Những người tiêu dùng máy tính chắc rằng đã gồm một vài ba lần quên tắt máy sau khi dùng, kết quả là thứ chạy nền trong một thời hạn dài. Nếu hành vi này xẩy ra nhiều lần sẽ khiến cho các linh kiện điện tử bên trong máy bị giảm tuổi thọ, máy nhanh hỏng, sản phẩm bị nóng có thể dẫn cho chập điện, cháy và nổ gây gian nguy cho gần như vật dụng và khu vực xung quanh.

Bạn đang xem: Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Tốt Nhất


*
Phần mềm hứa hẹn giờ tắt trang bị tính tốt nhất


Để khắc phục triệu chứng này, sự thành lập của các phần mềm hẹn giờ tắt laptop là vô cùng quan trọng và hữu ích. Trong bài viết dưới đây, upes2.edu.vn sẽ reviews đến các bạn những ứng dụng hẹn giờ đồng hồ tắt laptop được nhận xét cao do nhà thêm vào và người sử dụng. Mời các bạn cùng đọc bài viết sau.

Top những phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt sản phẩm tính tốt nhất

Để tìm với lựa chọn cài đặt đặt một trong những phần mềm nào đó mang lại máy tính, bạn phải xem xét góc cạnh nhiều tiêu chuẩn liên quan như: những tính năng của phần mềm, các tính năng khá nổi bật hơn các ứng dụng khác, phần mềm miễn phí tổn hay tất cả trả phí, giao diện sử dụng, ngôn ngữ,…

Dưới đấy là top những phần mềm mà chúng ta có thể tham khảo:


Nội dung chính:


1. ứng dụng hẹn giờ tắt laptop Wise tự động hóa Shutdown

Wise tự động hóa Shutdown là một trong những phần mềm mới của hãng sản xuất WiseCleaner, đấy là một hãng phần mềm chuyên hỗ trợ các ứng dụng chăm sóc, dọn dẹp, tối ưu khối hệ thống cho PC.

Các tính năng khá nổi bật của Wise auto Shutdown:

Hẹn tiếng tắt máy vi tính sau một khoảng thời hạn nào đó: sau thời điểm phát kết thúc danh sách nhạc, xem xong xuôi một video, cài lên thành công xuất sắc một video, tải dứt một ứng dụng,…Hẹn tiếng khởi rượu cồn lại thứ tính, cài đặt chế độ ngủ đông (Sleep) hoặc khóa máy tính.

Thao tác triển khai hẹn giờ với Wise auto Shutdown vô cùng đối chọi giản, bạn chỉ cần tải về rồi mở vận dụng này ra. Tiếp đến bạn tiến hành cài đặt giờ và những tùy chọn khác rồi bấm Start Task nhằm set lịch mang lại ứng dụng.

Tải về vận dụng Wise tự động hóa Shutdow miễn phí Tại đây hoặc tại đây.

2. Phần mềm hẹn tiếng tắt máy tính Shutter

Shutter là phần mềm hẹn tiếng tắt mở máy vi tính dựa trên những thiết đặt của bạn dùng. Bạn có thể cài để tắt sản phẩm công nghệ ngay sau khi hoàn thành hoạt đụng một lịch trình nào đó, hoặc tắt máy ngay khi CPU bị sử dụng quá mức,… phần mềm này có khá nhiều tùy chọn cho những người dùng hơn so với Wise tự động Shutdown. Cách sử dụng giống như như lý giải trên, các bạn thêm những sự kiện với giờ hẹn tương ứng, tiếp nối bấm Start để thiết lập cài đặt tắt mở máy vi tính theo yêu cầu.

Tải về vận dụng Shutter miễn tầm giá Tại đây.

3. Phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính Shutdown Timer

Ứng dụng này hoạt động và những tính năng giống như như vận dụng Shutter đã reviews trên đây. Ứng dụng Shutdown Timer được cho phép tắt máy, khởi cồn lại liên quan đến CPU, RAM, tiến trình, network,…


Làm câu hỏi với Shutdown Timer, bạn lựa lựa chọn sự kiện tương xứng rồi lựa chọn giờ hẹn tắt, bật máy kế tiếp bấm Activate là xong.

