Thay Pin Đồng Hồ Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý, Thay Pin Đồng Hồ Hết Bao Nhiêu Tiền

Thay pin đồng hồ giá bao nhiêu tiền là hợp lý? hãy cùng chúng tôi tham khảo về giá pin đồng hồ, và quy trình thay pin đồng hồ đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại upes2.edu.vn nhé

Thay pin đồng hồ có chi phí dao động từ 100k – 250k

Có nên thay pin đồng hồ giá rẻ

Lời khuyên đưa ra là bạn hoàn toàn không nên thay những loại pin đồng hồ giá rẻ, có đắt đến đâu đi chăng nữa so với mức tiền bạn có thể chi hay chiếc đồng hồ bạn mua chỉ là đồng hồ nam chính hãng giá rẻ. Viêc thay pin đồng hồ chính hãng sẽ bảo vệ và giữ cho chiếc đồng hồ đẹp chính hãng của bạn hoạt động được tốt hơn, bền lâu hơn. Vì vậy, hãy thay pin đồng hồ chính hãng, đặc biệt là nên đến những trung tâm lớn để thay pin đồng hồ để nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Đang xem: Thay pin đồng hồ bao nhiêu tiền

Pin nhật giá bao nhiêu tiền?

Dùng pin Thụy Sỹ thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu

Pin Thụy Sỹ nổi tiếng là chất lượng cao và giá cả đắt đỏ, do đặc thù chung của môi trường ngành chế tác đồng hồ tại Thụy Sỹ, như giá nguyên vật liệu, nhân công và kỹ thuật. Thông thường, giá pin đồng hồ Thụy Sỹ tại các trung tâm vào khoảng 250.000 VND, tất nhiên, bạn cũng sẽ được miễn phí tiền công thay và các dịch vụ kiểm tra trước và sau khi thay pin đồng hồ, giống như trường hợp thay pin đồng hồ Nhật Bản.

Tại các hàng thay pin đồng hồ đeo tay bao nhiêu tiền

*

Địa chỉ thay pin đồng hồ tại Hà Nội

Địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín tại TPHCM

upes2.edu.vn chính thức mở thêm địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín tại địa chỉ 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM. Đây là địa chỉ thứ 3 upes2.edu.vn mở ra nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng miền Nam nói chung, và những người yêu mến upes2.edu.vn nói riêng.. Khi đến tới trung tâm thay pin đồng hồ tại TPHCM, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dich vụ tốt nhất, cùng chế độ bảo hành dài hạn lên tới 2 năm.

429 Hai Bà Trưng – Phường 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

*

100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội318 Phố Huế, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Những dấu hiệu nên thay pin đồng hồ?

Đối với những trường hợp mới đeo đồng hồ được khoảng 1 – 2 năm đã hết pin thì nguyên nhân dẫn đến trình trạng này đều xuất phát từ cách dùng và bảo quản của người sử dụng:

Dùng pin rởm, kém chất lượngDùng pin khác loại với máyThường xuyên để đồng hồ tiếp xúc với các đồ vật có từ trường cao

Như vậy, đồng hồ không hoạt động quý khách hàng cần mang đi kiểm tra và thay pin.

Pin đồng hồ dùng được bao lâu?

Thường pin đồng hồ có tuổi thọ trung bình từ 2-4 năm tùy vào mỗi chiếc đồng hồ sử dụng, thường những chiếc đồng hồ mới mua sẽ có tuổi thọ sử dụng pin cao hơn tới 4-6 năm mà chưa hết pin, lý do là khi mua đồng hồ mới, IC của chiếc đồng hồ vẫn còn mới nguyên nên độ hoạt động ổn định, kèm theo pin mới nên thời gian sử dụng cũng lâu hơn.

Xem thêm:

*

Còn khi sử dụng một thời gian dài từ 3-4 năm bắt đầu thay pin, thì tuổi thọ IC đồng hồ cũng đã đi xuống, nên đợt thay pin đồng hồ tiếp theo chỉ có thể duy trì từ 2 – 4 năm mà thôi. upes2.edu.vn khuyên khách hàng khi thay pin đồng hồ cũng nên kiểm tra lại IC của mình, hoặc vệ sinh lau dầu đồng hồ thật sạch sẽ để bộ máy hoạt động tốt hơn, việc duy trì năng lượng của viên pin cũng ổn định hơn, khiến thời gian sử dụng pin lâu hơn.

Tránh sử dụng các dòng pin trung quốc có giá dao động từ 40.000đ – 80.000 vì gây ảnh hưởng không tốt đến chiếc đồng hồ đang sử dụng, thời gian pin cũng hết rất nhanh. Pin trung quốc đểu đôi khi chỉ cần 3 tháng là hết năng lượng, xịn xò thì 6 tháng – 8 tháng, ngoài ra khi thay pin trung quốc không đúng sẽ làm hỏng đến bộ máy trong, hỏng IC, máy sai số cao, làm hỏng chiếc đồng hồ nguyên bản của bạn.

Bảng giá thay pin đồng hồ hiện nay?

Hiện tại dịch vụ thay pin đồng hồ rất phổ biến. Tuy nhiên, quý khách cần chú ý nắm được bảng giá thay pin đồng hồ mới nhất tại đây.

Xem thêm:

Pin Nhật 150.000 VNĐ Bảo hành 12 tháng
Pin Thụy Sỹ 250.000 VNĐ Bảo hành 24 tháng
Pin to 3V 350.000 VNĐ Bảo hành 06 tháng
Pin Eco Drive 800.000 VNĐ trở lên Bảo hành 12 tháng
Pin Kinetic 850.000 VNĐ trở lên Bảo hành 12 tháng
Sạc pin năng lượng mặt trời 200.000đ VNĐ Bảo hành 06 tháng

Đối với các dòng pin Nhật – Thuy Sỹ giá đã bao gồm công thay thế, kiểm tra, bảo hành lên đến 24 tháng ( miễn phí thay pin không giới hạn trong thời gian bảo hành nếu pin lỗi ).

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *