Đôi thời điểm tôi giỏi sử dụng đồng hồ thời trang đếm ngược 3 phút vào powerpoint nhằm thuyết trình. Vì chưng vậy, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm và cài template miễn phí tổn về sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Tạo đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2010


*
Đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint

4 trường hợp yêu cầu dùng đồng hồ đếm ngược

Nghỉ giải lao

Giờ ngủ giải lao là điều quan trọng trong các bài thuyết trình sẽ giúp cho khán giả của công ty xử lý các thông tin họ nhận thấy từ bạn (ví dụ như ghi chép lại). Khi người theo dõi không kịp theo dõi, thường không hẳn do fan thuyết trình, mà là do bị quá tải tin tức và trù trừ phải note ý chính nào :D. Trong trường thích hợp này, cho họ 1 khoảng thời hạn nghỉ – trợ thời dừng là 1 trong những cách kết quả để đánh dấu thông tin. Để không trở nên lãng chi phí thời gian, chúng ta nên chèn slide đồng hồ đeo tay đếm ngược trong một vài slide trình diễn của mình.


Làm bài bác tập

Khi thuyết trình, chúng ta nên thu hút khán giả bằng cách để họ ảnh hưởng hay nói theo cách khác là: tham gia thông thường với mình. Một bài xích thuyết trình tương tác tốt thường được đan xen thêm các bài tập. Điều này sẽ địa chỉ người tham gia của chúng ta tương tác và khiến họ trở thành những người lắng nghe tích cực. Để kiêng vượt thừa thời lượng diễn đạt của mình, chúng ta có thể sử dụng cỗ đếm thời gian trong bản trình bày của mình. Bằng phương pháp này, khán giả của người sử dụng cũng theo dõi và quan sát lượng thời gian còn lại cho bài xích tập.

Brainstorm

Nếu bạn cần thu thập các ý tưởng phát minh trong một trong những buổi thuyết trình, thì việc Brainstorm cùng với khán giả của người sử dụng là điều quan trọng (ở đây phần lớn là các cuộc họp chiến lược, phương án …). Đặc biệt ở đây, điều đặc trưng là phải kê giới hạn thời gian. Trong khi những tín đồ tham gia của người tiêu dùng đang suy xét về ý tưởng mới, bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ thời trang đếm ngược thời hạn trong PowerPoint thuyết trình của bản thân để hiển thị thời gian còn lại.

Xem thêm: Download Game Ngạo Kiếm Vô Song Mobile, Download Game Ngạo Kiếm Vô Song Về Máy Tính Pc

Cuộc dò hỏi ý kiến

Để xem thêm về ý kiến, suy xét của khán giả, bạn cũng có thể bắt đầu bài bác thuyết trình bằng một cuộc dò la ý kiến. Trong khi mọi tín đồ làm cuộc thăm dò, chúng ta cũng có thể bật slide đồng hồ đếm ngược 3 phút vào powerpoint khiến cho khán đưa biết cuộc dò hỏi sẽ diễn ra trong bao lâu.

Mình có một add-on khá tuyệt ho dành cho bạn tham khảo khi áp dụng cách này. Các bạn vừa hoàn toàn có thể để khán giả của mình trả lời các câu hỏi, vừa bật đồng hồ đếm ngược, vừa chất vấn được kết quả. Đó là, SlideLizard

*

Cách tạo đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint

Cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong PowerPoint khá dễ dàng dàng. Với cỗ đếm thời gian dạng thanh dễ dàng và đơn giản này, chúng ta cũng có thể cho khán giả biết chính xác thời gian nghỉ giải lao sót lại bao nhiêu. Làm theo 4 bước sau nhằm thêm bộ đếm ngược vào bản trình bày PowerPoint.

Bước 1: tạo thành hình đồng hồ

Để tạo cỗ đếm thời gian, trước tiên bọn họ cần một hình dáng đồng hồ. Nhấp vào Insert : lựa chọn hình dạng đồng hồ đeo tay mà bạn có nhu cầu hiển thị, tiếp nối chọn Shape , rồi lựa chọn Rectangle

*

Bước 2: Chèn hiệu ứng

Để chuyển hiệu ứng hoạt động vào slide ngay lập tức bây giờ, hãy nhấp vào hình học đó và đưa sang thanh luật “Animations” ở phía trên màn hình. Để tải đếm ngược, họ cần hiệu ứng cổng output “Flying out”.