Có Thuốc Giảm Độ Cận Của Mắt Giảm Cận Thị, Có Thuốc Uống Giảm Cận Thị Không

Cận thị là tật khúc xạ thường gặp nhất ở mắt và trong những năm gần đây bệnh ngày càng có xu hướng tăng. Đây là tật rất khó can thiệp chữa khỏi, tuy nhiên chăm sóc mắt thật tốt bằng việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết, sử dụng đúng và hợp lý thuốc bổ mắt cho người cận thị sẽ giúp bạn có đôi mắt sáng, khỏe hơn, hạn chế khả năng bị tăng độ.

Đang xem: Thuốc giảm độ cận của mắt

*

NỘI DUNG

I. Cận thị là gì

II. Những yếu tố cần có trong sản phẩm thuốc bổ mắt dành cho người cận thị

2.1 Chất chống oxy hóa

2.2 Chất chống thoái hóa

2.3 Chất dinh dưỡng thiết yếu

2.4 Omega 3

III. Top 7 thuốc bổ mắt dành cho người cận thị được ưa chuộng nhất hiện nay

3.1 Nature's Way Odourless Fish Oil 1000mg

3.2 Dầu cá Fish Oil -Careline (Úc)

3.3 Nutra-Vision

3.4 Wit eye

3.5 Blackmores Lutein Defence

3.6 Eye Vital

3.7 Kid eye

Mắt đóng vai trò là một thấu kính hội tụ và “hứng” ảnh lên trên võng mạc, thông qua các tế bào thụ cảm và thần kinh thị sẽ giúp não bộ nhận biết được hình ảnh. Ảnh của vật thông qua thấu kính của mắt sẽ nằm phía trước võng mạc.

Tật khúc xạ xảy ra khi giác mạc và thủy tinh thể gặp vấn đề khiến ánh sáng không thể tập trung chính xác trên trung tâm võng mạc (điểm vàng). Cận thị xảy ra khi thủy tinh thể quá dài hoặc giác mạc quá cong. Thay vì tập trung chính xác vào võng mạc của bạn, ánh sáng được tập trung ở phía trước võng mạc, dẫn đến việc khó khăn khi nhìn xa.

Nguyên nhân gây cận thị là do học tập và làm việc trong môi trường không đủ ánh sáng, thiếu khoa học, thường xuyên tiếp xúc với máy tính, xem ti vi, sử dụng vi tính và các thiết bị điện tử quá nhiều,tư thế không phù hợp…làm mắt phải luôn điều tiết, lâu dần dẫn đến cận thị. Một số trường hợp mắc cận thị do bẩm sinh hoặc di truyền.

Người bị cận thị sẽ gặp khó khăn trong việc nhìn và ghi nhận các chi tiết hình ảnh ở xa, phải cố gắng điều tiết để thấy rõ. Triệu chứng của cận thị là đau đầu, mau mỏi mắt, nhìn xa bị nhòe, thường phải nheo mắt (nhằm điều tiết mắt để nhìn rõ hơn).

*

Tật cận thị thường không cần phẫu thuật hay can thiệp nhiều. Đeo kính là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất cho trường hợp này. Cùng với đó, người bị cận thịcần phải có ý thức chăm sóc đôi mắt, hạn chế nhìn quá lâu trên máy tính, đọc sách. Ngoài ra, họ cũng cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết từ thức ăn, sản phẩm bổ mắt, giúp mắt sáng, khỏe hơn, hạn chế khả năng bị tăng độ.

II. NHỮNG YẾU TỐ CẦN CÓ TRONG MỘT SẢN PHẨM THUỐC BỔ MẮT CHO NGƯỜI CẬN THỊ

2.1 Chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa có vai trò dọn dẹp và loại bỏ chất thải chuyển hóa của cơ thể, ngăn chặn nguy cơ tiến triển của mọi bệnh lý về mắt, trong đó có cận thị. Chúng giúp bảo vệ mắt khỏi tác nhân gây hại bên ngoài, chống lại sự ảnh hưởng của quá trình oxy hóa gây hủy hoại tế bào, thúc đẩy tuần hoàn máu và hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực.

Ngoài ra, dưỡng chất này còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Đồng thời, có thể phục hồi hệ thống chống oxy hóa nội sinh và tạo ra lớp bảo vệ mắt vững chắc khỏi tác nhân có hại. Các loại vitamin A, C, E, Lutein và Zeaxanthin đều là những chất chống oxy hóa rất cần thiết để bảo vệ đôi mắt.

2.2 Chất chống thoái hóa

Lutein và Zeaxanthin là hai thành phần cấu tạo nên võng mạc và điểm vàng của mắt, quyết định sự rõ nét, màu sắc của hình ảnh. Chúng được được tìm thấy với nồng độ cao nhất trong điểm vàng và thủy tinh thể của mắt. Do đó, Lutein và Zeaxanthin có ảnh hưởng rất lớn đến thị lực của mắt.

Có 2 tác dụng rất quan trọng của Lutein và Zeaxanthin giúp bảo vệ mắt. Đó là khả năng hấp thu chuyên biệt ánh sáng xanh (ánh sáng có bước sóng gần tia tử ngoại, có năng lượng cao nên có khả năng gây thương tổn lớn cho võng mạc); và tác dụng chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do gây tổn thương đến võng mạc và điểm vàng.

Tuy nhiên, Lutein, Zeaxanthin là carotenoid không tan được trong nước, do vậy cần phải phối hợp với những hoạt chất có khả năng tan trong cả hai môi trường như Alphalipoic acid mới có thể hấp thu dễ dàng và đạt hiệu quả chăm sóc mắt cao.

2.3 Các chất dinh dưỡng thiết yếu

*

– Vitamin A: Vitamin A là một chất chống oxy hóa, có tác dụng bảo vệ mắt, tăng cường sức khỏe của niêm mạc và giác mạc, chống lại các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc virus gây nên. Viatmin A cũng cần thiết cho việc duy trì các tế bào cảm giác ánh sáng của mắt. Khi cơ thể không đủ vitamin A, con người có thể bị nhiều vấn đề khác nhau về mắt, tùy vào mức độ thiếu, như chứng mù đêm, khô mắt… Thiếu vitamin A còn là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây suy giảm thị lực trên thế giới.

– Kẽm: Kẽm có tác dụng giúp máu lưu thông trong mắt dễ dàng. Một trong những nguyên nhân khiến điểm vàng suy yếu là do giảm tính bền vững của thành mạch, thiếu máu và oxy tới mắt. Vì vậy, việc bổ sung cho mắt các chất có tác dụng làm bền vững thành mạch, tăng cường oxy và máu, tăng cường dinh dưỡng cho mắt là rất cần thiết. Bổ sung kẽm giúp ngăn ngừa mắt bị khô, rát, mệt mỏi, khó chịu.

– Selen: Selen là chất có vai trò đảm bảo sự ổn định của thị lực.

– Các loại vitamin B: Thiếu vitamin B1 trong một thời gian dài sẽ dẫn tới hiện tượng xuất huyết võng mạc, giảm thị lực. Thiếu vitamin B2, khả năng hấp thu ánh sáng của mắt sẽ giảm và hay xuất hiện hiện tượng ngứa, viêm bờ mi, viêm giác mạc hay đục thủy tinh thể. Thiếu vitamin B3 sẽ dẫn tới việc thiếu hụt vitamin C, còi xương, bệnh mù ban đêm….

2.4 Omega 3

Các axit béo omega-3 chuỗi dài nhưaxiteicosapentaenoic(EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) rất quan trọng đối với sức khoẻ mắt. DHA và EPA chiếm tỉ lệ cao trong võng mạc, nơi là tổng chỉ huy sự nhìn của mắt. Trong đó DHA chiếm tỷ lệ lớn nhất. Thiếu hụt DHA có thể làm suy giảm thị lực, đặc biệt ở trẻ em.

Bổ sung DHA và EPA không chỉ ngăn ngừa dấu hiệu mỏi mắt mà còn tăng cường độ sáng mắt, điều này rất tốt cho người bị cận thị.Nguồn bổ sung EPA và DHA tốt nhất là trong dầu cá. Viên uống bổ mắt dầu cá chính là lựa chọn tốt để ngăn chặn tình trạng khô mắt, giảm thị lực, tăng độ ở người mắc tật khúc xạ.

Dầu cá không thể chữa khỏi cận thị, nhưng việc dùng cách, đúng liều lượng, có thể giúp mắt không bị tăng độ, tránh mệt mỏi khi làm việc với cường độ cao hàng ngày.Ngoài ra, dầu cá còn rất tốt để sử dụng hàng ngày cho những người cần bảo vệ đôi mắt, giúp mắt luôn sáng và khỏe đẹp.

