Ứng dụng thông tin chi tiết

Phiên bảnv2.1.5
Kích thước13M
Ngày phát hành10 mon 10, 2021
LoạiCá nhân hóa Ứng dụng

Sự miêu tả:Theme 3 chiều cho điện thoại cảm ứng thông minh Android mới nhấtGói biểu ... <đọc thêm>


Tương ham mê với Windows 11/10/8/7 Pc và Laptop

Tải xuống bên trên PC

Tương phù hợp với Android

Tải xuống bên trên Android

Xem những phiên bản cũ hơn


Bản coi trước vận dụng ()

*

Đang tìm bí quyết tải xuống chủ thể 3D giành cho PC Windows 11/10/8/7? lúc ấy bạn đang ở đúng nơi. Hãy thường xuyên đọc bài viết này để hiểu cách chúng ta có thể Tải xuống và setup một trong những ứng dụng tốt nhất cá thể hóa Ứng dụng Chủ đề 3 chiều cho PC.

Bạn đang xem: Tổng hợp theme win 10 đẹp cho máy tính

Hầu hết những ứng dụng bao gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google Play Store hoặc ios Appstore đều được sản xuất giành riêng cho các gốc rễ di động. Nhưng chúng ta có biết bạn vẫn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng apk hoặc iOS yêu thích nào trên laptop xách tay của chính bản thân mình ngay cả lúc phiên bản chính thức giành riêng cho nền tảng PC không có sẵn? Có, họ thực hiện một trong những thủ thuật đơn giản mà chúng ta cũng có thể sử dụng để cài đặt ứng dụng android trên thứ Windows và sử dụng chúng như giải pháp bạn áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Android.

Ở trên đây trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ liệt kê các cách khác biệt để Tải xuống công ty đề 3 chiều trên PC trong hướng dẫn từng bước. Vày vậy, trước khi mày mò về nó, chúng ta hãy coi các thông số kỹ thuật kỹ thuật của chủ thể 3D.

Chủ đề 3 chiều cho PC - thông số kỹ thuật

TênChủ đề 3D
Cài đặt100.000+
Được cách tân và phát triển bởiWallpapers & Themes

Chủ đề 3D cầm đầu danh sách cá nhân hóa ứng dụng hạng mục trên Google Playstore. Nó đã tất cả điểm reviews và nhận xét thực sự tốt. Hiện nay tại, nhà đề 3 chiều cho Windows đã kết thúc 100.000+ Ứng dụng mua đặt & 4.2 ngôi sao điểm xếp hạng tổng thích hợp của người tiêu dùng trung bình.


Chủ đề 3d Tải xuống cho PC máy tính Windows 11/10/8/7:

Hầu hết các ứng dụng ngày này chỉ được cải tiến và phát triển cho nền tảng gốc rễ di động. Những trò đùa và áp dụng như PUBG, tín đồ lướt tàu điện ngầm, Snapseed, Beauty Plus, v.v. Chỉ gồm sẵn cho nền tảng gốc rễ Android và iOS. Tuy thế trình giả lập Android có thể chấp nhận được chúng tôi sử dụng tất cả các ứng dụng này bên trên PC.

Vì vậy, trong cả khi phiên phiên bản chính thức của chủ đề 3D so với PC ko khả dụng, bạn vẫn có thể sử dụng nó với sự trợ giúp của Trình đưa lập. Ở phía trên trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình hai trong những các trình đưa lập Android thông dụng để sử dụng Chủ đề 3d trên PC.

Chủ đề 3 chiều Tải xuống mang lại PC Windows 11/10/8/7 – phương pháp 1:

Bluestacks là một trong những Trình đưa lập độc đáo nhất với được sử dụng rộng thoải mái để chạy những ứng dụng app android trên PC Windows của bạn. ứng dụng Bluestacks thậm chí còn có sẵn mang đến Mac OS. Cửa hàng chúng tôi sẽ áp dụng Bluestacks trong phương pháp này để tải xuống và setup Chủ đề 3d cho PC Windows 11/10/8/7 máy tính xách tay xách tay. Hãy bước đầu hướng dẫn setup từng bước của bọn chúng tôi.

Bước 2: Thủ tục setup khá đơn giản và dễ dàng và dễ dàng hiểu. Sau khi setup thành công, mở mang lập Bluestacks.Bước 3: rất có thể mất một chút thời hạn để tải áp dụng Bluestacks ban đầu. Sau khi nó được mở, các bạn sẽ có thể nhìn thấy screen chính của Bluestacks.Bước 4: cửa hàng Google Play được cài đặt sẵn trong Bluestacks. Trên screen chính, hãy tra cứu Playstore cùng nhấp đúp vào biểu tượng để mở nó.Bước 5: bây giờ hãy tìm kiếm kiếm Ứng dụng bạn muốn cài ném lên PC của mình. Trong trường thích hợp của chúng tôi, hãy search kiếm Chủ đề 3D để cài bỏ trên PC.

