Photoshop có khả năng tổ chức các layer to gan lớn mật mẽ, khiến cho bạn có một trải nghiệm xây đắp một giải pháp khoa học. Nếu khách hàng thắc mắc về cách biến hóa kích thước Layer vào Photoshop, thì hãy theo dõi phía dẫn sau đây nhé


Có nhiều người gọi tầm thường 3 phép tắc Crop - Transform - Resize là "Thay thay đổi kích thước". Nhưng thực tế không cần như vậy đâu nhé

Transform: dùng khi ý muốn phóng to, thu nhỏ tuổi hoặc làm biến dị một đối tượng (Layer) vào Photoshop.

Bạn đang xem: Thay đổi kích cỡ ảnh trong photoshop

Crop: dùng khi muốn chuyển đổi bố cục toàn diện và tổng thể của cả ảnh, cắt bỏ những phần vượt không muốn muốn.

Resize: dùng khi muốn đổi khác kích thước để bớt nhẹ dung lượng File ảnh xuất ra. Không làm biến hóa bố viên hay biến dạng ảnh.

Thay đổi kích cỡ Layer bởi công nạm Transform

Thay thay đổi kích thước, chuyển phiên trái chuyển phiên phải, mang đối xứng layer… là những thao tác làm việc bạn tốt phải triển khai trong Photoshop. Sau khi chọn Layer ao ước thao tác,bạn chọn Image -> miễn phí Transform (phím tắt là Ctrl + T). Lúc này một hình chữ nhật sẽ phủ quanh Layer, chúng ta có thể thao tác kéo các góc để phóng to, thu nhỏ hoặc chuyển phiên trái xoay nên theo ý muốn.

Lưu ý: Để ko làm chuyển đổi tỉ lệ chiều dài, chiều rộng lớn Layer lúc kéo chuột các bạn nhấn và giữ phím Shift.

Transform Options

Khi ấn chuột yêu cầu menu Transform đang xuất hiện, chất nhận được bạn chọn các công cố kỉnh Transform mà Photoshop cung cấp.

Free Transform: chuyển đổi kích thước, luân chuyển Layer.Scale: biến đổi kích thước Layer.Skew: Kéo xiên các cạnh của Layer.Distort: biến tấu Layer bằng phương pháp di chuyển những ô vuông trên hình chữ nhật bảo phủ Layer.Perspective:Biến dạng Layer theo phối cảnh.Warp:Biến dạng Layer theo phối cảnh một bí quyết tự do, tất cả thể biến hóa cả độ cong của Layer.

Xem thêm: Brothers In Arms 2: Global Front Review, Brothers In Arms 2: Global Front For Iphone

Rotate 180: luân phiên Layer 180 độ.Rotate 90 Clockwise: luân phiên Layer 90 độ theo hướng kim đồng hồ.Rotate 90 Counter Clockwise: chuyển phiên Layer 90 độ ngược chiều kim đồng hồ.Flip Horizontal:Đối xứng Layer theo trục dọc.Flip Vertical: Đối xứng Layer theo trục ngang.

*

Thay đổi kích thước Layer bởi công nạm Crop

Bước 1: Trong hình ảnh Photoshop, họ mở ảnh cần "crop" bởi cách nhấp chuột File => Open

Bước 2: Bấm chọn giải pháp Crop trong khay vẻ ngoài (hoặc bấm phím tắt C) rồi kéo size "crop" theo những góc và các cạnh sẽ được đúng ý. Lưu ý rằng nếu còn muốn giữ xác suất khung "crop" thì trong những khi kéo góc họ giữ Shift.

Bước 3: chọn vùng bạn muốn crop

Bước 4: Sau khi ngừng ưng ý form "crop" ảnh chúng ta thừa nhận Enter để thực hiện.

Bước 5: lưu lại tác phẩm của mình bằng cách bấm chuột File => Save As...

*

Thay đổi kích cỡ Layer bằng công núm Resize

Bước 1: Để chỉnh kích thước ảnh trong Photoshop, chúng ta cần nhập ảnh vào trong phần mềm. Click lựa chọn File >Open nhằm mở trình tìm kiếm và nhập hình ảnh vào vào Photoshop.

Bước 2: sau thời điểm đưa ảnh vào vào Photoshop, các bạn click chọnImage >Image Size. Để kích hoạt nhanh chức năngImage Size, bạn áp dụng phím tắt Photoshop (Ctrl + alternative text + I). Chúng ta nên làm quen với những phím tắt Photoshop để tối ưu các thao tác trong Photoshop nhé.

Tham khảo nội dung bài viết 80 phím tắt vào Photoshop CS6 để thực hiện Photoshop nhanh hơn, chuyên nghiệp hóa hơn

*

Bước 3: Trong cửa sổ Image Size, các bạn chỉ phải nhập size mà bạn có nhu cầu chuyển thay đổi vào trong nhì mục Width và Height tại nhì mục px Dimesions hoặc Document size.

*

Bước 4: sau thời điểm nắm được các thông tin đặc biệt quan trọng để chỉnh kích thước hình ảnh bằng Photoshop, các bạn đã sở hữu thể biến đổi kích thước ảnh Photoshop được rồi đó. Thay đổi xong, dìm OK nhằm thấy công dụng và lưu lại về máy tính xách tay nhé

Lời kết,

Với 3 công cụ thay đổi kích khuôn khổ layer đắc lực, chúng ta cũng có thể tùy chọn thực hiện chúng sao cho cân xứng với nhu yếu chỉnh sửa xây đắp của mình. Nếu như bạn đang tò mò về thiết kế, tìm hiểu thêm ngay khóa học Photoshop cho tất cả những người mới bước đầu tại upes2.edu.vn nhé.