AIO Boot là ứng dụng tạo nên USB tải Win 10, Win 7 và Win XPhường từ bỏ file ISO, các bạn thể tạo nên usb boot mua nhiều hệ điều hành và quản lý chỉ trên một USB duy nhất.

Bạn đang xem: Tạo usb cài win xp bằng ultraiso


*

Tạo usb boot tải những hệ điều hành

Nếu bạn sản xuất USB tải Win bởi Rufus, UltraISO hoặc Windows USB/DVD Download Tool thì chúng ta chỉ rất có thể tạo nên một hệ quản lý điều hành tuyệt nhất trên một USB. Bạn cần được sinh sản USB cài đặt Win mỗi lần bạn muốn đổi khác phiên bản Windows nhưng bạn muốn cài, đó là các bước rầu rĩ cùng tốn các thời hạn của bạn. Có một cách thức xuất sắc rộng chính là sinh sản usb multiboot tích thích hợp các file ISO và kế tiếp chúng ta chỉ việc lựa chọn 1 trong các phiên bản gắn vào nhằm áp dụng. Điều này hoàn toàn có thể được thực hiện bằng phương pháp tuyển lựa một phần mượt tạo nên USB tương xứng.

AIO Boot là một trong giữa những phần mềm tạo thành USB boot nhiều năng chuyên nghiệp hóa cùng cực tốt bây giờ, đây là ứng dụng Việt cùng tất yếu là nó tất cả cung ứng tiếng Việt. Bằng bí quyết áp dụng ứng dụng này, bạn tất cả thể tạo nên usb boot đựng được nhiều tệp tin ISO để tải những hệ quản lý điều hành Windows nhưng không cần phải chế tạo đi chế tác lại cho từng lần bạn muốn đổi khác phiên bản. Trong khi, không những gồm Windows, ứng dụng này còn cung ứng tạo thành USB cài Ubuntu, Linux, Antivirus và Android trên một USB độc nhất.

*

AIO Boot không chỉ có cung cấp sản xuất USB download Win 10 từ file ISO mà lại nó còn hỗ trợ Win XP. Mặc cho dù Microsoft đã mất cung cấp Win XP.. tuy nhiên phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành này vẫn là việc lựa chọn tốt nhất có thể (thậm chí là duy nhất) đến nhiều máy vi tính cũ với yếu. Rufus tiên tiến nhất không còn cung ứng chạy xe trên Win XPhường, AIO Boot vẫn hỗ trợ chế tạo USB mua Win XPhường trường đoản cú file ISO bên trên Win XPhường. Ngoài ra, bạn cài WinXPhường ngulặng nơi bắt đầu bên trên các máy vi tính đời mới và nên tránh được lỗi màn hình xanh nhưng không cần thiết phải tích thích hợp driver SATA/RAID/SCSI vào ISO.

Win 7 ngulặng cội không cung ứng setup từ cổng USB 3.0, nếu như khách hàng thực hiện Output USB 3.0 thì bạn sẽ gặp mặt lỗi “A required CD/DVD drive device driver is missing. If you have sầu a driver floppy disk, CD, DVD, or USB flash drive, please insert it now“. Bằng giải pháp sử dụng AIO Boot, chúng ta không nhất thiết phải bận lòng mang đến vấn đề này, phần mềm này sẽ giúp đỡ bạn tích đúng theo driver 3.0 khi tạo ra USB mua Win 7 tự file ISO nguyên cội.

AIO Boot cung ứng tạo USB boot chuẩn chỉnh UEFI cùng Legacy, bởi vậy bạn cũng có thể mua Win ở cả nhì ổ cứng GPT hoặc MBR. Phần mượt này cũng hỗ trợ chế tác boot mang đến ổ cứng (HDD), ổ cứng cầm tay với cả thẻ nhớ, nếu như bạn là 1 trong những bạn mới làm cho quen thì bản thân khuim bạn hãy nên sử dụng USB trước.

Xem thêm:

Tạo USB mua Win từ bỏ file ISO

Trước hết, bạn phải cài đặt về cùng thiết đặt AIO Boot lên USB trước, bên dưới đó là phương pháp để làm bạn có tác dụng điều này.

Chạy AIO_Boot_Extractor.exe, lựa chọn ổ đĩa USB vào list xổ xuống với dấn OK nhằm triển khai tạo nên boot.

*

Để tạo thành boot UEFI, bạn phải định hình USB sang trọng FAT32, phần mềm cũng cung cấp cho mình tùy lựa chọn để làm điều đó. Quý Khách cũng rất có thể xóa không còn dữ liệu với những phân vùng ngày nay bên trên USB cùng sản xuất những phân vùng bắt đầu, ứng dụng cũng giúp đỡ bạn tạo nên một phân vùng FAT32 hoặc cả nhì phân vùng NTFS với FAT32 qua tùy chọn Tự cồn phân vùng.

Sau khi dứt quy trình thiết lập, công tác AIOCreator.exe đã auto chạy, kể từ lần sau chúng ta chỉ cần chạy chương trình này vào ổ đĩa USB chỗ nhưng mà bạn đã cài đặt.

Để chế tác USB mua Win 10 từ tệp tin ISO, tất nhiên bạn phải bao gồm tệp tin ISO của nó bên trên máy vi tính trước. Nếu chưa có, bạn có thể mua Win 10 ISO trực tiếp từ bỏ trang chủ Microsoft, so với những phiên bản cũ hơn hoàn toàn như Win 7 và Win XP, bạn cũng có thể thực hiện các giải pháp search tìm.

Sau Lúc đã gồm file ISO, chạy AIOCreator.exe, chuyển quý phái Tích hợp, chọn WindowsWindows 7/8.1/10/Server Setup (so với Win XP, chọn Windows XP/2003 Setup) vào danh sách xổ xuống. Tiếp theo nhấn nút ít “” để chọn mang đến file ISO trên máy tính xách tay của bạn và tiếp nối nhấn OK nhằm triển khai tích thích hợp.

*

Bởi vậy, chỉ cần vài ba bước dễ dàng và đơn giản là bạn đã sở hữu thể sản xuất USB sở hữu Win 10, Win 7 cùng Win XP. trường đoản cú tệp tin ISO rồi đấy, bây giờ bạn có thể khởi hễ lại thứ để cài Win bởi USB rồi. Xem danh sách toàn bộ những phiên bạn dạng hệ điều hành Windows mà lại chúng ta đã tích hợp vào trình solo WinPE & Setup. Chúc bạn thành công!