Hôm nay, upes2.edu.vn sẽ lý giải cho chúng ta cách thay đổi màn hình khởi cồn Win 10 trên máy tính nhé.


Hôm nay, upes2.edu.vn sẽ chỉ dẫn cho chúng ta cách biến hóa màn hình khởi cồn Win 10 trên máy tính xách tay nhé.

Bạn đang xem: Thay đổi màn hình khóa win 10

Ngày qua ngày, chúng ta đi học, đi làm, các bạn cảm thấy quá buồn rầu với chiếc laptop hiện tại? Khởi rượu cồn cũng một màn hình, tắt cũng một màn hình, ngày nay qua ngày tê chẳng gồm gì đổi mới. Vâng, bài toán quá quen thuộc với một công việc hay một hình hình ảnh nào đó thường gây cho họ những hưởng thụ cũng như cảm xúc tiêu cực mỗi lúc tiếp xúc như ngán chường. Không số đông thế, những cảm xúc và trải nghiệm xấu còn ảnh hưởng trực tiếp tới hóa học lượng các bước và năng suất lao động hàng ngày của chúng ta. Có một điều khác hoàn toàn rất mập giữa các hệ điều hành và quản lý họ Linux cùng Windows là trên những hệ quản lý và điều hành họ Linux chúng ta có thể thay đổi, tùy biến những giao diện của hệ điều hành như loading screen, boot screen một biện pháp dễ dàng bởi vì những tính năng ship hàng mục đích vậy nên được hỗ trợ mặc định sẵn. Nhưng so với Windows, một trái đất đóng, thì việc này trong khi không dễ ợt như vậy. Tuy vậy nói do vậy không tức là điều này hoàn toàn bất khả thi. Vẫn đang còn nhiều phương pháp để người dùng rất có thể tùy đổi thay Windows theo ý muốn của mình, nhưng cách thực hiện tương đối phức tạp. Và trong những số ấy việc biến hóa màn hình khởi rượu cồn Win 10 là một trong những trong số đó. Bởi vì vậy dưới đây mình vẫn gửi đến những bạn nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể cách đổi khác màn hình khởi hễ Win 10.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập bất kỳ hình ảnh nào mình muốn làm nền screen đăng nhập của mình trên Windows 10. Điều này đã có lần rất phức tạp trong bạn dạng phát hành trước tiên của Windows 10, dẫu vậy Microsoft đã tạo nên nó đơn giản dễ dàng hơn làm việc phiên bạn dạng Anniversary Update.

Để chuyển đổi màn hình khởi cồn Win 10, Từ màn hình chính > Settings > Personalize > Lock screen > với bật thiên tài “Show lock screen background picture on the sign-in screen”.

Xem thêm: Mẫu Điều Chỉnh Số Liệu Ngân Sách, Mẫu Phiếu Điều Chỉnh Số Liệu Ngân Sách

*

Đổi màn hình hiển thị khóa​

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn mang lại mình các gì bạn có nhu cầu Windows 10 hiển thị trên màn hình đăng nhập. Lựa chọn "Windows spotlight" để tự động hóa lựa chọn những hình ảnh từ Microsoft, hoặc chọn "Picture" hoặc "Slideshow" để lựa chọn hình nền mếm mộ của bạn. Hình ảnh bạn chọn tại đây sẽ lộ diện dưới dạng screen khóa khóa và nền màn hình hiển thị đăng nhập.

*

Đổi hình nền​

Nếu bạn muốn sử dụng số đông màu đối chọi sắc thay đổi màn hình khởi hễ Win 10 thay bởi một bức hình ảnh nào đó để làm màn hình nền, hãy vô hiệu hóa “Show lock screen background picture on the sign-in screen”. Điều hướng đến Settings > Personalize > Colors. Màu bạn chọn tại đây sẽ được thực hiện cho nền màn hình hiển thị đăng nhập cũng như các bộ phận khác trên màn hình Desktop của Windows.

*

Chọn màu đối chọi sắc​

Vậy là phía trên mình đã share đến chúng ta cách biến đổi màn hình khởi động Win 10 rồi. Nếu chúng ta có thắc mắc hay phương pháp nào khác hay hơn, chớ ngần ngại share với upes2.edu.vn sinh hoạt phần comment phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.