Như công ty chúng tôi đã phân tích và lý giải trong bài viết của chúng tôi về cách tìm địa chỉ cửa hàng MAC của bạn, một showroom MAC nhập vai trò là 1 trong định danh lâu dài cho ngẫu nhiên thiết bị kết nối mạng nào. Bao bao gồm điện thoại, bộ định tuyến, sản phẩm công nghệ tính, thiết bị in, táo apple TV của bạn, bất cứ thứ gì kết nối Internet của bạn. Nếu sản phẩm tính của người tiêu dùng có cổng Ethernet và cỗ điều phù hợp WiFi, chúng ta có hai add MAC: một cho mạng Ethernet và một cho mạng không dây.

Bạn đang xem: Thay đổi địa chỉ mac của card wifi

Địa chỉ MAC có lợi cho việc xác định các thiết bị trên mạng. Đối với người dùng gia đình, chúng ta có thể sử dụng lọc MAC để tránh quyền truy cập vào mạng WiFi của bạn . Lý vì chưng mà một showroom MAC vận động tốt hơn cho các nhiệm vụ quản trị này là, rất khác như địa chỉ cửa hàng IP, showroom MAC không vắt đổi.

Địa chỉ MAC là “burn-in” tới sản phẩm vật lý tận nhà máy. Nhưng khá đơn giản và dễ dàng để cố đổi showroom MAC của bạn bằng phương pháp “giả mạo” nó như một showroom MAC không giống cho laptop của bạn

Tại sao bạn có nhu cầu làm điều này đổi add MAC cho windows 10

Việc hàng nhái MAC hoàn toàn có thể được sử dụng ô nhiễm để phá vỡ điều hành và kiểm soát mạng, mà lại thực sự chỉ có công dụng đối với danh sách đen – nghĩa là nếu có ai đó chặn thiết bị của bạn khỏi mạng. Đối với danh sách trắng, chúng ta phải biết địa chỉ cửa hàng MAC của một thiết bị cụ thể mà các bạn đang nỗ lực giả mạo.

Thay đổi showroom MAC của bạn cũng được áp dụng hợp pháp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm kiểm tra thiết đặt lọc MAC của riêng biệt bạn. Hoặc chúng ta có thể sử dụng nó nhằm gán những quy tắc rõ ràng cho một bộ thiết bị trong dải showroom MAC duy nhất định.

Bất kỳ phần trăm nào, thực tiễn bạn đang đọc đến lúc này có nghĩa là bạn có thể có nghĩa vụ và quyền lợi khi rứa đổi địa chỉ cửa hàng MAC của mình. Vì vậy, mà không có thêm ado, trên đây là phương pháp để làm điều đó.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Liên Minh Huyền Thoại, Login Lol

Địa chỉ MAC vô cung quan trọng đặc biệt để định danh các thiết bị mạng như công ty chúng tôi đi sửa chữa mạng tại nhà lại càng cực kỳ quan trọng 2 thứ add MAC với IP

Hướng dẫn phương pháp đổi add MAC tức thì trên Windows 10 không buộc phải dùng phần mềm của bên thứ 3

Nhấn Windows + X trên bàn phím rồi nhấp vào Device Manager . Mở rộng Network adapters , bấm vào phải vào Ethernet hoặc bộ điều vừa lòng không dây, sau đó nhấp vào Properties .

*

Chọn tab Advanced . Trong vỏ hộp tài sản, di chuyển xuống tiếp đến chọn Locally AdministeredAddress sau đó chọn Value ở đó bạn sẽ thấy địa chỉ MAC adapter của bạn. Để chỉnh sửa địa chỉ, hãy nhấp vào value kế tiếp xóa showroom MAC cũ đi của nó rồi nhập địa chỉ cửa hàng mới. Địa chỉ Mac chứa sáu cặp số thập lục phân. Nhập một địa chỉ mà không có dấu gạch ngang, bấm OK kế tiếp khởi cồn lại máy vi tính của bạn.

*

Để biết đồ vật tính của chúng ta đã nhận add MAC new chưa các bạn làm theo nhé

Để xác thực thay đổi, mở Start, gõ: CMD , bấm chuột phải vào CMD cùng nhấp vào Run as administrator .

Tại lốt nhắc lệnh, gõ: ipconfig / all sau kia nhấn Enter để kiểm tra địa chỉ vật lý.

*

Bạn cũng có thể mở Start> Settings> Network và Internet, nhấn vào tên kết nối tiếp nối cuộn xuống để xem Physical address (MAC)