Phần mềm đổi khác giọng nói phái mạnh thành nữ giới trên smartphone Android với iOS tiếp sau đây sẽ là những luật hữu ích khiến cho bạn có đều trải nghiệm thú vị khi thi đấu game hay chat chit cùng chúng ta bè.

Bạn đang xem: Thay đổi giọng nói khi gọi điện

TOP phần mềm chuyển đổi giọng nói phái mạnh thành nữ

1. Phần mềm Voice Changer đến iOS

Phần mềm đổi khác giọng nói bên trên iPhone Voice Changer được cho phép người dùng thay đổi giọng nói tự man sang phái nữ vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng dàng. Chúng ta cũng có thể sử dụng Voice Changer khi tập luyện game hay gọi điện thủ thỉ cùng chúng ta bè.


*
Phần mượt Voice Changer đến iOS

Bên cạnh tùy lựa chọn giọng nam giới - nữ, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể chuyển các giọng nói theo tiếng động vật hoang dã hoặc robot giúp phần đa cuộc hội thoại không biến thành nhàm chán.

2. Voice changer with effects cho Android

Voice Changer with Effects là ứng dụng giả giọng nàng khá phổ biến trên Android. Ứng dụng đang ghi nhấn hơn 50 triệu lượt mua xuống từ cửa hàng Google Play.


*
Voice Changer with Effects

Ngoài tài năng đổi giọng, áp dụng này còn chất nhận được bạn đổi khác đoạn âm thanh có sẵn thành giọng nói chúng ta yêu thích với trên 40 tùy chọn. Người tiêu dùng cũng có thể sử dụng đoạn music vừa được đổi khác bằng ứng dụng để gia công nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng của mình.

3. Girls Voice Changer cho game android và iOS


*
Girls Voice Changer cho apk và iOS

Đúng như cái tên gọi Girls Voice Changer là một phần mềm đổi khác giọng nói phái mạnh thành nữ giới trên điện thoại cảm ứng app tất cả tính di động cầm tay cao và rất dễ dàng sử dụng. Ứng dụng được cung ứng hoàn toàn miễn phí cho điện thoại thông minh Android và iOS. Bạn có thể sử dụng Girls Voice Changer để thay đổi giọng nam giới thành người vợ và kiểm soát và điều chỉnh cao độ tiếng nói cho phù hợp.

4. Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect

Đây thực sự là một trong những công cầm cố giải giọng nữ giới trên điện thoại không thể vứt qua. Cách sử dụng Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect rất đơn giản và dễ dàng với kỹ năng autotune.


*
Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect

Tính năng này hiện đang rất được sử dụng thịnh hành bởi không hề ít ca sĩ khi muốn điều chỉnh giọng hát của mình trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Với vận dụng này bạn có thể sử dụng nhằm ghi âm và điều chỉnh giọng hơn của bản thân mình trở nên bài bản và tuyệt hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Viber Trên Máy Tính, Laptop Chuẩn Rồi

5. VoiceFX


*
Phần mượt VoiceFX

Phần mềm VoiceFX tích hợp tương đối nhiều tùy lựa chọn và kỹ năng thú vị, bao hàm cả chuyển đổi giọng từ nam giới sang nữ. Ngoại trừ tùy chọn giả giọng nữ, chúng ta cũng có thể tùy chọn chỉnh giọng thành con vật hay robot, nhân vật phim hoạt hình yêu thích… Âm thanh sau khi chỉnh sửa hoàn toàn có thể thêm vào đoạn phim và kết phù hợp với các hiệu ứng bổ sung cập nhật tại nên những clip vô cùng ấn tượng.

6. AndroidRock Voice Changer

AndroidRock Voice Changer là ứng dụng giả giọng cô bé rất phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải về từ bỏ Google Play. AndroidRock Voice Changer được thiết kế đơn giản, bắt mắt và rất dễ dàng sử dụng.


Bạn bao gồm thể đổi khác từ giọng phái mạnh sang nữ với trên 50 tùy chọn thoải mái trải nghiệm. File âm thanh sau khoản thời gian chỉnh sửa có thể share lên các trang mạng xã hội cùng chúng ta bè.

7. Magic điện thoại tư vấn App


Ứng dụng đổi khác giọng nói thời hạn thực Magic gọi App hoàn toàn có thể sử dụng trong một cuộc hotline cụ thể. Đây là 1 lựa chọn tuyệt vời nhất để giả giọng nói từ phái mạnh thành nàng hoặc những tùy chọn âm nhạc thú vị khác. Mục đích chính của ứng dụng cho phép đổi giọng trong các cuộc gọi thời hạn thực một cách mau lẹ và dễ dàng dàng.

8. Voice Changer and Sound Recorder

Nếu bạn đang sử dụng lắp thêm iOS và mong mỏi tìm kiếm một áp dụng giả tiếng nói trên táo bị cắn dở Store thì nhất mực không thể làm lơ Voice Changer and Sound Recorder. Phần mềm được hỗ trợ độc quyền trên táo bị cắn Store và chúng ta có thể tải miễn chi phí về máy.


Với sự hỗ trợ của phần mềm, người tiêu dùng có thể thay đổi giọng nói từ phái mạnh sang phái nữ trực tiếp bên trên cuộc gọi. Bên cạnh đó còn tất cả thêm những hiệu ứng giọng nói nền như giờ đồng hồ xe cộ tuyệt tiếng vọng hỗ trợ cho cuộc hội thoại trở buộc phải vui nhộn hơn.

9. Super Voice Editor


Ứng dụng này là một lựa lựa chọn thú vị dành cho những người dùng muốn thay đổi giọng nói từ phái nam sang nữ. Chúng ta có thể tùy chỉnh âm thanh và áp dụng ứng dụng trong thời hạn thực. Ngoài ra còn rất có thể thêm các hiệu ứng vào các giọng nói trên Super Voice Editor trong khi chúng ta đang thực hiện cuộc điện thoại tư vấn hoặc giảm chỉnh file âm nhạc MP3 để sinh sản nhạc chuông sáng tạo.

10. Girls Voice changer Male to Female

Bạn sẽ muốn sửa đổi từ giọng nam sang giọng thiếu nữ thì tuyệt nhất định đề nghị thử ngay phần mềm Girls Voice changer Male to Female thú vui này. Phần mềm có phong cách thiết kế giúp thay đổi giọng nói từ phái nam thành nữ nhanh chóng với nhiều tùy chọn chuyển đổi, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng miễn phí.


Trên đây là tổng hợp hầu hết phần mềm biến hóa giọng nói phái mạnh thành cô bé trên điện thoại game android và iOS tốt nhất, được sử dụng phổ cập hiện nay. Bạn dùng rất có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp để bao hàm trải nghiệm thật thú vui nhé!


bên trên tay xiaomi Buds 3T Pro: xây cất trẻ trung cá tính, có chống ồn ANC, thời lượng sạc pin 6 giờ, giá chỉ 3,69 triệu vnd


Ưu đãi ưu đãi giảm giá khi cài đặt kèm Gói bh mở rộng Samsung Care+ cho sản phẩm Galaxy A33 5G, Galaxy A53 5G với Galaxy A73 5G


khai trương siêu thị Viettel Store bắt đầu tại TP. Nha Trang: Smartphone, Gia dụng, Phụ kiện, SIM số bớt đến 50%


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "phan-mem-thay-doi-giong-noi-nam-thanh-nu-tren-dien-thoai" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "103006", Title: "TOP phần mềm chuyển đổi giọng nói phái mạnh thành thiếu nữ trên điện thoại", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);