Ở trong nội dung bài viết trước mình đã định nghĩa GHOST là gì , công dụng của ghost và biện pháp tạo, bung file ghost với dụng cụ cứu hộ Hiren’s Boot rồi.

Bạn đang xem: Tạo file ghost win 10 bằng onekey

Và ở nội dung bài viết này bản thân sẽ reviews thêm mang lại các bạn một phương pháp để tạo và giải nén ghost nữa nhé là cách áp dụng Onekey Ghost, với ứng dụng này bạn cũng có thể ghost trực tiếp bên trên Windows và chỉ cách vài thao tác cực kì đơn giản là chúng ta có thể sử dụng được tức thì rồi.

Onekey Ghost thực sự hữu ích cho những các bạn ít biết về vật dụng tính, không cần thiết phải thao tác những như sử dụng các công cụ cứu hộ khác mà lại nhược điểm của nó là nếu lắp thêm tính của doanh nghiệp đã bị lỗi nặng thiết yếu khởi đụng vào Windows thì ko thể áp dụng được.


Mục Lục Nội Dung


#1. Trả lời sử dụng phần mềm Onekey Ghost

Đầu tiên bạn phải tải phần mềm Onekey Ghost về trước , mình đã cho các bạn 2 phiên bạn dạng là Onekey Ghost 13 với Onekey ghost 14. Bạn tải bản nào cũng được, giao diện cũng tương tự nhau thôi.


Sau khi cài về các bạn chạy file Onekey Ghost để vào chương trình, bạn không đề xuất phải thiết đặt gì cả bởi đó là chương trình dạng Portable, nên sau khi tải về là chúng ta cũng có thể sử dụng luôn luôn mà không đề xuất cài đặt.

Thực hiện: Nháy đúp con chuột vào file *.exe để chạy. Hoặc một số máy yêu mong chạy bên dưới quyền cai quản trị thì chúng ta nhấn chuột đề nghị chọn Run as Adminstrator nhé.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Zalo Pay Không Liên Kết Được Zalopay Với Lazada

Giao diện cực kì đơn giản bạn chỉ việc quan tấm đến các tính năng sau:

*
*
*
Onkey Ghost

Các cách để bug file ghost với phần mềm Onekey Ghost, rất dễ dàng và đơn giản như sau:

+ bước 1: Nhấn lựa chọn Restore.

+ bước 2: nhấn Open để tìm đến nơi chứa phiên bản ghost của bạn.

+ cách 3: tiếp sau bạn chọn phân vùng mong mỏi ghost. Chúng ta chọn phân vùng đựng hệ điều hành, như hình sống trên của chính bản thân mình hệ điều hành quản lý là ổ C.


+ bước 4: ở đầu cuối chọn Yes để bước đầu quá trình ghost, sẽ sở hữu được một bảng chỉ ra và chú ý sẽ mất hết dữ liệu ở ổ các bạn sẽ ghost. Các bạn nhấn Yes để liên tục thực hiện.

#4. Lời kết

Vậy là xong rồi, sử dụng ứng dụng onekey ghost này khá dễ dàng đúng không với mình tin dĩ nhiên là ai cũng có thể có tác dụng được.


Nhưng, như bản thân đã nhắc đến ở trên thì phần mềm này chỉ có chức năng khi chúng ta vẫn truy cập vào Windows được, còn còn nếu như không thì bắt buộc chúng ta phải vào DOS hoặc vào Mini Windows để ghost đến tiện nhé.