yahoo mail là một trong những ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Starmp3loaded, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này còn có hơn 1.000 lượt cài về (thông tin trường đoản cú chợ vận dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phạt hành cho những thiết bị Android, tuy vậy nếu chúng ta không có điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình hiển thị lớn của dòng sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây upes2.edu.vn sẽ trình làng tới chúng ta cách setup yahoo mail trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Phương thức mà chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, chính sách giả lập hệ điều hành và quản lý Android số 1 hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là 1 trong chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Yahoo Mail Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

*
yahoo mail trên máy tính PC Windows

Bước 1: download xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này cung ứng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng mua về file thiết đặt của Bluestacks. Quy trình tải về rất có thể mất vài ba phút.

Sau khi thiết lập về, bấm vào vào file bạn mới mua xuống để ban đầu quá trình thiết lập đặt. Giao diện thiết đặt rất solo giản, quá trình cặt để sẽ ra mắt nhanh chóng. Ví như có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: cài xuống file thiết lập của yahoo mail cho máy vi tính PC Windows

File thiết lập này bao gồm đuôi là .APK. Android là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng cho hệ điều hành và quản lý Android). Chúng ta có thể tải về file android này từ website của cửa hàng chúng tôi tại đây.

Xem thêm:

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về yahoo mail apk phiên phiên bản mới nhất lẫn những phiên phiên bản cũ rộng miễn tầm giá tại upes2.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt yahoo mail bởi Bluestacks

Tập tin apk của yahoo mail sau thời điểm tải về hoàn toàn có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, biện pháp này đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột phải vào tệp tin APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt yahoo mail sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình thiết đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của yahoo mail trên màn hình hiển thị trang công ty của Bluestacks. Click chuột vào biểu tượng icon này để bước đầu sử dụng yahoo mail trên máy vi tính PC Windows.

Thật đơn giản phải ko nào, nếu như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp bạn.