dòng sản phẩm chỉ tăm nha khoa với tên gọi Oral-B Glide Scope Outlast sẽ với đến cho chính mình một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, trong việc loại trừ mảng dính giữa các kẻ răng và ngay dưới đường viền nướu với thi công sợi chỉ độc đáo len lỏi lấy đi các mảng bám cứng đầu.

Bạn đang xem: Tăm chỉ nha khoa của mỹ

*

Oral-B nhãn hiệu được không ít nha sĩ và các chuyên gia số 1 về âu yếm răng miệng khuyên dùng. Các thành phầm của Oral-B rất đa dạng và phong phú dành mang lại việc chăm sóc và bảo vệ răng mồm trong việc làm không bẩn và cung cấp răng nướu cứng cáp khỏe. Oral-B một nhãn hiệu bạn hoàn toàn yên trung khu chọn lựa.

Thiết kế gai chỉ rất dị len lỏi sâu vào bên phía trong kẻ răng cùng trượt dễ dàng ở những kẻ hẹp của răng tới 50% so với chỉ bác sĩ nha khoa thông thường. Giúp đem sạch thức nạp năng lượng và mảng dính một bí quyết hoàn hảo

*

Việc đánh răng hàng ngày gần như cần yếu lấy sạch những vết bẩn từ những kẽ răng. Oral-B Complete Glide Floss Picks + Scope Outlast Flavour phối hợp sự tươi đuối của hương Scope với kết cấu mềm mịn như lụa của chỉ nha sĩ Glide chưa đến một lần chọn dễ dàng.

*

Glide Floss Picks trượt dễ dàng hơn trong không khí chật thon và giúp nhiều loại bỏ hiệu quả mảng bám và các mảnh thức ăn uống giữa những kẽ răng với ngay dưới đường viền nướu.

Xem thêm: Văn Khấn Gia Tiên Rằm Tháng 7 Cúng Gia Tiên, Thần Linh Đầy Đủ Nhất

Trượt dễ ợt hơn đến một nửa trong không gian chật hẹp,Có mừi hương tươi mát, sút thiểu hương thơm hôi, giận dữ nơi các ngóc ngóc kẽ răng, nướu.Kết cấu lụa mượt mịn, chắc hẳn chắn, tránh khỏi tình trạng tưa chỉ.

Một gói tất cả 75 cây chỉ tăm các nha khoa với thiết kế nhỏ tuổi gọn một thể dụng, tiện lợi cho việc mang theo.

Hướng dẫn sử dụng:

Giữ tay cầm, gợi ý chỉ nha khoa giữa các kẽ răng bằng chuyển động qua lại nhẹ nhàng. Dịch rời chỉ nha khoa lên xuống so với răng nhằm giúp vứt bỏ mảng bám và thức nạp năng lượng ở trên với dưới mặt đường viền nướu.Rửa sạch sẽ chỉ các nha sĩ khi nên thiết. (lặp lại đến từng răng)

Hướng dẫn lấy mảng bám:

Đặt đầu gắp giữa các răng ở đường viền nướu. Sử dụng vận động nhẹ nhàng vào và xung quanh để giúp đào thải mảng bám và các mảnh thức nạp năng lượng và kích yêu thích nướu. Rửa sạch mát khi buộc phải thiết.