Windows 8.1 với Windows 10 đã bao gồm những nâng tầm để ship hàng người dùng giỏi hơn với một giao diện thân thiết và nhiều bản lĩnh tích hòa hợp tiện lợi. Một trong số đó là khả năng cá thể hóa máy vi tính thông qua việc đổi khác theme (giao diện trực quan).

Bạn đang xem: Bộ Themes Đẹp Cho Windows 8


Windows 8.1 cùng Windows 10 đã tất cả những đột phá để ship hàng người dùng xuất sắc hơn với 1 giao diện thân mật và nhiều công dụng tích hòa hợp tiện lợi. Một trong các đó là khả năng cá nhân hóa máy tính xách tay thông qua việc chuyển đổi theme (giao diện trực quan).

Cài theme đẳng cấp thủ công

Cách download theme bằng tay thủ công cho Windows 8.1 đó là việc người tiêu dùng truy cập vào trang chủ của Microsoft để download về những bộ theme gồm sẵn. Phương pháp này thường xuyên được phần lớn người dùng áp dụng vì khá dễ dàng và không tốn các thời gian. Bạn chỉ cần truy cập vào liên kết https://support.microsoft.com/en-us/help/13768/desktop-themes-featured để tìm kiếm những bộ theme được nhà trở nên tân tiến xây dựng từ trước. Những bộ theme này có unique khá giỏi nhưng thường thi thoảng khi được update nên dễ gây cảm giác nhàm chán cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Cách Cài Avast Free Antivirus 2016, Hướng Dẫn Sử Dụng Avast Free Antivirus 2016

*
Những bộ theme cơ phiên bản của Microsoft cung cấp cho những người dùng.

Sử dụng phần mềm cài theme mang đến windows 8.1

Ngoài ra, bạn bè có thể sử dụng ứng dụng ngoài để tự động hóa cài đặt những bộ theme mới cho hệ điều hành và quản lý của mình. Một công tác khá phổ biến cho việc này chính là UXTheme Multi-Patcher 15.0 tỏ ra rất bổ ích cho việc cài đặt theme. Mua về và thiết đặt bình thường, ứng dụng này đang “mở khóa” các tập tin hệ thống để người tiêu dùng có thể thiết lập theme một biện pháp nhanh nhất. Sau thời điểm hoàn tất download đặt, lúc này anh em có thể tìm những cỗ theme đẹp tuyệt vời nhất để sử dụng. Dưới đó là danh sách tổng hợp bao gồm cả link tải đến 10 bộ theme rực rỡ nhất mang lại Windows 8.1:


*
Dark Aero
*
Elegant
*
Gray 8.1
*
White Window borders
*
Xsun
*
Claro
*
Soft Glass 8
*
Blaze
*
Bel Minimal
*
Xgreen

Hy vọng anh em sẽ rất có thể tìm thấy bộ theme yêu thích để tha hồ nước “tút tát” lại đồ họa Windows 8.1 của bản thân mình thông qua những thông tin hữu ích phía trên.