Bản quyền: Phát hành: PopCap Homepage Downloads: 1568 Size: 83.4 MB Đánh giá: 3 ★- 51 reviews ĐG của bạn?

*

lối chơi Game Kim cương trên pc Xếp hình – Game mang tính chất giải trí và solo cao bắt đầu được ra mắt Cách săn kim cương không lấy phí Fire miễn phí Cách nhấn miễn giá tiền Kim Cương không tính phí Fire với Kharido Cách dấn kim cương miễn phí Fire bằng WinZO Gold 

Download trò chơi kim cương cứng – trò chơi xếp kim cương cứng cổ điển

Game kim cưng cửng hay Bejeweled là game cổ điển được giới trẻ 8x cùng đầu 9x khôn cùng yêu thích. Nhiệm vụ của doanh nghiệp khi gameplay kim cương cổ điển này là xếp tự 3 viên kim cưng cửng trở lên tất cả cùng color với nhau là có thể ghi điểm. Không chỉ có đồ gia dụng họa tuyệt vời mà game còn đem về âm thanh độc đáo, kích ưng ý trí thông minh của chúng ta phát triển.

Bạn đang xem: Kim cương cổ điển 2016 4+

Đang xem: Tai trò chơi kim cuong 4

Game kim cương – Trò chơi cổ xưa gắn ngay lập tức tuổi thơ

trò chơi kim cương cứng hay còn gọi là Bejeweled là trong những game “cổ điển” cùng thời gian với những game như Pikachu, rồng đen, bắn cá nạp năng lượng xu, … một tựa game ra đời khá lâu nhưng sôi động của nó vẫn không còn giảm nhiệt. Được review là một trong những sản phẩm game thành công của đơn vị phân phối Popcapgames với trên 50 triệu bạn dạng được bán, hiện nay game kim cương ngày càng được nâng cấp và nâng cao cả chất và lượng theo từng phiên bản.

game kim cương cứng – Thế nhiều loại Game xếp kim cương cổ điển

Game kim cương hỗ trợ 3 chế độ chơi không giống nhau

thiết lập Game kim cưng cửng hay còn được gọi là game Bejeweled sở hữu đến cho bạn những phút vui chơi giải trí khá dễ chịu và thoải mái khi chơi cùng bạn bè hoặc sản phẩm công nghệ tính. Game cung ứng 3 cơ chế chơi là cổ điển, hiện đại và cơ chế tùy chỉnh. Mỗi chế độ đều gồm có điểm độc đáo riêng chúng ta cũng có thể lựa chọn phụ thuộc vào sở ham mê của mình.

Download game: Bejeweled

Game kim cương thu hút người nghịch bởi lối chơi đơn giản, dễ hiểu; giao diện sáng đẹp; âm thanh nhộn nhịp – đặc trưng. Kề bên sự trau chuốt về phần cứng thì nội dung cũng chính là một yếu tố ăn được điểm của game. Các bạn sẽ phải trải qua từng bước, từng cấp độ không giống nhau để giành chiến thắng, không dừng lại ở đó nó cũng có sự phân ví dụ các dạng hình chơi không giống nhau để bạn chơi lựa chọn.

Xem thêm:

*

game kim cương – Nhiều các loại kim cương đầy màu sắc sắc

Cách thức game play kim cương

lúc thi đấu game bạn chỉ việc tìm và xếp về tối thiểu 3 viên kim cương cùng color với nhau là đã có thể ăn điểm tuy nhiên hãy cố gắng để ghét nhiều hơn thế 3 viên cùng màu một dịp thì cơ hội lấy điểm của bạn sẽ cao hơn.

Để thành công trong trò chơi xếp kim cương các bạn chỉ cần phải có cái nhìn tổng thể về bàn chơi, sự tinh mắt nhanh tay để giúp đỡ bạn lập cập đạt được đa số mức điểm cần thiết để vượt qua đầy đủ màn này với tới với màn chơi khác.

Những nhân tài chính của game kim cương

– Đồ họa đẹp mắt, âm nhạc sống rượu cồn giàu liên tưởng– nhiều màn chơi– Nhiều chính sách chơi– Tính giải trí cao– cân xứng với phần đông các máy tính hiện nay 

trò chơi kim cưng cửng hay cụ thể hơn là trò chơi xếp kim cương là tựa game truyền thống được nhiều bạn trẻ ráng hệ 8x yêu thích. Nhiệm vụ của chúng ta là xếp 3 viên kim cương cứng cùng màu nhằm ghi điểm, có thể lựa chọn chính sách cổ điển, tiến bộ và chế độ tùy chỉnh. Game có đồ họa sống động với phần lớn viên kim cường đầy màu sắc di đưa trên màn hình.

game kim cương cứng là giữa những game được nhận xét hạng “kinh điển” bởi vì nó đã bước vào tiềm thức của tín đồ chơi bấy lâu nay, game hấp dẫn người chơi bởi lối chơi đơn giản, câu chữ phong phú, hình ảnh trực quan lại bắt mắt…

Tính năng rất nổi bật Game kim cương:xếp kim cưng cửng xếp kim cương cứng trên pc xếp kim cương cứng trên máy tính xách tay