Như chúng ta đã biết, với câu hỏi tích phù hợp Norton ghost vào ổ đĩa cứng, thì đông đảo việc liên quan đến thay thế PC đượcc đơn giản hơn với đều trường hợp không thể Boot bởi CD hoặc USB Hiren"s Boot một cách thông thường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách ghost windows 10 trực tiếp từ ổ cứng hdd nhanh gọn


*

với việc thành lập và hoạt động sản phẩm này, các bạn sẽ có nhiều hơn thế những chọn lọc để chế tạo và bung Ghost ngay lập tức trên ổ cứng, không cần đến việc phải download hay sử dụng toàn bộ Hiren"s Boot Cồng Kềnh. Sản phẩm này chỉ nặng nề có chưa đầy 5MB phải sẽ rất dễ dãi cho việc Download của những bạn.

ScreenShoot

*


*

*

link Dowloads:http://www.mediafire.com/download/cv561gzccjdir7c/Norton+Ghost+11.5.1+On+HDD.exe Hướng dẫn: - Tắt UAC (User trương mục Controller) trước khi cài đặt - Click nên vào file GHOST2HDD_Stranger87.exechọn Run as administrator - Click Install để cài bỏ lên phân vùng được Active (Thông thường là phân vùng thiết đặt Windows) - Nếu hệ thống có từ bỏ 2 hệ quản lý và điều hành trở lên như: Windows XP và Windows 7, các bạn vui lòng cài để trên phân vùng setup Windows cũ rộng (Windows XP) - Sau khi thiết đặt xong vui vẻ reset máy nhằm thử nghiệm! Note: - Với máy chạy 2 hệ điều hành trong những số đó có Windows XP bạn vui vẻ chọn tệp tin Remove mang lại XP - 1 số máy tính xách tay sử dụng Windows Vista (Windows 7) bạn dạng quyền OEM thông thường sẽ có phân vùng SYSTEM 100MB đc Active với ẩn nên các bạn vui lòng Unhide phân vùng này bằng Disk Management và tải lên phân vùng này.

Xem thêm: Khoa Răng Hàm Mặt Cần Thơ - Địa Chỉ Nha Khoa Uy Tín Tại Cần Thơ

- nếu k mong mỏi sử dụng phân vùng 100MB, chúng ta vui lòng Copy tệp tin bootmgr và folder boot tự DVD thiết đặt Windows Vista (Windows7) hoặc từ phân vùng 100MB vào phân vùng Windows tiếp đến Set Active mang lại phân vùng Windows và thiết lập chương trình lên phân vùng Windows

Đào TạoTin học upes2.edu.vnrất vinh dự được share với chúng ta kiến thức vềphần mềm sản phẩm công nghệ tính. Hy vọng bài viết này đã hữu ích cho bạn đọc.

giả dụ bạn suy xét các khóa đào tạo và huấn luyện "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" các bạn vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem cụ thể các khóa huấn luyện vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến với chúng tôi.