III. TOP 7 SẢN PHẨM THUỐC BỔ MẮT CHO NGƯỜI CẬN THỊ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc bổ mắt tốtcho người cận thị. Chúng có thể được lưu hành dưới dạng thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Các loại thuốc bổ mắt có các thành phần là vitamin, khoáng chất,….. thì thường là thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm được ưa chuộng nhất vẫn được người tiêu dùng gọi theo thói quen là thuốc bổ mắt, như dầu cá.

Bây giờ, Góc review xin chia sẻ 7loại thuốc bổ mắtcho người cận thị được ưa chuộng nhất hiện nay.

3.1 Dầu cá Nature's Way Odourless Fish Oil 1000mg

Đặc điểm nổi bật

– Là một sản phẩm của Nature’s Way (Australia). Ra đời từ 1943 được phân phối hơn 10.000 điểm bán hàng trên thế giới.

– Nature’s Way Fish Oil có nguồn gốc từ dầu cá thiên nhiên có lợi cho sức khỏe.

– Là dầu cá không mùi dễ uống, viên không bị kết dính, dễ bảo quản.

– Mỗi viên nang mềm chứa: 1000 mg dầu cá tự nhiên, tương đương Omega 3: 300mg. Trong đó EPA: 180mg và DHA: 120mg

*

Review

Về thương hiệu

Nhắc đến dầu cá, nhiều người không thể không biết đến Odourless Fish Oil của Nature's Way – một thương hiệu nổi tiếng thế giới với bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các mặt hàng chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Gần 80 năm tồn tại, Nature's Way đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình, đặc biệt là đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Thương hiệu này sử dụng quy trình khoa học tiên tiến cùng những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về các sản phẩm dinh dưỡng và đưa rai thị trường những sản phẩm uy tín nhất. Hiện các sản phẩm của Nature’s Way đang được phân phối tại hơn 10.000 điểm bán hàng trên khắp thế giới. Vì vậy, về xuất xứ và độ uy tín, Odourless Fish Oil hoàn toàn đủ tin cậy.

Về sản phẩm

Odourless Fish Oil 1000mg là một trong những sản phẩm nổi bật của Nature’s Way, được chiết xuất từ các loại cá tự nhiên có lợi cho sức khỏe với hàm lượng dầu cá cao. Mỗi viên nang mềm chứa tới 1000mg dầu cá tự nhiên. Trong đó, EPA là 180mg và DHA là 120mg. Đây là một trong những sản phẩm dầu cá được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại Úc và trên thế giới.

Odourless Fish Oil được chứng nhận là sản phẩm an toàn, do đã chiết tách các tạp chất có hại từ cá biển bằng công nghệ hiện đại, nên có thể sử dụng hàng ngày để bổ mắt, cung cấp lượng EPA và DHA dồi dào giúp ngăn ngừa hoặc cải thiện tình trạng khô mắt. Đồng thời cũng giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các bệnh lý võng mạc mắt hiệu quả. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho người bị cận thị nhằm chăm sóc mắt, chống mỏi mắt và ngăn ngừa khả năng tăng độ cận.

Đây cũng là sản phẩm được đánh giá là rất tốt cho người già, những người phải làm việc với máy tính và học tập quá nhiều nhằm bổ mắt và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Sản phẩm này cũng hoàn toàn an toàn để sử dụng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Xem chi tiết sản phẩm Tại Đây

Đặc điểm nổi bật

– Được chiết xuất từ cá hồi tươi được chọn từ vùng biển sâu tại Úc, không bị nhiễm hóa chất

– Hàm lượng dầu cá hồi rất cao, hàm lượng EPA và DHA cao, đạt tỷ lệ tối ưu nhất 18% EPA và 12% DHA bằng đúng với tỷ lệ có trong cá Hồi tự nhiên.

– Công nghệ sản xuất hiện đại, tách hàm lượng thủy ngân trong cá hồi để đạt độ tinh khiết trong mỗi viên dầu cá

– Sản xuất bởi hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Úc Careline

– Vượt qua các quy định nghiêm ngặt nhất của ngành công nghiệp dược phẩm phẩm Australia.

