MỘT SỐ CÁCH TẮT auto UPDATE WIN 10 ĐƠN GIẢNThời gian vừa mới đây người dùng hệ điều hành Windows liên tục chạm mặt phải đều lỗi cùng phiền toái liên quan đến việc Windows Update. Bài viết này, Ngọc nguyễn Store đã hướng dẫn các bạn cách tắt tự động update win 10.

Bạn đang xem: Tắt tự động cập nhật win 10

1. TẮT auto UPDATE WINDOWS 10 BẰNG GROUP POLICY EDITORĐể tắt tính năng tự động hóa cập nhật bên trên Windows 10, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:-Bước 1: Mở Group Policy Editor, dìm phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập gpedit.msc vào kia rồi dấn Enter.-Bước 2: Trên hành lang cửa số Group Policy Editor bạn điều phối theo key: Computer Configuration => Administrative Templates => Windows Components => Windows Update-Bước 3: search Configure Automatic Update, kích đúp chuột vào đó và chọn Disabled,sau đó thực hiện lưu lại đổi khác là xong.

Xem thêm: Xịt Nước Hoa Đúng Cách: Hướng Dẫn Xịt Nước Hoa Đúng Cách Giữ Mùi Lâu Nhất

*

2. TẮT tự động UPDATE WIN 10 BẰNG STARTUP SERVICEThực tế, cập nhật Windows 10 chỉ là giữa những quá trình của Windows. Vì chưng vậy, chúng ta có thể dừng quá trình này bằng phương pháp sử dụng công việc đơn giản sau:-Bước 1. Để thực hiện chuyển đổi trong startup nhằm tắt update bắt buộc của Windows 10, mở lệnh Run bằng cách nhấn Windows + R. Sau đó, gõ services.msc với nhấn Enter.-Bước 2. Bây giờ, trong danh sách các quy trình Windows, tìm kiếm Windows Update với mở nó bằng cách click vào nó.-Bước 3. Để vô hiệu, dưới tab General, kiếm tìm Startup Type với đổi nó thành Disable.

*

3. TẮT tự động hóa UPDATE WIN 10 trong SETTINGSTrong tùy chỉnh Settings của Windows cũng đều có một lựa chọn chất nhận được người dùng tắt đi tài năng update của hệ thống. Hãy có tác dụng theo công việc dưới đây.-Bước 1: Mở Control Panel, chọn mục System & Security và tìm Windows Update. Một bảng hội thoại hiện tại ra, sàng lọc Change Settings

*

-Bước 2: hệ thống sẽ chuyển các bạn về trang riêng rẽ để tùy chỉnh cấu hình các chọn lọc cho vấn đề update.-Bước 3: lựa chọn phần điều khiển và tinh chỉnh phù hợp. Nếu như muốn tắt hoàn toàn tính năng update thì chúng ta chọn sàng lọc cuối cùng.

*

I. Install Updates Automatically (Recommended): auto cập nhậtII. Tải về Updates but let me choose whether to lớn install them: tự động download cập nhật nhưng người tiêu dùng lựa chọn thời khắc cài đặtIII. Check for Updates but let me choose whether to download and Install them: Kiểm tra update nhưng để người tiêu dùng lựa chọn thời hạn download và mua đặtIV. Never kiểm tra for Updates (Not Recommended): Không lúc nào kiểm tra cập nhật