Đã qua rồi phần lớn ngày mà dự báo khí hậu chỉ phụ thuộc vào may mắn cùng ‘đoán mò’. Cùng với radar Doppler, hình ảnh vệ tinh và nhiều hiện đại trong khí tượng học, dự báo thời ngày tiết ngày nay nói theo một cách khác là đáng tin cậy hơn lúc nào hết.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất năm 2021

Vì vậy không tồn tại lý do gì để bạn ra khỏi nhà cơ mà không sở hữu ô khi trời mưa vào buổi chiều hoặc quên mặc ấm khi trưa vẫn có gió mùa rét đông bắc, miễn là chúng ta có một chiếc điện thoại thông minh vào tay. Hãy thuộc khám phá 15 áp dụng dự báo thời tiết cực tốt cho những thiết bị app android và iOS sau đây cùng chọn cho chính mình một ứng dụng cân xứng nhất nhé.

Top 15 ứng dụng dự báo thời tiết mang lại thiết bị android và iOS tốt nhất có thể 2019

1. NOAA Radar Pro

NOAA Radar Pro mang đến iOS là ứng dụng cung ứng các hình ảnh thời gian thực sinh động trên một bạn dạng đồ vận dụng tương tác, cùng rất loại tin tức thời tiết chi tiết mà bạn muốn đợi trường đoản cú ứng dụng dành riêng cho các vật dụng đi động.


*

Tính năng đáng chăm chú nhất là khả năng gửi thông tin bất cứ bao giờ có cảnh báo về thời tiết, vì thế bạn không bao giờ bị đặt trong số trường phù hợp như bão tuyết, cảnh báo lũ lụt hoặc những điều kiện gian nguy khác.

Phiên phiên bản iOS bao hàm tính cân xứng với Apple Watch, cho nên vì thế những chú ý này đang trực tiếp được gửi cho ‘cổ tay’ bạn.

Phiên phiên bản Android rất có thể tải miễn phí tổn NOAA Weather Radar & Alert và còn nếu như không muốn bị làm phiền vày quảng cáo, bạn phải trả phí tổn 1,99 USD.

2. Yahoo Weather

Ứng dụng Yahoo Weather là 1 trong ứng dụng thời tiết gồm giao diện xuất xắc đẹp mang cả tính tin tức và nổi bật.

Ứng dụng vẫn hiển thị hình ảnh về vị trí của người sử dụng với thời gian tương xứng với điều kiện thời tiết trong thời gian ngày và tùy chọn xem dự báo chi tiết trong 5 ngày cũng như bản đồ vệ tinh, nhiệt cùng radar tương tác.


*

Bản update đã đưa về Android một ứng dụng được thiết kế như game ios cho mọi trải nghiệm thống duy nhất trên cả nhì nền tảng.

Các ứng dụng khác tuy hỗ trợ nhiều cụ thể và tài năng hơn tuy vậy Yahoo Weather được thiết kế ‘sạch sẽ’, lô ghích nội dung đã khiến cho nó biến chuyển một ứng dụng thân mật và gần gũi với người dùng và thích hợp sử dụng mặt hàng ngày.

Điểm bản thân thấy hơi chưa ổn là một số thông tin về thời tiết bị bịt đi vị banner pr khá khủng nhưng chúng ta cũng có thể vuốt lên để xem chúng.

3. Weather Timeline


*

Weather Timeline là ứng dụng tin báo dự báo tiết trời hữu ích, không hỗ trợ quảng cáo cho những thiết bị Android thông qua một màn hình hiển thị hiển thị cấu hình cao.

Bạn sẽ nhận được những chú ý thời tiết từ sự lựa chọn của công ty về một loạt những nguồn dữ liệu. Tín đồ dùng có thể lưu lại các vị trí và xem dự báo cụ thể hàng ngày với nhiệt độ cao và thấp, dự đoán lượng mưa cùng với tùy chọn đi sâu vào dự báo cụ thể hàng giờ.

Khi sử dụng, ứng dụng trình bày một mốc về tiết trời rõ ràng, trong khi chính sách xoay ngang trên máy tính bảng lại hiển thị những đồ thị nằm bên nhau cùng với mốc thời gian.

4. YoWindow Free


*

YoWindow là một ứng dụng khí hậu của Android cung ứng các hình hình ảnh động nhiều mẫu mã và dễ sử dụng.

Điểm mình đang có nhu cầu muốn ở vận dụng này là nó hiển thị một đoán trước thời máu với một cảnh sắc sinh động của tiết trời dự kiến thực mặt ngoài.

Bạn hoàn toàn có thể vuốt từ bỏ trái sang phải kê xem dự đoán giờ hoặc mặt hàng ngày, với đổi khác hoạt ảnh để phù hợp với dự báo.

Ứng dụng hiển thị tương đối nhiều thông tin vào nháy mắt, tự lượng mưa mang lại nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và vận tốc gió. Bạn có thể chọn từ khá nhiều cảnh quan liêu và cấu hình thiết lập chế độ xem bên dưới dạng hình nền động.

5. Arcus Weather


*

Arcus Weather là vận dụng lấy tài liệu từ Forecast.io, dịch vụ thời máu được xây dựng vì chưng nhóm Dark Sky, đưa về những dự báo thời tiết cụ thể dù ở bất cứ nơi đâu.

Nó bao gồm các widget cùng một nhân thể ích không ngừng mở rộng Dashclock, report thời thiết vào khay thông báo của bạn, lưu ý thời tiết khắt khe và cung ứng Android Wear.

Bạn có thể kiểm tra bản đồ radar của Mỹ và tùy chỉnh cấu hình rung smartphone để lưu ý lượng mưa.

6. Wild Weather


Wild Weather mang đến cho bạn dự báo thời tiết hằng ngày với một cái nhìn độc đáo. Điểm mình đang có nhu cầu muốn ở ứng dụng này là về phần minh họa ánh sáng với hình ảnh động vật dụng hoang dã cực kỳ bắt mắt.

Để biết thêm chi tiết, bạn chỉ việc vuốt lên là có thể thấy một đoán trước thời tiết mang đến 24 tiếng tới và đến 5 ngày tiếp theo.

Các hình minh họa biến hóa phụ thuộc vào thời gian trong ngày, bởi vậy bạn có thể sẽ thấy bạn dạng thân khám nghiệm thời tiết tiếp tục hơn chỉ nhằm xem loại hình vẽ như thế nào đang hóng bạn.

Xem thêm:

7. AccuWeather


AccuWeather là một trong những ứng dụng tốt vời hỗ trợ dự báo thời tiết hàng giờ, từng ngày và trong 15 ngày mà chúng ta cũng có thể tích hợp với lịch của mình.

Tính năng MinuteCast thậm chí cung ứng từng phút mang lại hai tiếng tiếp theo. AccuWeather có một phạm vi tiếp cận toàn diện với dữ liệu dự báo mang lại hơn 3 triệu địa điểm.

Ứng dụng cũng bao hàm các cảnh báo cho những điều kiện thời tiết rất lớn như tuyết, giông bão, gió bự hoặc lốc xoáy.

8. The Weather Channel


The Weather Channel là một ứng dụng tiết trời miễn phí, cung ứng quảng cáo hiện gồm trên Android, iOS và Windows Phone.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu về khí tượng như nhiệt độ, gió và tài năng hiển thị theo giờ, hằng ngày và với một dự đoán trong 10 ngày.

Bản trang bị tương tác có thể hiển thị dữ liệu radar Doppler bắt đầu nhất cho biết lượng mưa, các sự kiện khí hậu và chú ý thời tiết xung khắc nghiệt. ư

The Weather Channel cũng bao hàm các tính năng chia sẻ xã hội để người tiêu dùng upload hình ảnh, tweet, video…

9. Dark Sky


Dark Sky gây tuyệt vời với kĩ năng dự báo khí hậu siêu đúng chuẩn của nó, lượng mưa vào từng phút, dự đoán tuyết bằng phiên bản đồ radar.

Dark Sky đang liên tục phát triển với áp dụng web Forecast.io của nó được bổ sung cập nhật tính năng dự báo 24 giờ và 1 tuần sau đó.

Ngoài ra, vận dụng này bao gồm cảnh báo thời tiết khắt khe và khối hệ thống thông báo thiết lập cấu hình cũng như tin tức về thời tiết rất có thể đưa được ra screen khóa hoặc widget.

Cùng cùng với phiên phiên bản iOS, Dark Sky cũng đã mở rộng phiên bạn dạng Android miễn phí hỗ trợ dự báo 24 giờ với 7 ngày cùng một phiên bạn dạng trả tổn phí 2,99 USD một năm với các dự báo hàng giờ và một số trong những tính năng khác.

10. RainAware


RainAware phối kết hợp dự báo mưa đúng mực trong vòng ba giờ, hoàn chỉnh với thông báo lượng mưa, hình nền có thể biến hóa để tương xứng với thời tiết, dự đoán mưa cho những điểm cạnh bên và hình ảnh radar chân thật với vị trí của người sử dụng được đánh dấu.

11. WeatherBug


WeatherBug là 1 trong những ứng dụng miễn giá thành cung cấp cho người dùng các thông tin khí hậu phong phú, dự báo cấp tốc và lưu ý về thời tiết nguy hiểm, tài liệu dự báo đúng chuẩn và Lifestyle Forecasts, vớ cả khu vực qua GPS.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số bản lĩnh như bản đồ tương tác, đoán trước thị giác, máy ảnh trực tiếp trên những vị trí vẫn chọn, tích hợp mạng xã hội để chia sẻ những cảnh bảo thời tiết.

Thêm vào đó, các tính năng khác như lưu ý sét đánh của Spark đang liên tục được thêm vào

12. Fresh Air


Fresh Air là một ứng dụng thời tiết tối giản cho chính mình thấy dự đoán thời tiết kéo dãn trong 7 ngày, từng phút một được vẽ trên một đường hiển thị những điểm tài liệu như nhiệt độ, kĩ năng mưa cùng những tài liệu khí tượng học bổ sung được đem từ Forecast.io.

Ngoài ra, bạn có thể nhận những cảnh báo thời tiết tương khắc nghiệt, dự đoán thời tiết cho các sự kiện đã được lên lịch, thông báo và tiện ích Today.

Chú có phiên bạn dạng android cho ứng dụng này.

13. RadaScope


Nếu nhiều người đang tìm kiếm một vận dụng radar thời tiết mạnh khỏe gồm nhiều công dụng mà túi tiền không phải là 1 trong những vấn đề thì hãy tải và thực hiện RadarScope – một ứng dụng app android và iOS chuyên nghiệp hóa hướng đến những nhà khí tượng học và những người dân đam mê về thời tiết.

RadarScope hỗ trợ người sử dụng với dữ liệu Nexrad level 3 từ các trạm radar trên mọi nước Mỹ, Guam và Puerto Rico, các tùy lựa chọn để tinh chỉnh chính sách xem với cài đặt để hiển thị làm phản xạ, vận tốc và nhiều hơn thế nữa nữa.

Ngoài ra, gồm những cảnh báo thời tiết khắc nghiệt cụ thể như lốc xoáy, bọn quét cùng giông bão.

14. Weather Underground


Weather Underground phụ thuộc mạng lưới rộng 30.000 trạm thời tiết cá thể và nghiệp dư để cung cấp dự báo thời tiết thực sự tại địa phương.

Bản thiết bị thời tiết bỏ ra tiết cho phép bạn vận dụng nhiều lớp phủ thông tin khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể nhận chú ý thời tiết tự khắc nghiệt, dữ liệu khí tượng học tập trong khay thông báo và thừa nhận dự báo mặt hàng giờ lên đến 10 ngày.

15. Carrot Weather


Carrot Weather là sự bổ sung cập nhật mới duy nhất của gia đình ứng dụng Carrot. Ứng dụng lấy dữ liệu từ Forecast.io với kèm với các hình hình ảnh hài hước.

Có lẽ sau khoản thời gian xem một dữ báo khí hậu tồi tệ, chúng ta cần một chiếc gì có lại cảm hứng vui vẻ. Carrot Weather cung ứng tính năng dự đoán ngắn hạn, 24 giờ, 7 ngày tại địa phương với màn hình hiển thị chính hiển thị tóm tắt nhanh, vào khi nếu muốn xem nhiều thông tin hơn bạn chỉ việc vuốt nhẹ. Nó được tích phù hợp với ứng dụng Messages trên quả táo 10.

Trên đây là 15 áp dụng dự báo thời tiết mang đến thiết bị game android và iOS tốt nhất 2019 hi vọng qua đó, những bạn xem thêm được những tin tức hữu ích cũng như lựa chọn cho doanh nghiệp một vận dụng ưng ý.

Tâm trằn – Tổng hợp và edit 


1 1 tiến công giá
Đánh giá bài xích viết
Chỉa SẻTweetPin

RAID là gì? Tổng đúng theo kiến thức nên biết về RAID


4

69+ Phím tắt vào Excel hữu ích nhất mà bạn nên tìm hiểu


23

Tổng phù hợp 6 Website check code hiệu quả, đáng tin tưởng


7

Azdigi là gì? Ưu nhược điểm của dịch vụ cung cấp hosting Azdigi


13
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
0 Góp ý
đánh giá nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận

Thông Tin Liên Hệ


Cộng đồng ATP cung cấp khách hàng


www.upes2.edu.vn


Mã số thuế: 0314344065


Lĩnh vực gớm doanh: ứng dụng Marketing


FacebookYoutube

1800.0096 (Tư vấn & cung ứng miễn phí)


info
upes2.edu.vn


Thời gian có tác dụng việc: 8:00 - 22:00 (Thứ 2 - sản phẩm 7)


160 Đường số 2, Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM


ĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH


CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


THANH TOÁN


CÁC GIẢI PHÁP ĐANG CUNG CẤPĐiều khoản và chính sách


FacebookYoutube
No Result
View All Result
upes2.edu.vn


ĐẶT MUA


ĐẶT MUA


×
Đăng ký thiết lập phần mềmATP Software
Tải phần mềm

(Anh/chị vui tươi nhập đúng định hình số điện thoại đang sử dụng)


wpDiscuz
Insert
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và update những kiến thức mới nhất từ bọn chúng tôi!

kỹ năng Marketing

1611 bài xích viết