Thông Báo Thay Đổi Thời Gian Làm Việc Ngân Hàng Vpbank Để Phòng Chống Dịch Covid

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký

VPBank là một trong những ngân hàng được thành lập sớm nhất hiện nay sở hữu lượng khách hàng lớn. Do đó giờ làm việc VPBank tương đối linh hoạt. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, giờ làm việc VPBank bắt đầu từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Đang xem: Thời gian làm việc ngân hàng vpbank

Ngoài ra ngân hàng cũng mở rộng lịch làm việc ra sáng thứ 7 để có thể nhanh chóng giải quyết các vướng mắc của khách hàng. Cùng tìm hiểu thời gian làm việc VPBank qua nội dung bài viết này.

Vài nét về ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập từ năm 1993. Tính tới thời điểm hiện tại, ngân hàng đã hoạt động được 27 năm và đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Như Top 5 ngân hàng thương mại uy tín Việt Nam; lọt Top 300 thương hiệu ngân hàng toàn cầu…Những thành tựu của VPBank chính là dựa trên sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên.

*

Ngân hàng VPBank – Ngân hàng uy tín tại Việt Nam

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, hiện nay VPBank đã mở rộng 230 điểm giao dịch trải dài từ Bắc vào Nam. Bao gồm: 1 hội sở chính (Tòa nhà VPBank Tower, Số 89 Láng Hạ, Hà Nội), 61 chi nhánh, 166 phòng giao dịch và 2 công ty con.

Giờ làm việc VPBank các sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch

Hiện nay, tất cả các chi nhánh, văn phòng giao dịch của VPBank đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với khung thời gian cụ thể sau:

Buổi sáng từ 8h00 – 12h00Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng, đối với VPBank tại Đà Nẵng thời gian làm việc buổi sáng sẽ sớm hơn 30 phút so với khung thời gian chung của toàn hệ thống. VPBank Đà Nẵng sẽ bắt đầu làm việc từ 7h30 sáng hàng tuần từ thứ 2 tới thứ 6.

Xem thêm:

Đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TP HCM của VPbank đã triển khai làm việc từ 8h00 đến 17h00 không nghỉ trưa. Cụ thể:

Tại Hà Nội:

Hội sở VPBank tại 89 Láng HạChi nhánh VPBank Cầu GiấyChi nhánh VPBank Hà ThànhChi nhánh VPBank Cát LinhChi nhánh VPBank Giảng VõChi nhánh VPBank Hà TâyChi nhánh VPBank Hoàng Quốc ViệtChi nhánh VPBank Đông Đô.

Tại TP HCM:

Chi nhánh VPBank Hồ Chí MinhChi nhánh VPBank Cộng HòaChi nhánh VPBank Sài GònChi nhánh VPBank Gia ĐịnhChi nhánh VPBank Chợ LớnChi nhánh VPBank Phú Mỹ HưngChi nhánh VPBank Quận 10Chi nhánh VPBank Quận 3

Thứ 7 ngân hàng VPBank có làm việc không?

Hiện nay, tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch của VPBank làm việc vào buổi sáng thứ 7. Giờ làm việc VPBank vào thứ 7 bắt đầu từ 8h30 và kết thúc vào 11h30

*

Giờ làm việc ngân hàng VPBank thứ 7

Để có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, đảm bảo xử lý thông tin ngay trong thời gian làm việc, khách hàng cần đến sớm trước thời gian đóng cửa từ 15-20 phút. Đồng thời, khách hàng cũng cần mang theo một số giấy tờ tùy thân như CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu và một số giấy tờ cần thiết liên quan để việc giao dịch diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Chủ nhật ngân hàng VPBank có làm việc không?

Vào chủ nhật hệ thống ngân hàng VPBank không làm việc. Do đó, nếu muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng thì khách hàng cần phải dời lịch sang thứ 2 đầu tuần tới để thực hiện. Đối với các giao dịch như tra cứu hợp đồng VPBank, khách hàng có thể tra cứu online.

Tổng đài 24/7 hỗ trợ giải đáp thời gian làm việc của VPBank

Để có thể đảm bảo việc xử lý các giao dịch theo đúng giờ làm việc VPBank cũng như để được hướng dẫn thêm về các giấy tờ thủ tục cần thiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 24/7 của VPBank để được hỗ trợ. 

vpbank.com.vn

Đội ngũ nhân viên 24/7 của VPBank sẽ nhanh chóng hỗ trợ giải đáp thời gian làm việc của ngân hàng. Đồng thời cũng sẽ giúp các khách hàng xử lý các dịch vụ truy vấn tiện ích và an toàn.

Xem thêm:

Những lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng VPBank

Mỗi ngày, số lượng khách hàng đến giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VPBank khá nhiều, nên bạn cần lưu ý một số vấn đề khi đến các điểm giao dịch của ngân hàng như sau:

Tham khảo, tìm hiểu kĩ thời gian làm việc của sở giao dịch, chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank mà bạn dự định đến giao dịch.Nên đến sớm hơn thời gian đóng cửa khoảng 15 – 20 phút.Chuẩn bị và mang theo các giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch, phổ biến nhất là CMND hoặc hộ chiếu.Lấy số thứ tự và ngồi đợi cho đến số thứ tự của mình để tiến hành giao dịch tại quầy.

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ làm việc VPBank để khách hàng nắm bắt được. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian giao dịch tại chi nhánh gần nhất khi cần thiết. 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *