Virtual DJ phối is a music phầm mềm for creative people và music lovers like you! In this music Amazing there are music tracks with different loops, và you can combine the sounds, turn it on or turn it off. Manipulate the music as you wish by adding sound fx ( dj sounds effects), using music equalizers và more! Record your tracks just by pressing MIC button.

Bạn đang xem: Virtual Dj Mix Cho Máy Tính Pc Windows

Features:- Whenever you tap on the screen, a new công trình of DJ equipment appears: headphones, mixers, turntables!pictures!- Access all music stored on your device- search in playlist- Create/open/edit playlists- Full tư vấn for landscape mode and home-screen switching!

Hướng dẫn cài đặt đặt


Virtual DJ Mix là 1 trong những ứng dụng miễn tầm giá được phát triển bởi GirlDigy, thuộc hạng mục Nhạc với Âm thanh. Tính tới bây giờ ứng dụng này còn có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin tự chợ ứng dụng Google Play). Tuy vậy ứng dụng này được vạc hành cho những thiết bị Android, tuy vậy nếu các bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm vận dụng này trên screen lớn của máy tính, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên sau đây upes2.edu.vn sẽ ra mắt tới chúng ta cách thiết đặt Virtual DJ set trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Cách thức mà chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, luật pháp giả lập hệ quản lý Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một trong những chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Virtual DJ phối trên laptop PC Windows

Bước 1: cài xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới độc nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng thiết lập về file setup của Bluestacks. Quy trình tải về rất có thể mất vài ba phút.

Sau khi mua về, click chuột vào file các bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện thiết đặt rất 1-1 giản, quy trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh chóng. Ví như có bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm:

Bước 2: sở hữu xuống file thiết lập của Virtual DJ mix cho máy tính xách tay PC Windows

File thiết lập này gồm đuôi là .APK. App android là viết tắt của các từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng mang lại hệ quản lý Android). Bạn cũng có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về Virtual DJ mix apk phiên bạn dạng mới tuyệt nhất lẫn những phiên bản cũ rộng miễn mức giá tại upes2.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Virtual DJ Mix bởi Bluestacks

Tập tin game android của Virtual DJ Mix sau thời điểm tải về hoàn toàn có thể được setup vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, giải pháp này đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột đề xuất vào tệp tin APK, chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file apk vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Virtual DJ mix sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình setup kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Virtual DJ mix trên màn hình trang công ty của Bluestacks. Bấm chuột vào hình tượng icon này để bước đầu sử dụng Virtual DJ mix trên laptop PC Windows.

Thật đơn giản dễ dàng phải ko nào, giả dụ có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và shop chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.