màn hình hiển thị mặc định, mặc dù số đông được xoay sinh hoạt độ sắc nét không tốt, vì chưng nó không hẳn là phần mềm chuyên sử dụng.

Trong bài viết này, các bạn sẽ tìm hiểu về:

Nào chúng ta hãy cũng tìm hiểu.

Phần mềm quay phyên màn hình hiển thị là gì?

Phần mượt tảo màn hình có thể đánh dấu toàn bộ (hoặc một phần) màn hình hiển thị của sản phẩm tính hoặc điện thoại thông minh cầm tay của chúng ta.Bản ghi rất có thể bao hàm phần đông thứ, trường đoản cú những lần thừa nhận cùng vận động của con trỏ cho đến việc nhập URL vào trình chăm chút của sẽ giúp đỡ mọi bạn tìm hiểu đông đảo gì đề nghị có tác dụng với bí quyết tiến hành nhưng chúng ta giải đáp.

Tích hợp ghi cảâm thanh khô từ micro với nhạc được phát ra trường đoản cú máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh. Một số ứng dụng tất cả tuấn kiệt xuất bạn dạng thẳng lên Youtube mà lại không cần phải bảo quản vào ổ đĩa máy tính

Các tính năngquan trọng trong 1 phần mượt cù phyên ổn màn hình

Danh sáchnhững phần mềmghi screen của chúng tôi bao hàm cáccông cụcon quay trêntrên trình chu đáo web đến những vận dụng máy tính xách tay.Mỗi lựa chọn đông đảo thỏa mãn nhu cầu các tiêu chí cơ bản sau:

Dễ sử dụngGhi lại toàn thể màn hình hiển thị, một khu vực cụ thể hoặc một cửa sổCho phép người tiêu dùng ghi chú chình ảnh con quay vẫn ghiBao bao gồm hệ thống cùng âm tkhô hanh micrôChụp chình họa từ những mối cung cấp bên ngoàiCó những tùy lựa chọn xuất tích hợp

Một điều lưu giữ ýlàđa phần mềm đi kèm cùng với kĩ năng ghi Full HD.Tuy nhiên, điều đặc trưng cần biết là những tệp Full HD tốn tương đối nhiều dung tích với mất không ít thời gian nhằm thiết lập lên.Nếu ai đang hy vọng download nhanh khô những đoạn Clip quality tiêu chuẩn chỉnh lên web, thì Full HD chưa hẳn là điều yêu cầu.

Sự biệt lập giữa ứng dụng bên trên máy vi tính với quay màn hìnhtrực tuyến

Phần mượt nước ngoài tuyến là vấn đề khác biệt ở vị trí chính giữa nhì nhiều loại.Trình ghi màn hình hiển thị trên laptop rất có thể hoạt động nhưng không yêu cầu kết nối mạng nhằm chuyển động hoạt động, nhưng lại trình ghi màn hình hiển thị trực tuyến từng trải các bạn phải tất cả internet bình ổn.

Đây là nguyên do vì sao trình ghi màn hình hiển thị trực tuyến chưa phải là tuyển lựa rất tốt lúc nói đến Việc khắc ghi trò chơi.Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ ước ao tạo ra 1 phía dẫn, bọn chúng vẫn chuyển động tốt.

TOPhường 10 ứng dụng quay màn hình hiển thị tốt nhất

Đây là danh sáchCÔNG NGHỆ 102 sẽ tổng hợpvề cácphần mềmxoay màn hình hiển thị tốt nhất bên trên internet.Bởi vì chưng nó gồm các tùy lựa chọn cho tất cả những hệ quản lý và điều hành thiết yếu, bạn cũng có thể chắc chắn tìm kiếm thấy trình ghi screen tốt nhất có thể cho những hệ quản lý và điều hành Android, iOS, Mac, Linux với Windows.

Lưu ý nhanh: Danh sách bao hàm cả tùy lựa chọn trả giá tiền và miễn mức giá, do vậy hãy bảo đảm Review nhu cầu của chúng ta trước lúc cài đặt xuống bất kỳ phần mềm như thế nào.

1.OBS Studio

OBS hoặc Open Broadcaster Software là 1 trong trình quay đoạn phim screen miễn giá tiền cung cấp cả ghi và phạt trực tuyến đường nghỉ ngơi độ nét cao, không có số lượng giới hạn về thời lượng video.

Phần mềmOBS chất nhận được các bạn lựa chọn phần screen mà các bạn muốncù vào thời khắc bạn muốn, nhưng nó cũng cung cấp một tùy chọn để lưu lại tổng thể màn hình.

*

Các phím lạnh có thể tùy chỉnh cấu hình giúp kiểm soát và điều hành bản ghi với cỗ trộn âm tkhô nóng được cho phép chúng ta tạo đoạn phim cùng với âm tkhô giòn được ghi quyến rũ.

Ngoài những tuấn kiệt đoán trước màn hình trực quan tiền, OBS được thứ năng lực phạt thẳng mà các bạn sẽ không tìm kiếm thấy vào trình ghi màn hình hiển thị khoác định của những hệ quản lý điều hành lớn.

Bạn hoàn toàn có thể phân phát trực tiếp trên YouTube Gaming và Twitch, lưu giữ dự án công trình cùng đổi khác cảnh tảo của bản thân mình nghỉ ngơi format FLV.

Tất cả gần như điều này khiến OBS trở nên một trong những chọn lựa phần mềmcù màn hình hiển thị miễn phí tốt nhất có thể để test vào năm 2021.

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành được hỗ trợ: Linux, Mac, Windows

Tốt tuyệt nhất cho: Phát trực tiếp chuyên nghiệp hóa tới Mixer, YouTube hoặc Twitch

Download:Tải về OBS

2.Apowersoft Unlimited

Đây là 1 trong những bộ ứng dụng phần mềm bao hàm trìnhxoay màn hình mang lại Android, iOS, Mac cùng cả Windows.Nó có thể chấp nhận được bạn truyền không dây trang bị Android hoặc iPhone tới màn hình PC và áp dụng lắp thêm ghi âm trên máy tính xách tay để bàn nhằm thu âm thanh hao PC, thiết bị di động, micrô cùng webcam của sản phẩm tính bên cạnh đó.

*

Trình ghi màn hình laptop nhằm bàn hỗ trợ nhiều chế độ ghi, bao hàm toàn màn hình, Quanh Vùng thiết lập cấu hình, v.v. với nó cũng chất nhận được người tiêu dùng chú thích về bạn dạng ghi trong thời gian thực.quý khách hàng rất có thể vận dụng chú giải, mẫu, văn uống phiên bản, v.v. cơ mà không buộc phải tạm dừng.

Với sự giúp sức của những vận dụng trực quan liêu, giành riêng cho vật dụng di động cầm tay, các bạn chỉ cần đặt máy tính và điện thoại cảm ứng sáng ý của chính mình trong và một mạng WiFi và bắt đầu truyền.

Người cần sử dụng Mac với Windows rất có thể thẳng áp dụng trình ghi screen máy tính xách tay nhằm bàn nhằm ghi lại tất cả các các loại chuyển động bên trên màn hình hiển thị.

Giá: $ 59,95 mỗi năm

Hệ quản lý điều hành được hỗ trợ: Android, iOS, Windows, Mac

Tốt tuyệt nhất cho: Trình bày giải pháp thực hiện phần mềm bao gồm cả phiên phiên bản dành riêng cho máy vi tính để bàn và vật dụng cầm tay .

Download: Apowersoft Unlimited

3.Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic là trình ghi màn hình trực tuyến đường cùng trình chỉnh sửa video cung ứng cả webcam cùng tảo màn hình hiển thị.

Mặc cho dù áp dụng ko được cho phép các bạn cù sống cơ chế HD, mà lại nó có những tùy chọn để ghi ngơi nghỉ 800 × 600, 640 × 480 với những có mang tiêu chuẩn chỉnh khác, điều đó khiến cho nó lý tưởng phát minh để ghi cùng download lên đoạn phim nhanh lẹ.

*

Nó cũng cung cấp người tiêu dùng pngóng lớn, vẽ và thêm lớp tủ bên trên các tệp video clip.

Dường như, chúng ta cũng có thể share phiên bản ghi lên YouTube mà lại không nhất thiết phải tải xuống bất kỳ ứng dụng giành cho máy tính xách tay nhằm bàn nào.

Screencast-O-Matic cũng có thể có những nhân tài bổ sung bao gồm những tùy chọn chỉnh sửa âm tkhô hanh máy vi tính và đồng nhất hóa bạn dạng ghi với chình họa video clip.Hãy nhớ rằng hầu như những tài năng chỉnh sửa phần nhiều được cung cấp vào phiên bạn dạng trả phí tổn của vận dụng.Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện phiên phiên bản miễn tầm giá nhằm cài nội dung lên YouTube.

Giá: Miễn chi phí hoặc $ 1,50 từng tháng

Hệ quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac, Chromebook, iOS

Tốt độc nhất vô nhị cho: Tạo trả lời nhanh khô để share với bằng hữu, quý khách hoặc xã hội trực tuyến

Download: Screencast-O-Matic

4.AceThinker

*

AceThinker là 1 trong trình ghi màn hình hiển thị laptop dựa trên web, dễ dàng cài đặt và áp dụng.Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng nó để ghi 1 phần màn hình hiển thị cụ thể hoặc toàn bộ màn hình hiển thị, tạo nên những chỉnh sửa vào thời hạn thực để có bạn dạng ghi xứng đáng chăm chú cùng thu âm tkhô nóng trường đoản cú micrô cùng máy vi tính của khách hàng đồng thời.

Phần mềm chất nhận được các bạn biến đổi cùng lưu giữ các bạn dạng ghi của mình ngơi nghỉ tất cả các định dạng video khét tiếng, bao gồm MP4, MOV và API.

Và bạn cũng có thể áp dụng AceThinker để download trực tiếp phiên bản ghi của bản thân mình lên Dropbox, Google Drive sầu hoặc YouTube.

Tất cả những kĩ năng này đều sở hữu sẵn vào phiên bản miễn chi phí của vận dụng, nhưng mà bạn có thể cài đặt phiên phiên bản PRO để sở hữu quyền truy cập vào các tuấn kiệt bổ sung cập nhật.

Một kĩ năng nổi bật của phiên bạn dạng PRO là nó được cho phép các bạn sản xuất những tác vụ đang lên định kỳ để ghi màn hình.

Nếu bạn muốn lưu lại một luồng thẳng đang ra mắt vào chiều tối, cơ mà các bạn không có Internet trên vị trí thao tác làm việc, bạn có thể thiết đặt biện pháp cù screen này trên laptop tận nơi, tạo nên kế hoạch trình cùng nhằm nó auto đánh dấu màn hình.

Xem thêm:

Giá: Miễn chi phí hoặc $ 39,95

Hệ quản lý được hỗ trợ: Mac, Windows

Tốt nhất cho: Ghi lại những cuộc đấu soccer, xu hướng chứng khoán, v.v.

Download: AceThinker

5.Bandicam

Bandicam là 1 vận dụng quay phlặng màn hình hiển thị mạnh khỏe, hỗ trợ chụp screen và chơi trò chơi.Nó áp dụng xác suất nén cao nhưng không làm sút chất lượng video clip.Bandicam giúp bạn cũng có thể xoay video độ phân giải cực kỳ cao 4K với vận tốc 120 khung người / giây.

Một kĩ năng xứng đáng chăm chú không giống là tài năng ghi âm thiết bị của Bandicam.Bằng phương pháp dấn một thẻ chụp riêng biệt, chúng ta có thể quay video từ IPTV, HDTV, APPLE TV, điện thoại hoàn hảo, PlayStation và Xbox.

*

Bên cạnh đó, Bandicam được cho phép người tiêu dùng tự sướng màn hình sinh hoạt những định hình JPEG, PNG và BMP..

Về cơ bản, bạn cũng có thể áp dụng Bandicam nhằm khắc ghi bất kỳ thiết bị gì, bao hàm cục bộ màn hình laptop, bảng tính Excel, trình chăm bẵm web, phiên bản trình diễn Powerpoint, v.v.

Phiên bản miễn tổn phí của nó đặt một hình mờ trên video clip, vị vậy bạn cần biến chuyển người dùng trả phí nhằm áp dụng hết tiềm năng của nó.

Giá: Miễn mức giá hoặc $ 39,99

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ:Windows

Tốt độc nhất vô nhị cho:Cân bằng độ sâu của bản ghi video

Download: Bandicam

6.Screencastify

Screencastify là 1 ứng dụng ghi màn hình khác chuyển động thông quaExtensionGoogle Chrome hoặc trình chăm chú CocCoc

Cho cho dù bạn là bạn sáng chế đoạn Clip dày dạn giỏi bắt đầu làm thân quen, các bạn sẽ thấy rằng Screencastify cung cấp tất cả các tùy chọn đặc trưng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để có thể chụp webcam, chỉ tổng thể màn hình hoặc tab cũng giống như trần thuật bởi micrô của chúng ta.