*

Review

Về thương hiệu

Nhà sản xuất Care Line Australia Pty Ltd là một trong những công ty hàng đầu tại Úc, tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da tốt nhất trên toàn nước Úc cũng như trên khắp thị trường quốc tế.Sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá cao bởi nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất từ thiên nhiên, đáp ứng các cam kết của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc.

Về sản phẩm

Fish Oil của hãng Careline (Úc) là một trong những sản phẩm được đánh giá có chất lượng dầu cá đạt chuẩn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được chiết xuất từ cá hồi, loài cá được chọn từ vùng biển sâu tại Úc, không bị nhiễm hóa chất. Đồng thời, áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, hãng Careline đã tách hàm lượng thủy ngân trong cá hồi để đạt độ tinh khiết trong mỗi viên dầu cá, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, và không thêm bất cứ một thành phần chất phụ gia nào.

Fish Oil hiện là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Úc và trên toàn thế giới trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Sản phẩm vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cơ quan Quản lý Trị liệu Úc (TGA) trong việc đảm bảo an toàn, chất lượng. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú, nhằm cung cấp nguồn omega 3 cần thiết và tối ưu nhất cho cả mẹ và bé.

Hàm lượng dầu cá hồi trong 1 viên Fish Oil là 1000mg. Trong đó, omega 3 chiếm tới 300mg, cao hơn 1,5 đến 3,5 lần so với các loại dầu cá thông thường. Hàm lượng EPA và DHA cao, đạt tỷ lệ tối ưu nhất 18% EPA và 12% DHA bằng đúng với tỷ lệ có trong cá hồi tự nhiên.

Chính vì vậy, sản phẩm dầu cá cao cấp Fish Oil thích hợp cho người già, người trong độ tuổi lao động và cả trẻ em bổ sung hàng ngày để bổ mắt, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt hiệu quả. Sản phẩm cũng đặc biệt tốt cho người cận thị giúp chăm sóc đôi mắt khỏe, mạnh, chống mệt mỏi và chống tăng độ của mắt cận.

Xem thêm:

Sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cho phép lưu hành tại thị trường Việt Nam.Hiệndầu cá hồi Fish Oil đã được nhà sản xuất Care Line Australia Pty Ltd cấp thư ủy quyền, đồng ý cho công ty VietLink Media JSC phân phối chính thức tại thị trường nước ta. Chính vì vậy mình hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật

– Đây là sản phẩm thuốc bổ mắt cận thị của Mỹ chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa như vitamin A, C, E, B2, Lutein….

– Hỗ trợ sức khỏe của khu vực điểm vàng của võng mạc, thủy tinh thể của mắt và giúp mắt thích nghi với sự thay đổi cường độ ánh sáng.

– Giúp lưu thông máu và hỗ trợ kéo dài thị lực mắt.

– Tăng cường chức năng của mắt thích nghi tốt với sự thay đổi cường độ ánh sáng trong ngày.

– Chiết xuất bổ sung chống oxy hóa từ Bilberry hỗ trợ bảo vệ và nuôi dưỡng các cấu trúc của mắt khỏi những tổn thương bên trong.

– Chiết xuất bổ sung từ Lutein (thành phần hiện diện rất nhiều trong mắt với chức năng lọc ánh sáng xanh) giúp mắt khỏi các tổn thương từ bên trong, hạn chế tác hại của điện thoại, máy tính đối với mắt.

*

Review

Về thương hiệu

Nutra Vision là sản phẩm được sản xuất bởi Olympian Labs – Một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Mỹ. Các sản phẩm của Olympian Labs đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đồng thời được sản xuất dưới dây chuyền tiên tiến, hiện đại nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe tại thị trường Mỹ. Vì vậy về uy tín thương hiệu,bạn hoàn toàn có thể tin cậy ở sản phẩm này.

Về sản phẩm

Điểm nổi vật của sản phẩm này là chứa hàm lượng vitamin A rất cao (5.000IU). Bên cạnh đó, Nutra-Vision còn cung cấp các vitamin cần thiết cho mắt như B, C, E…. giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của các tia cực tím và các tác động xấu từ môi trường, đồng thời giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành các tổn thương và hình thành sắc tố thị giác để có thể thích ứng tốt hơn trong bóng tối, ngăn ngừa các bệnh thường gặp về mắt.

– Tổ hợp Lutein và zeaxanthin có khả năng chống viêm, lọc ánh sáng xanh, chống oxy hóa, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng.

