Header cùng Footer trong Excel cũng giống như như Header cùng Footer vào Word tốt trong PowerPoint. Nó là đoạn văn bản, hình ảnh, đối tượng đặc biệt (số trang, thời gian hiện tại, …) được lập đi lập lại trên các trang tính.

Bạn đang xem: Tạo header and footer trong excel 2007

Sự khác biệt duy tốt nhất là ở công việc chèn, ví như như vào Word là nháy đúp chuột vào đầu trang hoặc chân trang, trong PowerPoint là vào tab Insert… thì trong Excel là trong tab Page Layout.


+ cách 1:

Cách 1: lựa chọn thẻ Insert => chọn Text => trong nhóm Text chọn Header & Footer

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Different First Page đầu trang/ footer của trang đầu tiên khác với những trang còn lại.Scale with Document thay đổi form size của đầu trang/ chân trang theo tỉ lệ giãn nở của bảng tính lúc in.

Xem thêm: Viên Uống Tăng Cân Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn Của Vạn Xuân Đường, Tăng

Different Odd và Even Pages đầu trang/ chân trang của trang chẵn cùng lẽ không giống nhau.Align with Page Margins canh biên đầu trang/ dưới trang theo lề giấy.

Chú ý rằng đầu trang/ chân trang sẽ không thể nhận thấy trong giao diện thao tác làm việc Normal mà chỉ rất có thể nhìn thấy khi in ấn ra hoặc trong Page Layout.

#5. Lời kết

Okay, bởi vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết với các bạn giải pháp chèn Header cùng Footer vào bảng tính Excel rồi nhé. Tương đối là đơn giản dễ dàng phải ko ạ