Bạn ước ao tạo tờ rơi đẹp mắt để quảng bá cho doanh nghiệp, công ty, ... Của mình. Nhưng bạn lại không biết sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như: Photoshop ... Các bạn sẽ phải vứt ra một vài tiền lúc thuê người kiến tạo cho mình. Bạn không cần phải tốn công sức của con người như vậy, upes2.edu.vn.vn đang hướng dẫn các bạn tạo tờ rơi bài bản và bắt mắt bằng công cụ cung ứng của Word 2013.

Bạn đang xem: Thiết kế tờ rơi bằng word 2013


Tạo tờ rơi tức thì trong Word góp bạn thuận lợi tạo các tờ rơi hay đẹp mà lại không buộc phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Ví như như ở bài trước shop chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách chế tạo một cuốn sách (Booklet) trên Word 2013 thì ở bài viết này các các bạn sẽ biết cách tạo những tờ rơi độc đáo trong Wordn 2013.

*

Bước 2: chúng ta nhập tự khóa Brochures cùng nhấp vào tra cứu kiếm, tủ sách trực con đường sẽ trả về cho bạn rất những mẫu, bạn cũng có thể chọn một mẫu bạn thích giống như hình bên dưới.

Xem thêm: Viết Bài Văn Biểu Cảm Về Mùa Thu (2 Dàn Ý + 12 Mẫu), Cảm Nhận Về Mùa Thu Hay Nhất

*

Bước 3: xuất hiện thêm hộp thoại, bạn chọn Create

*

Mẫu các bạn chọn sẽ xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị Word như hình mặt dưới

*

+ Để thay đổi dòng chữ các bạn nhấp vào trong dòng chữ bạn có nhu cầu thay đổi, nhận Delete cùng nhập văn phiên bản theo ý bạn.

+ Để chuyển đổi hình hình ảnh bạn cũng lựa chọn hình ảnh và dấn chuột cần chọn Changes Picture.

*

Xuất hiện tại hộp thoại bạn cũng có thể chọn ảnh tải lên từ sản phẩm công nghệ hoặc theo thương mại & dịch vụ hỗ trợ

*

https://upes2.edu.vn/tao-to-roi-tuyet-dep-voi-word-2013-2053n.aspx Bước 4: sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chọn in Ctrl+P để in ra hoặc Ctrl+ S để lưu lại

*

 Chú ýNgoài việc chọn chuột bắt buộc để đổi khác hình ảnh, bạn cũng có thể chọn Insert -->Picture để chèn hình ảnh vào giúp tờ rơi của doanh nghiệp thêm sinh động hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ (4.1★- 27 tiến công giá) ĐG của bạn?