Thao tác nhảy – tắt chế độ bình yên trên điện thoại cảm ứng Samsung vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng ko phải người nào cũng biết. Trong một số trường hợp tín đồ dùng gặp mặt lỗi không tắt được chế độ bình an trên Samsung thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo bài viết dưới trên đây để có thể biết được lý do và bí quyết sửa lỗi cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Tắt chế độ an toàn trên samsung

 


Chế độ bình yên trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung là gì?

Chế độ bình yên (Safe Mode) trên điện thoại Samsung là tính năng an toàn được kích hoạt giúp fan dùng chuẩn chỉnh đoán cùng kiểm tra những lỗi phần mềm trên năng lượng điện thoại. Chế độ này thường tự động kích hoạt khi có ứng dụng hoặc hệ điều hành gặp lỗi, sự cố. Khi chế độ bình an được bật thì người dùng không thể chạy ngẫu nhiên ứng dụng nào không được cài đặt. 

*
Chế độ bình an là chế độ an toàn giúp chuẩn chỉnh đoán và đánh giá lỗi phần mềm

Trên thiết bị Samsung, chế độ bình yên cho phép người tiêu dùng tạm thời vô hiệu hóa hết những ứng dụng từ mặt thứ 3 để điện thoại cảm ứng được bình yên khỏi nguy hại bị xung đột phần mềm hay lây nhiễm virus độc hại. Cạnh bên đó, Safe Mode cũng giúp bảo đảm và hỗ trợ kiểm tra ứng dụng bên đồ vật 3 có bị lỗi này không trước lúc cài để lên trên máy. Mặc dù nhiên, vào trường hợp khả năng này tự động hóa bật lên cũng có thể khiến một số trong những tính năng bị vô hiệu hóa. Vì chưng vậy, bạn dùng có thể tắt chế độ bình yên Samsung khi không đề xuất thiết.

Cách nhảy – tắt chế độ bình an trên điện thoại cảm ứng Samsung

Bạn chỉ việc hiểu dễ dàng thế này. Chế độ an ninh trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung sẽ tiến hành kích hoạt khi phím giảm âm thanh bị kẹt. Vị vậy, để bật – tắt chế độ bình yên trên điện thoại thông minh Samsung, chúng ta cũng có thể thực hiện theo quá trình hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Khi mong bật chế độ bình an trên Samsung, người dùng nhấn giữ nút nguồn để tắt điện thoại Samsung.

Bước 2: Sau khi điện thoại thông minh Samsung tắt hoàn toàn được một dịp thì bạn nhấn giữ bên cạnh đó nút Nguồn với nút giảm âm lượng. Đợi điện thoại cảm ứng khởi động, các bạn thả tay khỏi nút Nguồn với vẫn duy trì nút sút âm lượng cho đến khi màn hình khóa hiện trên máy nhằm bật cơ chế an toàn.

*

Bước 3: Để tắt chế độ an toàn trên Samsung, người dùng nhấn duy trì vào chữ Safe Mode trên góc dưới cùng phía trái của màn hình hiển thị >> lựa chọn Safe Mode mode Enabled >> OK. Sau đó điện thoại Samsung vẫn tự khởi hễ lại với thoát khỏi chính sách Safe Mode. 

*

Một cách tắt chế độ an toàn trên Samsung đơn giản khác chính là khởi cồn lại điện thoại để auto thoát khỏi cơ chế Safe Mode trên điện thoại Samsung.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Android Tv, Cách Cài Đặt Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Smart Tv

Lưu ý: Đừng duy trì liệt nút giảm âm thanh như ở cách 2. Nếu như không smartphone sẽ lại khởi động ở chế độ an toàn đó nhé.

Lỗi không tắt được chế độ an ninh trên điện thoại thông minh Samsung

Trong ngôi trường hợp người tiêu dùng không thể tắt được chính sách Safe Mode bên trên Samsung thì rất có thể tham khảo một trong số cách tắt chế độ bình an trên Samsung bình an và kết quả dưới đây: 

Cách 1: Xóa bộ nhớ lưu trữ hoặc gỡ thiết đặt ứng dụng gây ra lỗi

Khi chạm mặt lỗi áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung dẫn cho lỗi không tắt được chế độ bình an thì người dùng hãy xóa bộ lưu trữ đệm và dữ liệu của ứng dụng bị lỗi đi bởi cách: Mở Cài đặt >> Ứng dụng >> chọn ứng dụng bị lỗi >> chọn Lưu trữ >> Xóa bộ lưu trữ đệm >> Xóa dữ liệu.

*

Nếu sau thời điểm thực hiện tại cách tắt chế độ an ninh trên Samsung mà lại vẫn không tác dụng thfi hãy gỡ thiết lập ứng dụng đi nhé.

Cách 2: Khôi phục thiết đặt gốc

Trường hợp đang thử các cách bên trên màn các bạn vẫn không thể khắc chế lỗi ko tắt được chế độ an toàn trên Samsung thì gồm thể suy xét việc khôi phục cài đặt gốc hoặc Hard Reset máy để lấy máy về chế độ cài đặt lúc đầu như mới xuất xưởng. 

*

Lưu ý với bí quyết này đã xóa cục bộ dữ liệu bên trên máy. Bởi vì vậy người dùng cần suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành và bảo vệ sao lưu giữ dữ liệu đặc trưng trên máy trước lúc khôi phục mua đặt.

Cách 3: Nhấn nhiều lần vào nút sút âm lượng

Một nguyên nhân khiến người dùng không tắt được chế độ bình yên trên điện thoại cảm ứng Samsung hoàn toàn có thể do nút Giảm âm lượng bị kẹt. Nếu gặp mặt lỗi này thì người tiêu dùng hãy thử dấn nút Giảm âm lượng nhiều lần để nút âm thanh khỏi bị kẹt.

Cuối cùng, nếu khách hàng đã thử tất cả các giải pháp trên cơ mà vẫn chưa thể tắt được chế độ bình yên trên Samsung thì chỉ hoàn toàn có thể mang máy cho trung chổ chính giữa bảo hành, sửa chữa điện thoại thông minh để được cung ứng xử lý kịp thời. 

Nhìn chung có khá nhiều cách tắt chế độ bình yên trên Samsung dành cho tất cả những người dùng xem thêm để rất có thể dễ dàng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hóa nhân tài hữu ích này khi đề xuất thiết.