Thay Đổi Kích Thước Cửa Sổ Ứng Dụng, Cách Dùng Sizer Chỉnh Kích Thước Cửa Sổ Windows

PHÁT HIỆN LỖI ĐẦU TIÊN TRÊN WINDOWS 10 2004 VÀ CÁCH SỬA

PHÁT HIỆN LỖI ĐẦU TIÊN TRÊN WINDOWS 10 2004 VÀ CÁCH SỬA

*

Windows có một số hộp thoại và cửa sổ không thể thay đổi kích cỡ, không giống như hầu hết, chỉ đơn giản là di chuyển con trỏ đến cạnh hoặc góc của cửa sổ. Tuy nhiên một số cửa sổ không thể thay đổi kích thước. Nhưng đôi khi bạn có thể cảm thấy thay đổi kích thước hộp thoại hoặc cửa sổ không thể thay đổi kích thước hoặc không thể thay đổi kích thước . Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí có tên ResizeEnable cho phép bạn thay đổi kích thước tất cả các cửa sổ.

Đang xem: Thay đổi kích thước cửa sổ ứng dụng

Thay đổi kích thước cửa sổ không thể thay đổi kích thước

ResizeEnable cho phép bạn chuyển các cửa sổ không thể định lại thành cửa sổ có thể định lại. Một khi bạn đã tải về chương trình, ass bạn cần làm là chạy tập tin thực thi. Chương trình sẽ nằm trong vùng thông báo và tất cả những gì bạn cần làm chỉ cần nhấn và kéo các cạnh hoặc góc của các cửa sổ không thể thay đổi kích thước để thay đổi kích thước.

Chương trình tự gắn nó vào Windows thông qua ba `Hooks`. Móc đầu tiên là để nó có thể nhìn thấy những cửa sổ được tạo ra hoặc bị phá hủy, trong đó nó cố gắng để thay đổi phong cách của cửa sổ để nó có thể được thay đổi kích cỡ. Hook thứ hai chặn tất cả các tin nhắn cho mỗi cửa sổ duy nhất để xem nếu nó là một tin nhắn liên kết với thay đổi kích thước một cửa sổ mà trước đó nó đã thay đổi phong cách của. Điểm móc thứ ba cho biết con chuột đã được nhấn trong `kích thước khu vực` của một cửa sổ và chăm sóc làm tất cả các công upes2.edu.vnệc của thay đổi kích thước cửa sổ.

Như một ví dụ cho phép lấy trường hợp của một tập tin thuộc tính hộp.

*

Sử dụng ResizeEnable, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước như hiển thị trong hình dưới đây.

*

Khi bạn đóng các cửa sổ và mở lại, nó sẽ trở lại kích thước ban đầu của nó.

Xem thêm:

Tải lại phần mềm miễn phí ResizeEnable

Bạn có thể tải phần mềm miễn phí di động, ResizeEnable từ trang chủ . Mặc dù công cụ này chưa được cập nhật trong một thời gian dài nhưng nó vẫn hoạt động tốt với Windows 10/8/7.

Theo một người quen thuộc với tình huống này, Ủy ban châu Âu sắp sửa trừng phạt các chi phí chống độc quyền mới của Intel, lần này là cố gắng thu hẹp đối thủ của hãng sản xuất chip Advanced Micro Deupes2.edu.vnces trong một số cửa hàng bán lẻ công nghệ quan trọng nhất của châu Âu. “https://upes2.edu.vn/thay-doi-kich-thuoc-cua-so-ung-dung/imager_1_12108_700.jpgtuyên bố phản đối”https://upes2.edu.vn/thay-doi-kich-thuoc-cua-so-ung-dung/imager_1_12108_700.jpg có thể sẽ được gửi đến Intel trong những ngày tới. Đồng thời, các khoản phí cũng có thể được áp dụng đối với một số nhà bán lẻ, chẳng hạn như nhóm Metro của Đức, chủ sở hữu Media Markt, cửa hàng điệ

*

“https://upes2.edu.vn/thay-doi-kich-thuoc-cua-so-ung-dung/imager_1_12108_700.jpgCó thể xảy ra ngay sau ngày mai”https://upes2.edu.vn/thay-doi-kich-thuoc-cua-so-ung-dung/imager_1_12108_700.jpg, người đó nói trong điều kiện giấu tên. Tháng 2, Ủy ban đã ra mắt các cuộc thăm upes2.edu.vnếng bất ngờ – thường được gọi là cuộc tấn công bình minh – trên các văn phòng của Intel tại Munich; văn phòng của các nhà bán lẻ hàng điện tử và điện tử lớn nhất châu Âu, Media Markt ở Đức, Ý, Hungary và Ba Lan; về DSG International ở Anh và PPR của nhà bán lẻ Pháp.

Nhiên liệu cell, được công ty Nhật Bản phát triển trong tám năm qua, lần đầu tiên được trưng bày tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế tại Las Vegas vào tháng 1 năm 2006. Vào thời điểm đó nó đã được gấp đôi kích thước của một pin máy tính xách tay, nhưng phiên bản mới nhất, được công bố vào cuối tuần này tại một sự kiện ở Nhật Bản, có kích thước bằng một nửa kích thước, Panasonic cho biết vào thứ 2.

*

Phiên bản mới này có dung lượng 270 phân khối và có thể phát ra sức mạnh trung bình 10 watt với công suất đỉnh điểm là 20 watts, Panasonic cho biết. Nó nặng 320 gram.

Xem thêm: Cách Đánh Cờ Tướng Thắng Nhanh Nhất Vô Nhị, Cách Xuất Quân Thắng Nhanh Như Chớp

Thay đổi kích thước hoặc thay đổi thay đổi Thanh tác vụ Kích thước hình thu nhỏ trong Windows

*

Tìm hiểu cách thay đổi kích thước hoặc thay đổi kích thước thumbnail của thanh tác vụ trong Windows upes2.edu.vnsta / 7/8, qua đăng ký hack. Nếu bạn thấy kích thước hình thu nhỏ quá nhỏ, hãy tăng kích thước của nó một cách dễ dàng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *