lúc từ chế tạo tập tin ISO giỏi sửa đổi tập tin ISO, có khá nhiều fan tuyển lựa ứng dụng UltralSO cùng với tài năng biên tập tệp tin ISO trẻ trung và tràn đầy năng lượng. UltralSO là phần mềm dùng để sản xuất, sửa đổi, thay đổi những tập tin hình ảnh ISO của đĩa CD/DVD và tạo ra hầu hết đĩa CD/DVD khởi đụng. Vì vậy nhưng mà UltralSO, các chúng ta có thể tạo ra một tập tin ISO trường đoản cú tư liệu ổ đĩa cứng thuận tiện hoặc chế tạo tập tin CD/DVD từ bỏ CD/DVD-ROM.

Bạn đang xem: Tạo file iso từ folder

Bạn đang xem: Tạo tệp tin iso trường đoản cú folder


*

Dường như, phần mềm này còn có khả năng chỉnh sửa trực tiếp những tập tin hình họa ISO giỏi trích xuất tập tin cùng tlỗi mục từ bỏ tập tin hình họa ISO. Hoặc các bạn còn hoàn toàn có thể thêm, xóa giỏi chế tạo file ISO mục văn bản vào tập tin hình họa ISO. Chính bởi vì vậy, ví như nlỗi bạn muốn chỉnh sửa file ISO với tầm kỹ thuật cao hơn nữa, thực hiện nhiều thao tác làm việc hơn vậy thì quy định UltraISO đang đáp ứng hầu hết yêu cầu của người dùng.

Trong nội dung bài viết này mình vẫn lý giải chúng ta phương pháp tạo nên file ISO cũng tương tự bí quyết chỉnh sửa trực tiếp tệp tin ISO bởi ứng dụng UltraISO dễ dàng cùng mau lẹ độc nhất.

Hướng dẫn đổi khác tệp tin và thư mục lịch sự ISO bởi UItraISO

Việc biến hóa một tập tin, thỏng mục thông thường lịch sự file ISO thì ko cạnh tranh. quý khách trọn vẹn hoàn toàn có thể có tác dụng vấn đề này cùng với phần mềm UltraISO. Tuy nhiên, những người dùng còn thấy khá bỡ ngỡ cùng với cách thức này. Bài viết dưới đây vẫn chỉ dẫn các bạn các chuyển đổi những tập tin với thư mục thường thì thanh lịch ISO bằng ứng dụng UltraISO.

1. Tải ứng dụng UltraISO.

2. Tiến hành tải đặt phần mềm.

Xem thêm:

4. Khởi rượu cồn phần mềm UltraISO. quý khách sẽ sở hữu 2 tuyển lựa để lấy các file vào phần mềm này:

Kéo và thả: Quý khách hàng chỉ cần kéo với thả những tệp tin trường đoản cú địa điểm lưu giữ quý phái phần mềm.

Sử dụng chính UltraISO: quý khách lựa chọn tất cả các file nằm bên dưới tab Local, tiếp nối kéo và thả tất cả các file vào khoanh vùng Burn.

5. Cliông xã vào File và chọn Save sầu As nhằm lưu.

6. UltraISO vẫn tự động biến đổi tất cả các tệp tin với thư mục thanh lịch file hình ảnh ISO. Sau lúc quy trình này chấm dứt, chúng ta chọn vị trí lưu giữ cùng clichồng vào nút Save nhằm lưu những file ISO vừa tạo nên.

Đương nhiên UltraISO còn được xem là một Một trong những phần mềm ghi đĩa CD / DVD hay nhất. Quý Khách hoàn toàn có thể dễ dãi ghi các tệp tin cùng thư mục lịch sự đĩa CD / DVD bởi UltraISO.

Cách ghi đĩa CD / DVD

Sau lúc đã tất cả một file ISO nén tất cả dữ liệu bạn cần bên trên PC, bạn chọn kích cỡ đĩa và bấm nút ít Burn không tính giao diện chính của UltraISO để bắt đầu ghi đĩa.

Trên đấy là bài viết chỉ dẫn các bạn các bước tiện lợi với nhanh lẹ đổi khác file và thư mục thường thì thanh lịch file ISO và phương pháp ghi đĩa CD / DVD bởi UltraISO. Hy vọng những chúng ta có thể hưởng thụ phần mềm này một phương pháp kết quả tuyệt nhất. Chúc chúng ta tiến hành thành công!