– Grape seed (Chiết xuất hạt nho) giúp bảo vệ tế bào thành mạch máu, hỗ trợ giảm viêm võng mạc, chống oxy hóa; Bilberry được chiết từ quả việt quất đen, có tác dụng duy trì và tăng cường thị lực rất hiệu quả, cải thiện vi tuần hoàn, tăng tính bền vững các mạch máu li ti ở mắt, do đó cung cấp máu và chất dinh dưỡng đến mắt đầy đủ, kịp thời hơn, giúp mắt thoái khỏi tình trạng mệt mỏi do phải điều tiết liên tục.

– Glutathione được xem như một chiến binh bảo vệ các tế bào, chống lão hóa bằng cách chống lại thiệt hại bức xạ có thể xảy ra ở da, võng mạc, giác mạc… Duy trì lượng glutathione đầy đủ trong cơ thể sẽ làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên cũng như lão hóa mắt

Với các thành phần bổ mắt tối ưu,Nutra Vision là sản phẩm được đánh giá cao và đặc biệt có ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại, máy tính, các thiết bị điện tử; hỗ trợ sức khỏe của khu vực điểm vàng của võng mạc, thủy tinh thể của mắt và giúp mắt thích nghi với sự thay đổi cường độ ánh sáng; Giúp lưu thông máu và hỗ trợ kéo dài thị lực mắt. Sản phẩm cũng đặc biệt phù hợp dành cho người bị cận thị nhằm bảo vệ, tăng cường thị lực và ngăn ngừa khả năng tăng độ.

Đặc điểm nổi bật

– Tăng cường thị lực, giảm mờ và nhòe mắt

– Bổ sung các dưỡng chất, hoạt chất sinh học tự nhiên, hỗ trợ điều tiết mắt, cải thiện các chứng khô mắt, đau nhức mắt, chảy nước mắt sống.

– Giảm nguy cơ đục thủy tinh thể (bệnh cườm khô) và hỗ trợ cải thiện thoái hóa hoàng điểm, tổn thương võng mạc do bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, hút thuốc lá.

– Giảm nguy cơ mù lòa do đục thủy tinh thể và thoái hoá hoàng điểm.

*

Review

Wit eye là sản phẩm bổ mắt xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm có chứa tinh chất quý Broccophane chiết xuất từ bông cải xanh cung cấp Sulforaphane giúp gia tăng Thioredoxin, bảo vệ hiệu quả tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể, từ đó, giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng và bệnh lý về mắt, bảo vệ mắt ngay từ bên trong.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Bilberry Extract PE 5:1, chiết xuất từ quả việt quất đen, giúp cải thiện vi tuần hoàn, tăng tính bền vững các mạch máu li ti ở mắt; Tagetes Erecta 100mg, chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ, giúp tăng cường hoạt động của các enzyme chống viêm và chống oxy hóa; Black Currant PE 4:1, chiết xuất từ quả lý chua đen, rất giàu vitamin C, chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Ngoài ra sản phẩm còn có các thành phần khác như: Beta carotene, Zinc, DHA Vitamin E, Vitamin C, Copper…

Nhờ các hoạt chất quan trọng, Wit eye giúp tăng cường thị lực, giảm mờ và nhòe mắt; hỗ trợ điều tiết mắt, cải thiện các chứng khô mắt, đau nhức mắt, chảy nước mắt sống. Sử dụng sản phẩm đều đặn giúp đôi mắt sáng khỏe, hỗ trợ ngăn ngừa khả năng tăng độ ở người mắt cận.

Đặc điểm nổi bật

– Giúp bổ mắt, tăng cường thị lực, duy trì sức khỏe cho mắt.

– Cung cấp dưỡng chất giúp tăng mật độ các sắc tố điểm vàng.

– Ngừa tổn thương điểm vàng do tia tử ngoại và gốc tự do gây ra.

Review

Điểm đáng chú ý trong sản phẩm bổ mắt Blackmores Lutein Defence là chứa thành phần Lutein 10mg, zeaxanthin 2mg. Đây là 2 thành phần chính cấu tạo nên điểm vàng của mắt. Cấu tạo hoàn chỉnh này giúp mắt nhìn rõ được mọi vật. Khi đó mắt không phải điều tiết nhiều, tránh nhức mỏi mắt, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Chúng còn hoạt động như một chất chống oxy hóa, bảo vệ mắt khỏi các gốc tự do phá hủy tế bào. Chúng còn hoạt động như một chất chống nắng tự nhiên, ngăn chặn sự xâm nhập của ánh sáng xanh có hại cho mắt, gây tổn thương võng mạc.