Xem thêm: Best Wishes For You Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh? To Be The Best

Bước 6: khi chúng ta nhấp vào nút sở hữu đặt, chủ thể 3D sẽ tiến hành cài đặt auto trên Bluestacks. Chúng ta có thể tìm thấy Ứng dụng dưới danh sách các ứng dụng đã cài đặt vào Bluestacks.

Bây giờ bạn chỉ cần nhấp lưu ban vào Ứng dụng hình tượng trong bluestacks và bắt đầu sử dụng chủ đề 3 chiều Ứng dụng trên laptop của bạn. Bạn có thể dùng Ứng dụng y như cách bạn áp dụng nó trên điện thoại thông minh thông minh game android hoặc ios của mình.

Nếu bạn có tệp APK, thì tất cả một tùy lựa chọn trong Bluestacks nhằm Nhập tệp APK. Bạn không cần phải truy cập cửa hàng Google Play và setup trò chơi. Mặc dù nhiên, sử dụng cách thức tiêu chuẩn để tải đặt ngẫu nhiên ứng dụng app android nào được khuyến khích.

Phiên bạn dạng Bluestacks new nhất đi kèm theo với không hề ít tính năng tuyệt vời. Bluestacks4 nhanh hơn 6 lần so với điện thoại thông minh thông minh Samsung Galaxy J7. Vì chưng vậy, sử dụng Bluestacks là bí quyết được khuyến khích để thiết đặt Chủ đề 3d trên PC. Bạn cần phải có một PC thông số kỹ thuật tối thiểu để thực hiện Bluestacks. Nếu không, bạn cũng có thể gặp nên sự vậy tải lúc tập luyện các trò chơi cao cấp như PUBG

Chủ đề 3d Tải xuống cho PC Windows 11/10/8/7 – cách thức 2:

Tuy nhiên, một trình đưa lập Android thịnh hành khác đang được tương đối nhiều người chăm chú trong thời gian cách đây không lâu là MEmu play. Nó rất linh hoạt, mau lẹ và có thiết kế dành riêng rẽ cho mục tiêu chơi game. Hiện nay chúng ta đã xem làm cầm nào nhằm Tải xuống chủ thể 3D dành riêng cho PC Windows 11 hoặc 10 hoặc 8 hoặc 7 máy vi tính sử dụng MemuPlay.

Bước 2: sau khoản thời gian trình giả lập được cài đặt, chỉ việc mở nó với tìm cửa hàng Google Play Ứng dụng biểu tượng trên màn hình hiển thị chính của Memuplay. Chỉ việc nhấn lưu ban vào đó nhằm mở.Bước 3: bây chừ Tìm kiếm nhà đề 3d Ứng dụng trên cửa hàng Google Play. Tìm bằng lòng Ứng dụng từ Wallpapers và Themes nhà cải tiến và phát triển và nhấp vào nút thiết lập đặt.Bước 4: Sau khi setup thành công, bạn có thể tìm thấy nhà đề 3d trên màn hình hiển thị chính của MEmu Play.

MemuPlay là 1 trong những ứng dụng đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. Nó khôn cùng nhẹ đối với Bluestacks. Vị nó được thiết kế cho mục đích chơi game nên chúng ta cũng có thể chơi những trò chơi thời thượng như PUBG, Mini Militia, Temple Run, v.v..

Chủ đề 3 chiều cho PC - Kết luận:

Chủ đề 3 chiều đã trở nên thịnh hành rộng rãi với giao diện đơn giản và dễ dàng nhưng kết quả của nó. Shop chúng tôi đã liệt kê hai trong số các phương thức tốt độc nhất vô nhị để setup Chủ đề 3d trên PC máy tính Windows. Cả hai trình trả lập được nói đều phổ cập để thực hiện Ứng dụng trên PC. Chúng ta có thể làm theo ngẫu nhiên phương pháp nào tiếp sau đây để nhận được Chủ đề 3D giành cho PC Windows 11 hoặc Windows 10.

Chúng tôi vẫn kết thúc nội dung bài viết này về Chủ đề 3d Tải xuống mang lại PC Với mẫu này. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp bất kỳ sự nắm nào khi cài đặt Trình mô phỏng hoặc Chủ đề 3d cho Windows, cho công ty chúng tôi biết trải qua các bình luận. Shop chúng tôi sẽ sẵn lòng góp bạn!


Tải xuống những phiên phiên bản cũ hơn