Hiện nay, có khá nhiều nguyên nhân khiến bạn ko đạt được tốc độ download buổi tối đa. Nội dung bài viết dưới đây, LAPTOP ĐÀ NẴNG xin chia sẻ một số mẹo tới các bạn cách tăng vận tốc download buổi tối đa trên thiết bị tính, laptop. Hãy cùng theo dõi nhé!


Kiểm tra vận tốc Download

Để biết được máy tính của chúng ta đã áp dụng được buổi tối đa đường truyền mà nhà hỗ trợ dịch vụ cung cấp cho chúng ta chưa thì rất cần được kiểm tra. Hiện nay, có không ít công nuốm hỗ trợ chúng ta kiểm tra mà lại trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách kiểm tra nhanh lẹ qua phần mềm Online.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc idm

*
*
*
*
*
*
*

4. áp dụng tải trả phí

Hiện nay, thì có rất nhiều trang Web cung cấp Download miễn phí tuy nhiên họ giới hạn tốc độ Download và bắt các bạn phải trả phí tổn để hoàn toàn có thể tải được với vận tốc tối đa. Một số trang web điển hình nổi bật yêu cầu người tiêu dùng trả phí để có được tốc độ Download buổi tối đa là Fshare. Mà lại sự sử dụng dịch vụ trả phí sẽ giúp nhà sản xuất bao gồm thêm đk để vạc triển hệ thống và các dịch vụ trên trang web của mình.

Xem thêm: Độ Bánh Căm Cho Xe Honda Winner X Độ Bánh Căm Cho Xe Honda Winner

5. Thực hiện dây mạng LAN

Nếu như chúng ta sử dụng máy tính bàn, máy tính xách tay dùng Wifi để download thì độ định hình và vận tốc sẽ thấp rộng so với áp dụng dây mạng Lan thẳng để khai quật tối đa tốc độ Download của hệ thống. Quanh đó ra, thì việc chọn lựa dây mạng cũng tác động đến vận tốc Download. Các bạn hãy gạn lọc dây mạng cat 6 để có được vận tốc Download tối đa lên tới mức 10 Gigabyte nếu mạng cung ứng và vận động hiểu quả ở kết nối xa lên tới mức 150met (UTP).


Như vậy, cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách tăng tốc độ download tối đa trên lắp thêm tính, laptop hiệu quả nhất.

Ngoài ra rất có thể do bên bạn sử dụng những Thiết bị mạng unique chưa xuất sắc nên câu hỏi để thu cùng phát sóng wifi còn yếu, chúng ta có thể nghiên cứu thêm các modem, router wifi hoặc các bộ kích sóng để bắt được wifi mạnh mẽ hơn, từ kia tăng tốc độ tải tài liệu về máy tính, Laptop