Chuyên gia khuyến cáo mỗi người nên cung cấp ít nhất 6mg lutein mỗi ngày để đạt được tác dụng hiệu quả. Trên thực tế chúng ta mới chỉ nạp khoảng 0,8mg/ngày.

Với việc bổ sung lutein và zeaxanthin hàm lương cao, Blackmores Lutein Defence giúp bổ mắt, tăng cường thị lực, duy trì sức khỏe cho mắt; Cung cấp dưỡng chất giúp tăng mật độ các sắc tố điểm vàng; Ngừa tổn thương điểm vàng do tia tử ngoại và gốc tự do gây ra.

Đặc điểm nổi bật

– Cung cấp vitamin A, các tiền chất của vitamin A và các khoáng chất, chăm sóc sức khỏe đôi mắt thông qua việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

– Chống và hạn chế các hiện tượng mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt.

– Tăng cường thị lực cho mắt

– Làm chậm quá trình thoái hóa điểm vàng của mắt.

*

Review

Viên uống Eye Vitallà sản phẩm của thương hiệu Doppelherz – Đức. Đây là sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất, được thiết kế chuyên biệt để chăm sóc mắt, giúp tăng cường thị lực, chống mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt. Sản phẩm đặc biệt hướng tới các đối tượng thường bị mỏi mắt do làm việc nhiều, học tập căng thẳng, làm việc nhiều trên máy tính, tài liệu.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là chứa hàm lượng Lutein và Zeaxanthin cao (Lutein 6 mg và Zeaxanthin300 µg). Sản phẩm còn chứa Vitamin A, giúp bảo vệ giác mạc, đảm bảo tầm nhìn tốt, có hiệu quả trong điều trị trạng thái khô mắt, nhức mỏi mắt, hay tình trạng viêm ở mắt; Vitamin C, E bảo vệ tế bào mắt khỏi ánh sáng tiêu cực. Kẽm có tác dụng giúp máu dưới mắt lưu thông tốt, tăng cường khả năng hấp thu vitamin A và các tiền chất vitamin A vào điểm vàng

Đặc điểm nổi bật

– Bổ sung hàm lượng lớn Lutein, Zeaxanthin, Vitamin A, E, C, B2

– Giúp tăng cường thị lực cho mắt, chống mỏi mắt, mờ mắt, hạn chế sự lão hóa của mắt, duy trì sức khỏe cho đôi mắt.

– Phòng và ngăn ngừa cận thị, giảm cận thị tiến triển, hỗ trợ điều trị cận thị cho những người làm việc nhiều với sách vở, máy tính.

*

Review

Sản phẩm của thương hiệu Việt Gia Nguyên là một trong những sản phẩm bổ mắt nổi trội danh cho trẻ em, nhất là trẻ bị cận thị. Điểm nổi bật của sản phẩm này là chưa hàm lượng Lutein (8mg) và Zeaxanthin (2mg) có tác dụng giữ vững cấu trúc điểm vàng, bảo vệ mắt, giúp phòng và ngăn ngừa cận thị, giảm cận thị tiến triển, hỗ trợ điều trị cận thị ở lứa tuổi cấp 1 và 2.

Vaccinium myrtillus trong sản phẩm giúp tăng cường dinh dưỡng cho mắt, giúp mắt không bị mệt mỏi, cải thiện các dấu hiệu đau, nhức, mỏi mắt…khi đọc sách, xem ti vi và sử dụng máy vi tính nhiều.Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E và Selen – Bộ hợp chất chống oxy hóa tốt nhất – giúp ngăn chặn các tác động có hại từ bên ngoài, làm chậm tiến trình lão hóa mắt, bảo vệ giác mạc và duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể.

Xem thêm:

Sản phẩm còn bổ sung Kẽm, Selen, Vitamin A, Vitamin B2 những chất rất cần thiết cho hoạt động của mắt, tăng cường máu lưu thông trong mắt, ngăn ngừa mắt bị khô, rát, mệt mỏi, khó chịu.

Thuốc bổ mắt, thuốc bổ mắt cho người cận thị, dầu cá bổ mắt, dầu cá cho người cận thị, thuốc bổ mắt cận thị,

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *