Thiết kế hầm hốXe trang bị Yamaha R15 V3 thực sự vẫn ở đỉnh cao thiết kế. Tổng quan mẫu thiết kế của xe rất ăn nhập và hài hòa. Phần đầu xe đã có phong cách thiết kế gọn gàng hơn, không bị to bè như trước đó nữa. Tro...

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật r15


*

*

*

*

Thiết kế hầm hố

Xe máy Yamaha R15 V3 thực sự đã ở đỉnh điểm thiết kế. Tổng quan làm ra của xe rất đồng bộ và hài hòa. Phần đầu xe đã được thiết kế với gọn gàng hơn, không xẩy ra to bè như trước nữa. Trong những lúc đó đuôi xe cũng mang thiết kế mới dễ dàng và đơn giản và thực dụng hơn thay vày đuôi vuốt nhọn kín đáo kẽ như V1 với V2. Nhìn ngang thân xe cộ phải đồng ý rằng Yamaha R15 V3 thực sự gồm dáng dấp của một mẫu siêu mô tô. Điều này cũng dễ nắm bắt bởi xe được thiết kế theo phong cách lấy cảm giác từ vô cùng mô tô bậc nhất Yamaha R1.

*

Đuôi xe pháo Yamaha R15 mang xây dựng của hết sức mô sơn R1 với ốp nhựa rỗng, giúp tăng tính khí đụng học, đồng thời giảm trọng lượng xe. Đèn hậu của xe cộ cũng ứng dụng technology LED, xi nhan sau kèm theo với biển số.

*

Hệ thống đèn pha LED

Tuy được thiết kế theo phong cách mới với phần đầu gọn hơn, Yamaha R15 V3 vẫn giữ lại lại thiết kế đèn pha đôi. Tuy nhiên mặt đèn hôm nay được thiết kế nhỏ tuổi gọn hơn. Để bảo đảm an toàn cường độ chiếu sáng, Yamaha trang bị đến xe hệ thống đèn pha LED trắng. Trong những lúc đó đèn xi nhan vẫn dùng bóng thường.

*

Ngay phía trên cụm đèn trộn là kính gió cỡ phệ và cong vào trong, giúp nâng cao tính khí động học và mang đến cái nhìn nhỏ gọn cho toàn diện và tổng thể xe.

Xem thêm: Đăng Ký Gojek Tốn Bao Nhiêu Tiền, Đăng Ký Gojek: Hướng Dẫn Đăng Ký Goviet Online

Trang bị phuộc cao cấp

Trang bị đáng chăm chú nhất và được rất nhiều người ước ao đợi tốt nhất trên Yamaha R15 V3 chính là cặp phuộc trước hành trình dài ngược, sản phẩm công nghệ vốn thường có trên những mẫu sportbike trung cấp cho và cao cấp.

*

Hệ thống treo sau của Yamaha R15 vẫn luôn là loại sút xóc lò xo trụ đơn, gắp sau của R15 V3 được thiết kế theo phong cách khá lớn, với lại cảm xúc cứng cáp đến xe.

Động cao to gan lớn mật mẽ

Không chỉ có đổi mới về mặt kiến tạo Yamaha R15 V3 còn được uy tín xe Nhật phiên bản trang bị khối bộ động cơ xylanh đơn, 4 thì, SOHC, dung tích 155 cc, làm cho mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 19 sức ngựa tại tua trang bị 10.000 vòng/phút cùng mômen xoắn cực to 14,7 Nm tại tua máy 8.500 vòng/phút.

Tích hợp thuộc là khối hệ thống phun xăng điện tử và công nghệ van VVA, làm cho xe vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu, vừa đẩy mạnh được sức khỏe ở dải tua cao.

*

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo dụng cụ hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như mức giá vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với giao dịch giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....