Tải về vận dụng Shutdown Timer miễn mức giá Tại đây.

Xem thêm: Tất Cả Các Chủng Tộc Trong Skyrim Và Các Predispositions Của Họ

4. Phần mềm hẹn tiếng tắt máy vi tính mShutdown

mShutdown là trong những số ít phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt bật máy tính sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. Đây là một ứng dụng được xây dựng bởi người việt nam và được người dùng trong nước ủng hộ cực kỳ nhiều. ứng dụng mShutdown hoàn toàn có thể được sử dụng để hẹn giờ tự tắt máy vi tính hằng ngày. Hơn nữa, ứng dụng này khá gọn gàng nhẹ cùng dễ sử dụng, cân xứng với tín đồ gia dụng của phần đông người Việt.

mShutdown có hai lựa chọn cho những người dùng, đó là:

Hẹn giờ tắt sản phẩm công nghệ sau một khoảng thời gian nào đó.Hẹn giờ tắt máy đúng mực vào thời hạn nào đó.

Đặc biệt nếu đang xem phim, nghe nhạc mà đang đến thời gian tắt máy tính thì hệ thống sẽ tự động giảm dần âm lượng và tắt lắp thêm trong im lặng.

Tải về áp dụng mShutdown miễn chi phí Tại đây.

5. ứng dụng hẹn giờ tắt máy tính auto Shutdown

Giống như những phần mềm hẹn giờ bật tắt máy tính auto khác thì auto Shutdown cũng có thể có các hào kiệt để đảm nhiệm tác dụng này: tùy chỉnh thiết lập thời gian để tắt máy tính xách tay tự động, thiết lập các phím tắt đến từng chức năng để buổi tối ưu hóa công dụng sử dụng,… có thể nói, auto Shutdown là 1 trong những ứng dụng rất hữu ích và cần thiết cho rất nhiều người liên tục ngủ quên trong khi đang sử dụng laptop để xem phim, nghe nhạc,…

Tải về ứng dụng auto Shutdown miễn giá tiền Tại đây.

6. Phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay ShutdownGuard

Nhắc đến các phần mềm hỗ trợ tắt sản phẩm tính auto thì ko thể bỏ dở ShutdownGuard. Đây là 1 trong tiện ích dễ dàng và đơn giản và nhỏ dại gọn hỗ tợ tắt máy, restart máy trong số trường hợp biến hóa thiết lập hệ thống hay thiết đặt chương trình. ShutdownGuard có chức năng vô hiệu hóa các ứng dụng đang chạy trên khối hệ thống trước lúc tắt máy, đấy là một phương thức tắt máy auto rất khoa học. Quanh đó ra, vận dụng còn có thể kích hoạt âm nhạc thông báo, tùy chọn ngôn ngữ cân xứng và chạy ẩn bên trên nền hệ thống nên máu kiệm không khí và tài nguyên máy.

Tải về áp dụng ShutdownGuard miễn chi phí Tại đây.

7. Hứa giờ tắt laptop bằng lệnh

Sử dụng lệnh hứa hẹn giờ tắt thiết bị sẵn gồm trên sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp là cách đơn giản và dễ dàng nhất nhằm tắt máy auto mà không đề nghị đến bất kỳ phần mượt nào.

Nhấn tổng hợp phím Windows + R .Nhập vào hộp thoại Run lệnh: shutdown -s -t 30 -c “Tat may di choi” nếu bạn muốn hẹn giờ tắt máy tự động hóa hoặc lệnh: shutdown -r -t 60 -c “Khoi dong lai may tinh” nếu muốn hẹn giờ nhảy máy từ động.Thay đổi thời gian và ghi chú theo ý muốn của bạn.Nhấn Enter.

Như vậy là upes2.edu.vn vẫn giới thiệu cho mình những ứng dụng tắt máy tự động hóa mà cửa hàng chúng tôi đánh giá cao nhất và lệnh hẹn giờ tắt máy tự động sẵn gồm trên máy tính của bạn. Nên lựa chọn và cài đặt về mang đến máy tính của bản thân một ứng dụng tin cẩn nhất và có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhất với tài năng tắt, nhảy máy auto bạn nhé.