Nó cũng cung cấp cho mình các chế độ ghi chú góp bạn xem của khách hàng tập trung vào rất nhiều gì đặc biệt.Nhấn vào sơn sáng sủa, lao lý cây bút vẽ và tiêu điểm con chuột gần như được bao hàm.

*

Và khi chúng ta đang khắc ghi màn hình, Screencastify đã thực hiện các bước nặng nhọc giúp bạn bằng cách auto giữ đoạn Clip vào Google Drive của doanh nghiệp.Giống như nhiều tùy lựa chọn ứng dụng xoay screen rất tốt, Screencastify cung ứng cho mình tùy lựa chọn mua lên YouTube, cũng giống như xuất phiên bản ghi bên dưới dạng GIF đụng, MP3 hoặc MP4.

Giá:Miễn phí

Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ:Mac, Windows, Linux

Tốt tốt nhất cho:Ghi bản biểu lộ phần mềm cùng tạo ra Clip giải pháp

Download: Screencastify

7.Camtasia

Phần mềmCamtasia góp vấn đề con quay cùng sinh sản video chuyên nghiệp hóa trên PC của bạn trở đề nghị dễ dàng và tác dụng.

Bạn hoàn toàn có thể ghi cả âm thanh khô cùng video tự máy tính nhằm bàn hoặc đồ vật iOS, mặt khác cũng rất có thể chụp webcam nhằm truyền yếu tố cá nhân vào bạn dạng ghi của bạn.

*

Công cố gắng chỉnh sửa video tích hợp của nó là khu vực Camtasia tỏa sáng.Một tuyển lựa giỏi cáchình hình ảnh gồm sẵnvới những hiệu ứng nhấp cùng kéo được cung ứng vào tkhô giòn bên của quy định.Người dùng rất có thể sản xuất các phân đoạn dứt và giới thiệu bằng phương pháp thả chúng nó vào bạn dạng thu thanh của mình chỉ vào vài giây.

Bạn cũng rất có thể ckém hoạt hình ảnh thu nhỏ, pchờ lớn cùng xoay vào cảnh tảo của bản thân mình với sử dụng nối tiếp thân những trang trình diễn cùng chình họa nhằm nâng cấp luồng video clip của khách hàng.

Phần mềm xoay phlặng screen cũng chất nhận được bạn nhập hoặc ghi trực tiếp những trang PowerPoint vào môi trường xung quanh của nó.Thu hút sự chú ý trong phiên bản trình diễn của người sử dụng bằng phương pháp thêm các phiên bản thu thanh, tiêu đề đã mắt với có thể làm được hơn thế nữa nữa.

Đây cũng là một trong những Một trong những phần thịnh hành được áp dụng rộng thoải mái tại Việt Nam.

Giá: Miễn chi phí hoặc $ 249

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows, Mac, iOS

Tốt tốt nhất cho: Thêm đường nét bài bản cho những video clip đã quay

Download: Camtasia

8.Filmora Scrn

Filmora Scrn chất nhận được bạnquay trở về trò đùa, webcam, màn hình máy vi tính với âm tkhô giòn đôi khi mà ko đặt bất kỳ số lượng giới hạn như thế nào về thời lượng của video clip.

Nó cung ứng cho mình tùy lựa chọn nhằm ghi sinh sống 15-120 cơ thể từng giây.FPS cao hơn nữa là lý tưởng phát minh để khắc ghi trò nghịch với tương đối nhiều hành động.

Phần mềm cũng được cho phép các bạn thêm các chú giải nlỗi vnạp năng lượng phiên bản nhằm nâng cao thử dùng coi mang lại người theo dõi của công ty.Hình như, bạn có thể sửa thay đổi kích cỡ, Color với dạng hình của bé trỏ để làm cho nó trông độc đáo.

*

Với Filmora Scrn, các bạn ko buộc phải mộtluật pháp chỉnh sửa videoriêng biệt biệtdo bạn dạng thân phần mềm con quay phyên screen từ hào gồm một loạt những nguyên tắc sửa đổi góp tinh chỉnh các phiên bản ghi video của doanh nghiệp.

Nó hoàn toàn có thể nhập tự rộng 50 định hình tệp cùng bạn cũng có thể có tùy chọn xuất bạn dạng ghi của bản thân mình nghỉ ngơi các định hình theo từng trải của người tiêu dùng.

