Bạn cảm thấy thừa phiền mỗi khi mở lắp thêm đều phải nhập mật khẩu để gồm thể đăng nhập vào Windows 10? Nếu như chiếc máy tính bạn đang sử dụng là máy vi tính cá nhân, không một ai sử dụng thì việc nhập đi nhập lại sẽ khiến bạn cảm thấy tốn vượt nhiều thời gian. Bởi vì đó trong bài bác viết này Canh rau sẽ sở hữu đến cho mọi người 5 phương pháp để tất cả thể tắt mật khẩu đăng nhập Windows 10.

Bạn đang xem: Tắt đăng nhập mật khẩu win 10

Bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Vì sao bạn nên tắt mật khẩu của Windows 10?

Có rất nhiều lý do muốn tắt mật khẩu đăng nhập bên trên Windows 10, phổ biến nhất là các tại sao sau:

Không cần phải nhập mật khẩu mỗi khi mở thiết bị nữa, đặc biệt là những ai sử dụng máy vi tính tại công ty thì sẽ không cần sử dụng mật khẩu.Trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì việc tắt mật khẩu sẽ giúp bạn gồm thể truy cập vào máy tính xách tay của mình.

Cách tắt mật khẩu trong máy tính Windows 10 với netplwiz


Bước 1: Nhấn phím Windows trên bàn phím của bạn để mở Start Menu, sau đó nhập “netplwiz“. Nhấn vào kết quả tìm kiếm kiếm đầu tiên để mở ứng dụng này.

Xem thêm: Lời Chúc Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vào lần đăng nhập tiếp theo, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Sign in” là gồm thể tầm nã cập tức thì vào máy tính Windows 10 nhưng không cần điền mật khẩu.

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa tổng hợp mang lại bạn 5 bí quyết tắt mật khẩu đăng nhập laptop Windows 10 đưa ra tiết cùng đầy đủ nhất. Hẹn gặp lại bạn vào những bài bác viết sắp tới bên trên website của bọn chúng tôi.