Thêm Chức Năng Check In Cho Fanpage Facebook 2021, Thêm Chức Năng Check In Cho Fanpage

Nếu bạn là admin của một Fanpage nào đó thì không thể bỏ qua tính năng check-in fanpage facebook. Bạn có thể tận dụng tính năng này để quảng bá Trang cũng như thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết sau để được hướng dẫn tạo check-in trên Facebook fanpage một cách cực kỳ đơn giản nhé!

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với tính năng check-in trên Facebook. Tính năng rất hay này cho phép mọi người biết bạn đang ở đâu, vui chơi ở đâu, từ đó tăng số lượng tương tác và khiến Facebook của bạn trở nên thú vị hơn. Check-in facebook cho tài khoản cá nhân thì rất đơn giản nhưng tạo check in fanpage Facebook lại không hề đơn giản, hãy theo dõi bài viết này để biết cách tạo check in cho page trên Facebook nhé.

Đang xem: Thêm chức năng check in cho fanpage

Bạn đang xem: Thêm chức năng check in cho fanpage

*

Bước 2: Nếu GPS (hệ thống định vị toàn cầu) trên thiết bị của bạn được bật, ứng dụng sẽ tự động chọn những địa điểm nổi bật gần bạn. Bạn có thể chọn một vị trí có sẵn từ danh sách được liệt kê. Nếu nơi bạn cần check in trang không có trong danh sách có sẵn của Facebook, bạn có thể tự tạo check in fanpage Facebook. gõ tên địa điểm đăng ký vào hộp tìm kiếm và chọn Hơn…

Bước 3: Chọn loại và địa điểm đăng ký của bạn, có thể là công ty, nhà hàng hoặc công viên giải trí … Sau đó chọn Ngay bây giờ, tôi ở đây Nếu bạn ở vị trí cần check in đã bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng bạn chọn) để tạo fanpage check in fb từ xa.

Bước 4: Điền địa chỉ, tỉnh thành, mã vùng của nơi bạn cần làm thủ tục và chọn Tạo nên. Sau đó bạn có thể đăng trạng thái, dòng trạng thái với địa điểm vừa tạo, kiểm tra trong fanpage facebook.

Bước 5: Ứng dụng sẽ hỏi bạn Khi nào nó sẽ được đăng?. Bạn có thể đăng ngay bằng cách chọn nút Đăng hoặc là lên lịch đăng bài vào lúc khác bằng cách chạm vào bảng thông báo Khi nào đăng? Sau khi đặt lịch xong bạn có thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo trang đăng ký trên Facebook.

Ngoài cách tạo check in fb fanpage trên điện thoại, bạn cũng có thể tạo check in fanpage facebook qua máy tính với cách làm đơn giản như hướng dẫn dưới đây.

HƯỚNG DẪN TẠO KIỂM TRA FANPAGE FACEBOOK TRÊN PC

Bước 1: Đăng nhập tài khoản quản trị viên để tạo kiểm tra fanpage fb của bạn trên trình duyệt.

Bước 2: Ở cột bên trái, hãy chọn Giới thiệu để thêm thông tin liên hệ cần thiết cho trang của bạn trước khi tạo kiểm tra trên Facebook fanpage.

Xem thêm:

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa thông tin trang để cập nhật địa chỉ, số điện thoại, …

Bước 5: Đánh giá trang của bạn 5 sao với một số nhận xét tích cực. Điều này sẽ giúp Facebook ưu tiên duyệt để tạo lượt check in fanpage Facebook của bạn sớm hơn.

Sau khi tạo check in fanpage Facebook, sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để Facebook duyệt địa điểm check in của bạn, nếu may mắn, địa điểm của bạn sẽ được duyệt và bạn có thể check in ngay sau đó.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo check in fanpage Facebook, giúp bạn làm phong phú nội dung từ đó tăng lượng tương tác cho fanpage của mình. Ngoài ra upes2.edu.vn.vn còn có rất nhiều hướng dẫn giúp bạn đọc quản lý fanpage tốt hơn như lên lịch cập nhật trạng thái để tự động đăng các dòng trạng thái có sẵn mà không cần phải online hay chặn thành viên đánh dấu trang trên facebook fanpage. .

https://upes2.edu.vn.taimienphi.vn/tao-check-in-cho-fanpage-facebook-12772n.aspx Bạn thấy Facebook fanpage có rất nhiều chức năng thú vị, nếu bạn vẫn là một Facebook “cá nhân” thì tại sao bạn không thử tạo một fanpage Facebook cho riêng mình, có thể mang một số nội dung ý nghĩa để xây dựng điểm cộng chẳng hạn, vì tạo fanpage Facebook là không giới hạn.

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Xem thêm:

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *