Check-in facebook là 1 cách facebook marketing đơn bớt mà công dụng giúp doanh nghiệp của doanh nghiệp lan truyền và tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn.

Bạn đang xem: Tạo địa điểm cho page trên facebook

Khi một ai đó check-in trên facebook rất nhiều đồng đội của họ rất có thể nhìn thấy fanpage của bạn. Từ bỏ đó tất cả một số lượng dân cư nhất định biết đến, tò nhưng mà và bắt đầu khám phá sản phẩm/ thương mại dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Check-in Facebook là gì?

Check-in facebook là một trong những tính năng chất nhận được người cần sử dụng Facebook miêu tả rằng bản thân đã xuất hiện tại vị trí nào đó. Địa điểm đó rất có thể là thành phố, cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp…các vị trí công cộng hoặc địa điểm nổi tiếng.

*
ví dụ về check-in trên facebook

Cách Check-in Facebook

Khi chúng ta đăng tâm lý (status) hoặc hình hình ảnh lên facebook thì sẽ sở hữu icon check-in.

*
Cách check-in bên trên facebook

Tại đây chúng ta Facebook có thể đề xuất các vị trí hoặc chúng ta có thể tìm tìm tên địa điểm chính xác.

*
Tìm kiếm vị trí check-in

Các bật hào kiệt Check-in đến Fanpage

Để bật kỹ năng check-in facebook mang lại Fanpage bạn cần phải có sứ mệnh Quản trị viên của fanpage để sở hữu thể biến đổi các thông tin của trang như hạng mục và địa chỉ.

Một số hạng mục sẽ không có tính năng check-in facebook chẳng hạn như xã hội hoặc nhân vật dụng hư cấu. Bạn cần chọn hạng mục có địa điểm kinh doanh như nhà hàng, cửa hàng, doanh nghiệp lớn địa phương, bảo tàng, ngân hàng, trường học….

Khi sẽ chọn danh mục đúng rồi, tiếp theo sau là mang đến phần cập nhật showroom cho fanpage facebook theo 3 bước đơn giản dưới đây.

Xem thêm: Phí Rút Tiền Atm Khác Ngân Hàng, Là Bao Nhiêu

Bước 1: truy cập vào Fanpage, vào phần Quản lý trang chọn “Chỉnh sửa tin tức trang”. Sẽ sở hữu một screen hiện lên để các bạn nhập địa chỉ.

*
chỉnh sửa thông tin Trang

Bước 2: trong phần “Ví trí” cập nhật vị trí chủ yếu xác. Bao hàm cả phần xác định trên bạn dạng đồ. Phần Zipcode thì bạn search google kiếm tìm zipcode của Quận/Huyện hoặc tp nhé. Facebook đã để địa chỉ là trên hòn đảo ở Đại Tây Dương, các bạn phải kéo định vị về vị trí chính xác nhé.

*
Cập nhật vị trí cửa hàng

Bước 3: Tích lựa chọn vào phần “Khách hàng ghé thăm doanh nghiệp tại add của tôi….”. Phần cụ thể về vị trí bổ sung thì lựa chọn theo nguyện vọng của bạn.

*

Như vậy là chúng ta đã ngừng việc cập nhật vị trí mang đến Fanpage để hoàn toàn có thể Check-in bên trên Facebook. Bạn chờ đợi từ 1-2 ngày nhằm Facebook update là có thể check-in được rồi nhé.

Tại sao không check-in được bên trên Facebook

Có phần nhiều trường đúng theo Fanpage cho dù đã update vị trí rồi nhưng quan yếu check-in được. Điều này là do lỗi trong việc cập nhật địa chỉ cửa hàng hoặc do tất cả lỗi trong cơ sở tài liệu của Facebook.

Mình từng chạm mặt tình huống fanpage facebook đã bao gồm đầy đủ add và thông tin đúng đắn rồi mặc dù vẫn không check-in được. Vì sao là tại showroom đó đã có nhiều Fanpage trước đó, khiến cho cơ sở tài liệu không khuyến nghị địa điểm mới nữa.

Một số trường đúng theo khác có thể là vày Fanpage bị dán hình phát của Facebook vày vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc xã hội của facebook.

Nếu bạn đã cập nhật vị trí cho fanpage rồi mà vẫn cấp thiết check-in bên trên facebook mang đến Fanpage thì hãy liên hệ với Ánh nhằm được cung ứng nhé. Hotline: 0931887903 ( tầm giá 500K)