Giá: Miễn chi phí hoặc $ 29,99

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac

Tốt tốt nhất cho: Ghi screen trường đoản cú nhì sản phẩm công nghệ đồng thời

Download: Filmora Scrn

9.ShareX

Phần mềm tảo phim screen mã nguồn msống này lý tưởng để con quay đoạn phim màn hình hiển thị trên hệ quản lý Linux

Nó ko đặt hình mờ hoặc giới hạn thời lượng bên trên các bản ghi của doanh nghiệp cùng bạn cũng đều có tùy lựa chọn giữ tệp của mình bên dưới dạng GIF vậy vày Clip.

*

Tính năng share tệp video clip là ưu thế lớn số 1 của ShareX, vị dễ dàng mua những bản ghi trực tiếp lên YouTube và những căn cơ khác.

Cải thiện hình họa chụp màn hình hiển thị chúng ta chụp bởi dụng cụ này cũng ko yên cầu những nỗ lực.Một built-intrình chỉnh sửa ảnhcó thể chấp nhận được bạn thoải mái tùy chỉnh cấu hình những bức ảnh tĩnh vào bất kỳ cách như thế nào bạn có nhu cầu.

Nó không chỉ là là một trong những luật chụp màn hình hiển thị với tự sướng screen hoàn hảo ngoài ra hoàn toàn có thể chụp và hiển thị văn uống bản qua OCR, ghi lại cục bộ trang web sẽ cuộn với thậm chí còn ghi lại screen của công ty theo định kỳ trình.

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Linux, Windows

Tốt nhất cho: Ghi screen của các lắp thêm Linux

Download: ShareX

10. RecordCast

Đây là một trong những ứng dụng quay phyên ổn màn hình hoàn toàn miễn phí với rất chất lượng, đặc biệt là chúng ta không nhất thiết phải cài đặt về giỏi sở hữu đặtvàomáy tính xách tay, cũng không đề xuất đặtExtension mang lại trình để mắt, hoạt động lưu lại screen trải qua trình chăm bẵm của sản phẩm tính.

*

Phần mềm quay phyên ổn screen RecordCast

Cùng cùng với 3 chế độ nhằm lưu lại màn hình:

Screen + Webcam: Ghi lại màn hình hiển thị và hình hình họa trường đoản cú WebcamSreen Only: Chỉ khắc ghi màn hìnhWebcam Only: Chỉ khắc ghi Webcam

Trong khi bạn cũng có thể vừa tảo phim màn hình vừa khắc ghi âm tkhô hanh thông qua Micro, chỉnh sửa, thêm title, hiệu ứng ngay trên website củaRecordCast mà không cần phải tải về bất cứ phần mềm nào. Có lẽ đó là phần mềm cù phyên screen trực đường tốt nhất cùng dễ dàng áp dụng nhất.

*

Chỉnh sửa title, ckém hiệu ứng bên trên RecordCast

Giá: Miễn tổn phí (30 phút cho mỗi lần ghi hình). Để ghi hình được dài lâu, có thể bạn sẽ nên tăng cấp gói trả mức giá.

Download: Để bắt đầu sử dụngRecordCast bạn cũng có thể truy vấn trang web: recordcast.com

Phần kết luận

Phần mượt tảo màn hình có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau và phần đa phần mềm tốt nhất có thể không quan trọng yêu cầu bỏ một số tiền để sở hữ.

Dựa trên nhu cầu cá thể của công ty và hệ điều hành quản lý nhiều người đang sử dụng, bạn có thể đạt được phương châm của bản thân mình với trình ghi màn hình hiển thị miễn giá tiền.

Và nếu như khách hàng đang ao ước bổ sung thêm sức mạnh hoặc sử dụng những nguyên tắc sửa đổi bài bản, bạn có thể ủng hộ đơn vị xuất bạn dạng ứng dụng bằng phương pháp mua các bản trả tầm giá để cảm ơn chúng ta.

Hy vọng rằng một Một trong những cáchtảo phyên màn hình này vẫn đáp ứng nhu cầu được hưởng thụ của bạn, cho dù bạn đang tạo thành các video hướng dẫntrênYouTube hay chỉ dễ dàng là chia sẻ kết quả chơi trò chơi của chính mình với đồng nghiệp.

quý khách bao gồm sẽ thực hiện bất kỳ ứng dụng xoay phlặng screen tuyệt vời làm sao không giống nhưng Cửa Hàng chúng tôi đãko liệt kê phía trênkhông?Hãy đến công ty chúng tôi biết bằng cáchgởi email đến hi