Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin cực nhanh được không ít người dùng ưa thích và lựa chọn. Việc gợi ý hình ảnh khi sử dụng đôi lúc sẽ gây cho chính mình những khó khăn và đọc lầm. Dưới đấy là cách tắt khi cần.

Bạn đang xem: Tắt chế độ đã xem trên zalo


Tính năng gợi ý ảnh trên Zalo có thể chấp nhận được bạn nhờ cất hộ nhanh hầu hết bức hình ảnh bạn vừa chụp để làm việc nhanh hơn, tiết kiệm ngân sách được thời hạn cho bạn. Tuy nhiên, vào một vài ba trường vừa lòng thì tính năng này lại gây phiền toái và gặp mặt nhiều sự cụ gửi đầy đủ tấm hình nhầm cho người khác.

Thêm một tác dụng nữa khá thú vị nhưng mà FPT shop muốn reviews cho bạn, kia là chức năng tắt trạng thái đang xem lời nhắn trên Zalo. Trong bài viết này, FPT siêu thị sẽ lí giải bạn thực hiện cách tắt gợi ý ảnh và tắt chế độ đã xem trên Zalo nhé!

Cách tắt anh tài gợi ý ảnh trên Zalo

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Zalo > chọn vào cuộc nói chuyện mà bạn muốn tắt tính năng này.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên mặt phải screen > nhận chọn setup cá nhân.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Giá Máy Tính Bảng, Tablet Giá Rẻ, Trả Góp 0%, Mua Máy Tính Bảng Chính Hãng, Dòng 2021, Giá Tốt

*

Bước 3: tại mục Gợi ý hình ảnh vừa chụp,bạn gạt cần gạt sang chính sách tắt. Vậy là hoàn thành tắt tuấn kiệt gợi ý ảnh trên Zalo.

*

Cách tắt chế độ đã xem bên trên Zalo

Trường phù hợp hiển thị sẽ xem nhưng các bạn quên chưa trả lời cũng khiến cho bạn gặp không không nhiều phiền toái cũng tương tự mất thiện cảm trong mắt người gửi. Để tương khắc phục việc này, bạn có thể tắt chính sách đã xem chỉ với 2 cách cực đơn giản dễ dàng sau:

Bước 1: Bạn truy vấn ứng dụng Zalo > lựa chọn mục Cá nhân góc phải bên dưới > nhận chọn Cài đặt hình bánh răng.

*

Bước 2: Chọn mục Quyền riêng biệt tư > Gạt đề xuất gạt sang trọng tắt mục Hiển thị tâm lý “Đã xem” ở phần Tin nhắnđể tắt chính sách xem.

*

Chỉ với vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng trên, các bạn có thể tắt gợi ý ảnh để tránh giữ hộ nhầm ảnh không ý muốn muốn, hay tắt trạng thái đang xem vào trường hợp chúng ta không muốn đối phương biết bản thân xem tin nhắn giỏi chưa. Chúc chúng ta thành công nhé!