Hệ thống nâng cấp trong Tân Giang hồ Truyền Kỳ được kích hoạt tùy ở trong theo cấp độ mà người chơi đạt được. Hệ thống này bao hàm rất nhiều các phần khác nhau nhưng mục tiêu chung vẫn là tăng thêm sức mạnh khỏe cho nhân vật. Để nâng cấp nhân vật dụng trong Tân Giang hồ Truyền Kỳ cần rất nhiều tài nguyên, thời gian và sức lực lao động cho dù bạn là fan chơi hệ “miễn phí” tuyệt trả phí.Bạn vẫn xem: Tân giang hồ nước truyền kỳ lv 200

Trước khi cách vào khám phá các khối hệ thống nâng cung cấp trong Tân Giang hồ Truyền Kỳ, những game thủ luôn luôn nhớ rằng các khối hệ thống phúc lợi là 1 trong những tính năng quan yếu thiếu, tuy nhiên hành cùng bạn chơi cùng với vô số các phần thưởng, món quà. Đó là nguyên nhân bạn ko thể quăng quật lỡ, rộng nữa một phần tài nguyên sử dụng để tăng cấp cũng đến từ phúc lợi.

Bạn đang xem: Tân giang hồ truyền kỳ lv 200


*

Các món quà an sinh hấp dẫn

Bên cạnh các hoạt động phúc lợi không buộc phải làm mà vẫn có ăn, một tài năng lợi hại không thua kém nhưng yêu cầu tín đồ chơi phải chấm dứt công việc, đó là hệ thống nhiệm vụ hằng ngày. Khối hệ thống này đã liệt kê ra tất cả các vận động mà tín đồ chơi rất có thể tham gia và cả những nhiệm vụ không thể vày level chưa đạt đầy đủ cấp.


*

Hệ thống sự khiếu nại mỗi ngày

Cuối cùng là tham gia những phó phiên bản trong game, tài năng thu hút cùng cũng thử thách các game thủ. Có rất nhiều loại phó phiên bản và trong số đó có các phó bản thiên về EXP. Số lượt tham gia từng ngày là tất cả giới hạn, vì vậy người buộc phải ưu tiên tham gia các phó bản để lên cấp cấp tốc hơn.


*

Tham gia các vận động phó bản

Bây tiếng hãy bước đầu tìm hiểu upgrade nhân vật dụng trong Tân Giang hồ nước Truyền Kỳ với ban đầu là hệ thống cường hóa. Đây là hệ thống cơ phiên bản mà tín đồ chơi luôn cần chú ý. Cường hóa trong trò chơi rất đơn giản và dễ dàng khi chỉ yêu cầu tín đồ chơi một chút chi tiêu để nâng cấp. Ngay khi các vũ khí đạt đủ cung cấp độ, tín đồ chơi sẽ yêu cầu tự chuyển sang trang bị khác để thường xuyên cường hóa.


*

Cường biến hóa bị để mạnh mẽ hơn

Cường hóa không phải là giải pháp duy tốt nhất để ngày càng tăng sức mạnh, bạn dạng thân các vũ khí còn có chức năng khảm thêm tiến thưởng với tổng số 6 vị trí. Tất nhiên bạn sẽ không thể ép đá được cho tất cả 6 ngoài ra tùy thuộc vào level lúc này đang là bao nhiêu. Các đá quý rất có thể ghép lại với nhau để trở nên khỏe khoắn hơn.


*

Khảm đá quý cho những trang bị

Tiếp theo là một khối hệ thống không yếu phần đặc biệt quan trọng đó đó là Tiến Cấp. Vào phần này bao gồm Thú Cưỡi, Cánh cùng Thú Cưng. Cả ba hào kiệt này rất nhiều cộng trực tiếp sức mạnh cho tất cả những người chơi thay vì tham gia chiến đấu. Những Thú Cưỡi có thể thay đổi hình dạng ví như như đạt đủ cấp độ sao bắt buộc thiết.


Hệ thống tọa kỵ

Với sản phẩm Cánh cũng tương tự như Thú Cưỡi, trường hợp như Thú Cưỡi gia tăng các chỉ số như sinh lực, tấn công, bảo vệ và di chuyển thì Cánh lại tăng thêm sinh lực, tấn công, phòng thủ, né tránh và kháng bạo. Với Cánh cũng có thể tiến hóa trường hợp như nâng cấp đủ mang đến trang bị này, bên cạnh đó thì đó cũng là trang bị sử dụng để trang trí.

Xem thêm: Cập Nhật Google Chrome Mới Nhất 2016, Tải Xuống Và Cài Đặt Google Chrome


Đối cánh Viêm Hoàng Vũ tăng thêm sức mạnh

Cuối cùng là thú cưng với các chỉ số cơ bạn dạng như sinh lực, tấn công, phòng thủ, né tránh và kháng bạo. Thú nuôi cũng ko nằm nước ngoài lệ lúc nâng cấp có thể biến hóa và tăng thêm chỉ số nhân vật.


Người bạn sát cánh Tiểu Long

Điểm đặc biệt hơn là những Thú Cưng có khả năng hấp thụ trang bị. đồ vật bạn không tồn tại giá trị, không sử dụng nữa hoặc cá trang bị tiến công quái rớt ra được hãy cho cái đó để hấp thụ cùng lên cấp cấp tốc cho thú nuôi hơn.


Hấp thụ trang bị đặt trên cấp

Linh Khí cũng được coi là pháp bảo của nhân vật, linh khí tuy không cộng các chỉ số dẫu vậy khi tăng cấp và tiến hóa thành công sẽ kích hoạt được các tài năng đặc biệt. Từng linh khí sở hữu rất nhiều các kĩ năng vô thuộc hữu ích. Để tăng cấp nhân đồ vật trong Tân Giang hồ nước Truyền Kỳ trở nên to gan hơn, hãy search và hoàn thành các phó bản.


Nâng cấp linh khí kích hoạt kỹ năng

Bên cạnh những tính năng nâng cấp cơ bản, lối chơi Tân Giang hồ nước Truyền Kỳ vẫn còn không hề ít các tài năng khác sẽ được kích hoạt khi bạn chơi đạt đủ những cấp độ còn có rất nhiều tính năng thu hút nữa. Như khối hệ thống thức tỉnh, một dạng kĩ năng tối thượng giúp người chơi hóa sang 1 dạng khác hoàn toàn với sức mạnh được ngày càng tăng với mức rất hạn.


Thức tỉnh giấc để táo bạo hơn

Và khi hoàn thành được đầy đủ theo điều kiện, bạn chơi đã được triển khai chuyển chức. Đây là tác dụng vô cùng đặc biệt giúp bạn chơi tăng thêm cực hạn sức mạnh cũng tương tự kích hoạt được rất nhiều tài năng mới.


Chuyển cấp cho kích hoạt các kĩ năng mới

Các các bạn có thể tìm hiểu thêm các nội dung bài viết khác về game tại đây. Cùng chơi Tân Giang hồ nước Truyền Kỳ trên máy tính với upes2.edu.vn nhé.