Realtek* High Definition Audio Driver Cho Windows® 10 & Windows 11* Dành Cho Các Sản Phẩm Intel® Nuc8I7Be, Nuc8I5Be, Nuc8I3Be

Realtek là gì?

Realtek là một công ty chuyên về những mẫu sản phẩm bán dẫn được xây dựng vào tháng 10/1987 tại Đài Loan. Realtek hiện đang sản xuất và đáp ứng nhiều loại sản phẩm sử dụng thoáng rộng như bộ điều khiển và tinh chỉnh âm thanh, Bluetooth, PCle. Biểu tượng quen thuộc của Realtek là hình chú cua màu xanh .

Đang xem: Realtek* high definition audio driver cho windows® 10 & windows 11* dành cho các sản phẩm intel® nuc8i7be, nuc8i5be, nuc8i3be

*

Về phần Realtek High Definition Audio, đây là một bộ driver audio cực kì phổ biến do Realtek phát triển và được cài đặt trên rất nhiều dòng PC, laptop hiện nay. Điểm đặc biệt của bộ driver này là nó đảm bảo trải nghiệm âm thanh sắc sảo với tính ổn định cao, đi kèm khả năng khuếch âm nhằm tối ưu hóa quá trình giải trí của người dùng.

Realtek High Definition Audio và một vài ưu điểm vượt trội

Realtek High Definition Audio có năng lực thích hợp ấn tượng khi được cho phép thiết lập trên mọi hệ quản lý và điều hành, tương hỗ tổng thể những định dạng âm thanh thường thấy như WMA, M4A hay thông dụng hơn là MP3 và MP4. Bộ Driver này còn có bản tùy chỉnh nâng cao. Cung cấp cho người dùng những lựa chọn để điều khiển và tinh chỉnh âm thanh như ý muốn. Do đó, Realtek High Definition Audio rất tương thích với những ai có sở trường thích nghi nghe nhạc Tropical hoặc Remix .Nhờ những bộ giải mã hiệu quả, Realtek Definition Audio bộc lộ năng lực khuếch đại âm thanh hiệu suất cao, đem tới những thưởng thức âm thanh to rõ hơn khi nghe nhạc, xem phim và chơi game. Việc sử dụng Realtek High Definition Audio sẽ giúp cải tổ tối đa chất lượng âm thanh đầu ra cho máy tính .

*

Để cập nhật driver Realtek High Definition Audio

Thông thường, Realtek High Definition Audio sẽ được cài đặt mặc định trong máy. Nhưng để sử dụng phiên bản mới nhất, bạn cần update driver âm thanh của mình để có được trải nghiệm tốt nhất. Quy trình cập nhật Realtek High Definition Audio cũng hết sức nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn vào nút tìm kiếm và gõ device manager rồi nhấn chọn Device Manager khi tùy chọn này hiện ra.

Xem thêm: Cách Trang Trí Báo Tường Đẹp Nhất Đoạt Giải, MẫU Bã¡O Tæ°Á»Ng đÁº¹P NhấT Cho Ngã Y 20/11

*

Bước 2: Nhấn vào mũi tên cạnh Audio inputs and outputs để thấy được danh sách những thiết bị âm thanh.

*

Bước 3: Bạn chuột phải vào Speakers (High Definition Audio Device) rồi chọn Update driver.

Xem thêm:

*

Nhận định về Realtek High Definition Audio

Nói về những driver âm thanh trên thị trường, hiện có rất nhiều cái tên điển hình nổi bật. Nhưng trong số đó, Realtek High Definition Audio vẫn được xem là tên tuổi số 1 và là sự lựa chọn số một lúc bấy giờ. Khả năng cải tổ chất âm tiêu biểu vượt trội, thích hợp với nhiều nền tảng khiến Realtek High Definition Audio khó bị mai một dù dòng chảy của công nghệ tiên tiến luôn luôn biến hóa can đảm và mạnh mẽ .

Câu hỏi thường gặp

🔊 Realtek High Definition Audio có ở hệ điều hành nào?

Realtek High Definition Audio hoàn toàn có thể setup ở những hệ điều hành quản lý của Windows như Windows 8, Windows 7, Windows 10 và tổng thể những hệ điều hành quản lý khác. Ngoài ra thì ứng dụng Realtek High Definition Audio có hai phiên bản đó là 32 và 64 bit.

🔊 Máy tính không có High Definition Audio có sao không?

Nếu không setup ứng dụng Realtek High Definition Audio thì âm thanh phát ra ở máy tính của bạn sẽ không được rõ ràng. Chính vì điều đó nên ứng dụng này đã được sinh ra để giúp cải tổ tối đa chất lượng âm thanh đầu ra cho máy tính.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *