Những thông báo trên top mạng tìm kiếm google Chrome tốt Facebook giúp người tiêu dùng nắm được thông tin nhanh chóng, tuy nhiên đôi khi thông báo rất có thể gây phiền phức. Vị vậy, không ít người dân muốn vô hiệu hóa hiệu hóa tính năng thông báo này. Để tắt thông báo Google Chrome người tiêu dùng hãy thuộc thực hiện quá trình đơn giản sau nhé!

Tính năng thông tin được ứng dụng phổ cập trên những trang web, blog tốt trình để mắt tới giúp người tiêu dùng Chrome giỏi Facebook biết lúc nào có bài bác viết, tin tức hoặc lời nhắn từ bạn bè và website yêu thích.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook trên google chrome


*
Tắt tính năng thông báo trên Chrome hay áp dụng Facebook

Tuy nhiên kề bên những ưu điểm này, việc có quá nhiều thông báo nhiều khi cũng khiến không ít phiền toái cho tín đồ dùng. Những thông báo này có thể gây mất tập trung, tác động đến quy trình học tập và làm cho việc. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách tắt thông báo Google Chrome này.

Tắt thông tin Facebook trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Tính năng nhận thông tin trên trình duyệt y web Google Chrome giúp người dùng nhanh chóng update tin tức, tin nhắn email, Facebook mới,... Ngay lập tức trên trình duyệt. Tuy nhiên, song khi bạn có nhu cầu tắt thông tin Chrome trên Windows này đi.

Lưu ý: Dưới đấy là những gợi ý tắt thông báo hiển thị trên trình chú tâm Chrome của máy tính khi mở Facebook chứ không cần phải thông báo từ bạn bè trên Facebook. Vì vậy việc tắt thông tin này sẽ không ảnh hưởng đến vận động thông báo của Facebook trên điện thoại.

Chi ngày tiết cách thực hiện tắt thông báo Chrome mang đến Facebook như sau:

Bước 1: Mở trình chăm bẵm web Google Chrome với nhấn chọn biểu tượng ba chấm ở góc cạnh bên phải phía bên trên màn hình.

Bước 2: nhấn vào mục Cài đặt (Settings) trên Chrome.

Bước 3: tại trang setup mới hiện nay ra, bạn tìm tới mục Nâng cao (Advanced) >> Quyền riêng bốn và bảo mật (Privacy & security) >> Cài đặt trang web (Site Settings).


*
Tìm cho mục cải thiện trong setup Chrome

Bước 4: tiếp đến chọn mục Thông báo (Notifications).

Bước 5: ý muốn tắt thông báo trên Facebook, chúng ta kéo chuột đến mục có thể chấp nhận được (Allow) phía bên dưới rồi tìm biểu tượng Facebook với nhấn vào biểu tượng dấu tía chấm sát bên và chọn ngăn (Block).


*
Chặn thông báo trên Facebook trên mục có thể chấp nhận được

Cách khác chúng ta cũng có thể chủ động đưa Facebook vào danh sách ứng dụng chặn thông báo bằng phương pháp nhấn nút Thêm (Add) vào mục ngăn rồi nhập địa chỉ Facebook của khách hàng vào.

Xem thêm: Phần Mềm Misa Không Gõ Được Tiếng Việt, Access Denied


*
Đưa Facebook vào list ứng dụng chặn thông tin

Lưu ý, khi người tiêu dùng muốn kích hoạt lại tài năng nhận thông báo từ Facebook thì chỉ cần thêm ngược showroom Facebook vào mục đến phép. Bí quyết này cũng hoàn toàn có thể áp dụng tương tự như với nhiều website khác.

Tắt toàn bộ thông báo trên top google Chrome

Ngoài biện pháp tắt từng đường dẫn trang web. Người dùng cũng đều có thể cài đặt tắt toàn bộ thông báo trên top google Chrome theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở trình chăm bẵm Google Chrome bên trên máy tính với nhấn vào biểu tượng dấu cha chấm tại góc bắt buộc màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Kéo chuột xuống phía dưới rồi nhấn chọn mục Nâng cao.


*
Chọn mục nâng cao trong phần setup của Chrome

Bước 4 : trong mục Quyền riêng tư và bảo mật hãy nhấn chọn Cài để nội dung.

Bước 5: Nhấn vào mục Thông báo.


*
Chọn mục thông tin và tiến hành tắt tất cả các thông báo từ trình duyệt

Bước 6: trên mục Hỏi trước lúc gửi chọn Tắt để chặn toàn bộ thông báo.

Tương từ như cách tắt thông báo, người tiêu dùng muốn mở lại thông báo trên Google Chrome có thể thực hiện từ cách 1 đến bước 5 và chỉ khác ở bước 6. Tại đây, thay bởi nhấn chọn Tắt, các bạn hãy chọn được cho phép tại mục Hỏi trước lúc gửi.

Với phần đông hướng dẫn cách tắt thông báo Google Chrome với Facebook đơn giản và nhanh chóng trên phía trên hy vọng sẽ giúp đỡ bạn thực hiện thiết bị và các công chũm máy tính công dụng hơn. Kế bên ra, bạn dùng cũng đều có thể đọc thêm một số phương pháp tắt thông tin ứng dụng có ích khác vào các nội dung bài viết khác nhé.