Bài Thuyết Trình Cắm Hoa Theo Chủ Đề Vươn Lên, Tải Bài Thuyết Trình Cắm Hoa Chủ Đề Vươn Lên

Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/10

1. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/10: Tôn Vinh2. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/10: Vươn xa phụ nữ Việt3. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/104. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/10 mẫu 2Mẫu bài thuyết trình cắm hoa 20/10 hay và ý nghĩa với nhiều chủ đề khác nhau nhằm tôn vinh tính cách và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam được timnhaviet.vn tổng hợp trong bài viết, mời các bạn cùng tham khảo.1. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/10 : Tôn Vinh2. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/10 : Vươn xa phụ nữ Việt3. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/104. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/10 mẫu 2M ẫu bài thuyết trình cắm hoa 20/10 hay và ý nghĩa với nhiều chủ đề khác nhau nhằm mục đích tôn vinh tính cách và vẻ đẹp của người phụ nữ Nước Ta được timnhaviet.vn tổng hợp trong bài viết, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm .

Đang xem: Thuyết trình cắm hoa theo chủ đề

Bạn đang xem: Thuyết trình cắm hoa theo chủ đề

Kịch bản tổ chức chương trình kỉ niệm ngày 20-10Tổng hợp mẫu cắm hoa đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữBài thuyết trình cắm hoa chủ đề mẹMỗi loài hoa dùng để thể hiện một thứ tình cảm đặc biệt nào đó, quan trọng hơn hết là hoa thay con người nói những lời yêu thương và mang ý nghĩa của tình yêu. Nét đẹp của hoa không chỉ được thể hiện ở hình dáng, ở màu sắc mà còn ở sự tinh túy toát ra từ chính hương thơm của nó, cũng giống như hoa người phụ nữ không chỉ tạo nên sự thu hút ở vẻ bề ngoài mà chính nét đẹp từ bên trong về nhân phẩm, sự thông minh, mạnh mẽ và đức hy sinh chính là nét hấp dẫn mà phụ nữ đang sở hữu.Trong các hoạt động tổ chức làm thiệp, làm báo tường, nấu ăn,… thì cắm hoa cũng là một trong những hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được đông đảo mọi người hưởng ứng tham gia. Cắm một bình hoa đẹp cùng với những chủ đề khác nhau nhằm tôn vinh vẻ đẹp, những đức tính đáng quý ở người phụ nữ Việt. Trong bài viết này timnhaviet.vn gửi đến các bạn mẫu bài thuyết trình cắm hoa 20/10 hay với nhiều đề tài được chúng tôi sưu tầm nhằm mang đến tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn. Một bài thuyết trình cắm hoa 20/10 hay sẽ giúp phần dự thi của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Xem thêm: Bài Cúng Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Tết, Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày 30 Tết

1. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/10: Tôn Vinh

Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/10: Tôn VinhKính thưa quí vị ban giám khảo!Kính thưa quí thầy cô giáo đồng nghiệp thân mến!Tôi tên là :…………………Đại diện cho đơn vị trường: …………… ………Đến với hội thi: Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày 20/10, tôi xin phép được trình bày phần thi thuyết trình ý tưởng cắm hoa của mình.Từ lâu, ngôn ngữ của loài hoa đã có, khi mà trái tim con người rung những nhịp đập tình yêu đầu tiên. Mỗi loài hoa dùng để thể hiện một thứ tình cảm đặc biệt nào đó, quan trọng hơn hết là hoa thay con người nói những lời yêu thương và mang ý nghĩa của tình yêu. Đối với những ai yêu thiên nhiên, tình người với hoa đó chính là một mối tình nên thơ. Nét đẹp của hoa không chỉ được thể hiện ở hình dáng, ở màu sắc mà còn ở sự tinh túy toát ra từ chính hương thơm của nó, cũng giống như hoa người phụ nữ không chỉ tạo nên sự thu hút ở vẻ bề ngoài mà chính nét đẹp từ bên trong về nhân phẩm, sự thông minh, mạnh mẽ và đức hy sinh chính là nét hấp dẫn mà phụ nữ đang sở hữu.Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ, đến với hội thi ngày hôm nay, tôi xin trình bày ý tưởng cắm hoa với chủ đề: “”Tôn Vinh”. Trung tâm của lọ hoa là những đóa sen hồng tỏa sắc giữa đám lá màu xanh. Là tượng trưng cho vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ Việt, hoa sen mang nét đẹp đằm thắm và hết sức dịu dàng dịu dàng.””Cổ tay em trắng như ngàĐôi mắt em liếc như là dao cauNụ cười như thể hoa ngâuCái khăn đội đầu như thể hoa sen.””Chính từ ý nghĩa này, tôi đã quyết định chọn hoa sen là loài hoa chủ đạo với chủ đề “”Tôn Vinh””.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Ghi Chú Trên Màn Hình Máy Tính Miễn Phí, Top 5 Phần Mềm Ghi Chú Trên Máy Tính Miễn Phí

