Làm cách nào nhằm tắt áp dụng chạy ngầm bên trên Win 7, 8, 10? Bạn lưỡng lự chương trình nào đang làm máy tính, laptop đóng băng hoặc treo máy? đa số người trong bọn họ đã gặp mặt phải tình huống này và một trong những lý do phổ cập sẽ là các ứng dụng chạy ngầm trên máy tính của bạn, nó sẽ tự động khởi đụng trong quy trình khởi rượu cồn lại máy tính. Rộng nữa, các ứng dụng này sẽ được thêm vào menu khởi động Windows trong vượt trình thiết đặt mặc định. Nhưng lại trong đa số các ngôi trường hợp, những cửa sổ sẽ không còn hiển thị các chương trình chạy ẩn bên trên Windows task manager. Vì đó, bạn phải tìm các chương trình này thông qua Windows task manager hoặc Service application.

Bạn đang xem: Tắt chương trình đang chạy trên win 7

Việc đóng một vài ứng dụng vô ích chạy ngầm trên sản phẩm tính, laptop rất có thể giải phóng tài nguyên hệ thống cho những chương trình khác cũng tương tự sự ổn định định của dòng sản phẩm tính laptop.

Ở phía trên trong nội dung bài viết này, Trang vàng trực tuyến đã hướng dẫn cho chính mình về giải pháp dừng hoặc tắt các ứng dụng chạy ngầm bên trên windows. Với cũng ko khuyến nghị có nhiều ứng dụng trên đồ vật của bạn, điều này rất có thể dẫn đến những vấn đề về công suất và cũng hoàn toàn có thể xung bỗng với nhau. Vì vậy, đánh giá những gì được cấu hình khi khởi đụng windows với xóa tất cả các ứng dụng đang làm việc khỏi nền bằng cách sử dụng các phương thức dưới đây sẽ giải quyết và xử lý PC, laptop của người sử dụng khách phục các sự cố chạy chậm.

Cách tắt những ứng dụng chạy ngầm bên trên Win 7

1. Tắt ứng vận dụng chạy ngầm trên Win 7 trợ thời thời

Đây là bước thứ nhất và đặc trưng nhất mà bất kỳ người dùng nào thì cũng sẽ làm chủ để ngăn các ứng dụng chạy vào nền. Đây cũng chính là một cách thức nhanh góp xem những vận dụng gì đang chạy trên trang bị tính. Do đó, chúng ta có thể sử dụng tùy chọn này nhằm tắt các ứng dụng chạy ngầm bên trên Win 7.

Truy cập Windows Task Manager, các bạn cần tuân theo các phía dẫn bên dưới.

Trước tiên, bạn cần nhấn Ctrl + alt + Delete hành lang cửa số Windows security được mở ra, tiếp đến bạn yêu cầu chọn Task Manager.Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn Ctrl + Shift + Esc thẳng mở Task Manager Window.Nếu bạn có nhu cầu xem những chương trình chạy trên máy tính của mình, hãy nhấp vào tùy chọn processes và cuộn xuống giúp xem danh sách những ứng dụng đã chạy.Bây giờ đồng hồ hãy kiểm soát xem áp dụng nào chiếm những RAM nhất.Nếu bạn muốn dừng hoặc kết thúc chương trình, hãy bấm vào phải vào chương trình hoặc áp dụng đó, tiếp đến nút End Process, khi ấy ứng dụng đang làm việc sẽ bị tắt với xóa lịch trình khỏi danh sách.
*

Lưu ý: Nhiều ứng dụng trên tab Processes là các system processes của Windows 7 mà bạn không thể dừng nếu muốn hệ điều hành chuyển động chính xác. Do vậy, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa chương trình cơ mà bạn chắc chắn rằng nó không phải của hệ điều hành Windows.

2. Tắt ứng ứng dụng chạy ngầm bên trên Win 7 vĩnh viễn

Đây là một cách thức khác được áp dụng để dừng tất cả các áp dụng chạy ngầm bên trên Win 7 dài lâu hoặc bán vĩnh viễn. Trước khi thử phương pháp này, bạn phải đóng tất cả các chương trình, ứng dụng đang làm việc và làm cho theo các bước dưới đây.

Xem thêm:

Nhấn phím Windows Key + R bên cạnh đó để open sổ Run. Bây chừ bạn buộc phải gõ vào msconfig cùng nhấn Enter.

Tiếp theo, chọn Selective startup vào tab General.Bỏ lựa chọn mục Load startup items, nhấn apply rồi dấn OK tiếp đến khởi rượu cồn lại trang bị tính.
*

3. Tắt từng vận dụng chạy ngầm trên Win 7

Bằng biện pháp sử dụng phương thức này, chúng ta có thể tắt từng ứng dụng chạy ngầm bên trên Win 7. Mặt khác, chúng ta có thể xem lịch trình nào đang gây ra xung bất chợt làm Windows hoạt động chậm.

Nhấn Windows Key + R bên cạnh đó để open sổ Run. Hiện thời bạn nên gõ vào msconfig với nhấn Enter

Bây tiếng trong tab startup, nó hiển thị danh sách tất cả các chương trình, vận dụng được cài bỏ trên PC với khở đụng cùng Windows.Nếu bạn không thích chạy một chương trình, áp dụng nào kia tại thời gian khởi rượu cồn Win 7, thì chúng ta có thể bỏ chọn chương trình đó như trong hình mặt dưới.
*

Sau khi bỏ chọn vận dụng đang chạy, nhấn vào Apply và nhấn tiếp vào OK. Một cửa số mới xuất hiện thêm như hình bên dưới.

Bạn rất có thể nhấn nút Restart để khởi cồn lại tức thì hoặc nhận nút Exit without restart để thoát.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm bên trên Win 8, 10 giống như như trên cách tắt chương trình chạy ngầm trên win 7

Đó là vớ cả! bởi vậy, đấy là những phương thức khác nhau khiến cho bạn tắt áp dụng nền trên Windows một biện pháp nhanh chóng. Một trong những chương trình không cần thiết mà bạn không thích khi khởi hễ cùng Windows thì bạn có thể vô hiệu hóa chúng bằng những kỹ thuật bên trên một cách cảnh giác và cải thiện hiệu suất thiết bị tính, máy vi tính của bạn. Chúng tôi hy vọng bài viết này có lợi trong việc tò mò cách dừng toàn bộ các áp dụng chạy ngầm, chạy ẩn bên trên PC Windows và nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên nào, vui miệng cho công ty chúng tôi biết qua hộp comment bên dưới.