Trong quá trình tiến hành soạn thảo văn phiên bản và thao tác cùng Word, gồm có lúc các bạn sẽ cần tạo mẫu kẻ ngang để dễ ợt hơn trong phục vụ công việc. Để hoàn toàn có thể tạo dòng kẻ ngang, quá trình thực hiện của các bạn sẽ bao bao gồm nhiều thao tác. Trong bài viết dưới trên đây của chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn 3 cách tạo mẫu kẻ trên giấy A4 như vở kẻ ngang trong Word để chúng ta có thể dễ dàng xem thêm và thực hiện.


Video hướng dẫn giải pháp tạo mẫu kẻ ngang trên word

Cách tạo cái kẻ trên chứng từ a4 như vở kẻ ngang

Để hoàn toàn có thể tạo dòng kẻ trên chứng từ A4 như vở kẻ ngang khi soạn thảo văn bạn dạng Word, chúng ta có thể thực hiện nay theo một trong những 3 cách sau đây như sau:

Cách 1: chế tạo ra nhanh loại kẻ ngang bởi phím enter

Với giải pháp này, để hoàn toàn có thể tạo dòng kẻ ngang, các bạn hãy sử dụng những phím tắt sau:

Đường kẻ ngang in đậm: Nhấn liên tục vào 3 vết gạch dưới ___ tiếp đến nhấn Enter.Đường kẻ đôi: Nhấn liên tiếp 3 vệt === rồi tiếp nối nhấn Enter.Tạo đường kẻ ba: Nhấn tiếp tục 3 vệt ###, rồi nhấn EnterTạo đường kẻ dấu chấm vuông đậm: tiếp tục nhấn 3 vết *** và nhấn EnterĐường kẻ Ziczac: Nhấn thường xuyên 3 dấu té ~~~, tiếp đó dìm Enter

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là 3 cách tạo loại kẻ trên giấy tờ A4 như vở kẻ ngang vào Word đơn giản và dễ dàng và dễ ợt thực hiện tại mà bạn cũng có thể tham khảo ngay. Chúc các bạn áp dụng thành công!