Kịch bản tổ chức chương trình kỉ niệm ngày 20-10Tổng hợp mẫu cắm hoa đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữBài thuyết trình cắm hoa chủ đề mẹMỗi loài hoa dùng để thể hiện một thứ tình cảm đặc biệt nào đó, quan trọng hơn hết là hoa thay con người nói những lời yêu thương và mang ý nghĩa của tình yêu. Nét đẹp của hoa không chỉ được thể hiện ở hình dáng, ở màu sắc mà còn ở sự tinh túy toát ra từ chính hương thơm của nó, cũng giống như hoa người phụ nữ không chỉ tạo nên sự thu hút ở vẻ bề ngoài mà chính nét đẹp từ bên trong về nhân phẩm, sự thông minh, mạnh mẽ và đức hy sinh chính là nét hấp dẫn mà phụ nữ đang sở hữu.Trong các hoạt động tổ chức làm thiệp, làm báo tường, nấu ăn,… thì cắm hoa cũng là một trong những hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được đông đảo mọi người hưởng ứng tham gia. Cắm một bình hoa đẹp cùng với những chủ đề khác nhau nhằm tôn vinh vẻ đẹp, những đức tính đáng quý ở người phụ nữ Việt. Trong bài viết này timnhaviet.vn gửi đến các bạn mẫu bài thuyết trình cắm hoa 20/10 hay với nhiều đề tài được chúng tôi sưu tầm nhằm mang đến tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn. Một bài thuyết trình cắm hoa 20/10 hay sẽ giúp phần dự thi của bạn trở nên ấn tượng hơn.Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/10: Tôn VinhKính thưa quí vị ban giám khảo!Kính thưa quí thầy cô giáo đồng nghiệp thân mến!Tôi tên là :…………………Đại diện cho đơn vị trường: …………… ………Đến với hội thi: Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày 20/10, tôi xin phép được trình bày phần thi thuyết trình ý tưởng cắm hoa của mình.Từ lâu, ngôn ngữ của loài hoa đã có, khi mà trái tim con người rung những nhịp đập tình yêu đầu tiên. Mỗi loài hoa dùng để thể hiện một thứ tình cảm đặc biệt nào đó, quan trọng hơn hết là hoa thay con người nói những lời yêu thương và mang ý nghĩa của tình yêu. Đối với những ai yêu thiên nhiên, tình người với hoa đó chính là một mối tình nên thơ. Nét đẹp của hoa không chỉ được thể hiện ở hình dáng, ở màu sắc mà còn ở sự tinh túy toát ra từ chính hương thơm của nó, cũng giống như hoa người phụ nữ không chỉ tạo nên sự thu hút ở vẻ bề ngoài mà chính nét đẹp từ bên trong về nhân phẩm, sự thông minh, mạnh mẽ và đức hy sinh chính là nét hấp dẫn mà phụ nữ đang sở hữu.Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ, đến với hội thi ngày hôm nay, tôi xin trình bày ý tưởng cắm hoa với chủ đề: “”Tôn Vinh”. Trung tâm của lọ hoa là những đóa sen hồng tỏa sắc giữa đám lá màu xanh. Là tượng trưng cho vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ Việt, hoa sen mang nét đẹp đằm thắm và hết sức dịu dàng dịu dàng.””Cổ tay em trắng như ngàĐôi mắt em liếc như là dao cauNụ cười như thể hoa ngâuCái khăn đội đầu như thể hoa sen.””Chính từ ý nghĩa này, tôi đã quyết định chọn hoa sen là loài hoa chủ đạo với chủ đề “”Tôn Vinh””.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *