Cách Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Zalo Cực Đơn Giản, Mẹo Tắt Trạng Thái Đã Xem Trên Zalo Cực Đơn Giản

Zalo là một ứng dụng nhắn tin cực nhanh được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Việc gợi ý ảnh khi sử dụng đôi khi sẽ gây cho bạn những khó khăn và hiểu lầm. Dưới đây là cách tắt khi cần.

Đang xem: Tắt chế độ đã xem trên zalo

Tính năng gợi ý ảnh trên Zalo cho phép bạn gửi nhanh những bức ảnh bạn vừa chụp để thao tác nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian cho bạn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì tính năng này lại gây phiền toái và gặp nhiều sự cố gửi những tấm hình nhầm cho người khác.

Thêm một tính năng nữa khá thú vị mà FPT Shop muốn giới thiệu cho bạn, đó là tính năng tắt trạng thái đã xem tin nhắn trên Zalo. Trong bài viết này, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách tắt gợi ý ảnh và tắt chế độ đã xem trên Zalo nhé!

Cách tắt tính năng gợi ý ảnh trên Zalo

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Zalo > Chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn tắt tính năng này.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải màn hình > Nhấn chọn Cài đặt cá nhân.

Xem thêm:

*

Bước 3: Tại mục Gợi ý ảnh vừa chụp,bạn gạt cần gạt sang chế độ tắt. Vậy là hoàn thành tắt tính năng gợi ý ảnh trên Zalo.

*

Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo

Trường hợp hiển thị đã xem nhưng bạn quên chưa trả lời cũng khiến bạn gặp không ít phiền toái cũng như mất thiện cảm trong mắt người gửi. Để khắc phục việc này, bạn có thể tắt chế độ đã xem chỉ với 2 bước cực đơn giản sau:

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Zalo > Chọn mục Cá nhân góc phải bên dưới > Nhấn chọn Cài đặt hình bánh răng.

Xem thêm: Đặt Cốc Cốc Làm Trình Duyệt Chính, Cách Đặt Cốc Cốc Làm Trình Duyệt Mặc Định

*

Bước 2: Chọn mục Quyền riêng tư > Gạt cần gạt sang tắt mục Hiển thị trạng thái “Đã xem” ở phần Tin nhắnđể tắt chế độ xem.

*

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên, các bạn có thể tắt gợi ý ảnh để tránh gửi nhầm ảnh không mong muốn, hay tắt trạng thái đã xem trong trường hợp bạn không muốn đối phương biết mình xem tin nhắn hay chưa. Chúc các bạn thành công nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *