quyết định về việc đổi tên và pháp luật chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức tổ chức của Trung tâm đào tạo và huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh giấc trực thuộc Sở Văn hóa, thể dục và du ngoạn tỉnh im Bái

Bạn đang xem: Tiểu phẩm thi an toàn giao thông

đưa ra quyết định về việc phê duyệt hạng mục vị trí vấn đề làm; bạn dạng mô tả công việc, khung năng lượng của từng vị trí câu hỏi làm; hạng chức danh nghề nghiệp và tổ chức cơ cấu chức danh nghề nghiệp và công việc của Trường cđ Yên Bái
quyết định về vấn đề phê để mắt Đề án sáp nhập Trung tâm cách tân và phát triển quỹ khu đất huyện Trấn Yên, Đội giao thông và thương mại & dịch vụ huyện Trấn lặng vào Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị trấn Trấn lặng
đưa ra quyết định về việc phê duyệt danh mục vị trí bài toán làm, phiên bản mô tả quá trình và form năng lực, ngạch công chức cao nhất và cơ cấu ngạch công chức của từng vị trí vấn đề làm của Sở Lao động - mến binh với Xã hội yên bái

Xem thêm: Thyme ( Cỏ Xạ Hương Và Hương Thảo Cây Xạ Hương, Cỏ Xạ Hương

*
*
*
*
*

*

Tác phẩm đạt giải Nhì của người sáng tác Phùng Thị Thuần - giáo viên trường TH&THC Ngòi A, thị xã Văn yên ổn được sảnh khấu hóa nhận được nhiều sự động viên của tín đồ xem.


Theo review của Ban Tổ chức, cuộc thi đã si mê được nhiều đối tượng người tiêu dùng tham gia từ những tác giả bài bản đến ko chuyên, học sinh, sinh viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang,… một số tác phẩm sẽ được chi tiêu công phu, biểu đạt sinh động, mang tính thời sự trong công tác làm việc tuyên truyền an ninh giao thông.

Nội dung của những tác phẩm đã đưa được những chế tài xử phạt nỗ lực thể, đúng đắn vào trong những tác phẩm để tuyên truyền cho nhân dân nâng cấp nhận thức chấp hành quy định về bảo đảm trật tự bình an giao thông và văn hóa giao thông.

*

Ban tổ chức triển khai trao giải nhất cho tác giả Nguyễn Hoàng La - Trung tâm truyền thông và văn hóa truyền thống Thành phố yên Bái.

Tại buổi tổng thành quả thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 3 giải Nhì; 5 giải tía và 9 giải khuyến khích cho những tác phẩm đạt giải. Vào đó, thắng lợi “Ai là thượng đế” của tác giả Nguyễn Hoàng La - Trung tâm truyền thông media và văn hóa truyền thống Thành phố yên ổn Bái đã giành giải Nhất cuộc thi.

Cuộc thi sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông năm 2022 nhằm phát huy tính trí tuệ sáng tạo của các tập thể, cá nhân trong thực hiện các chuyển động tuyên truyền, đồng thời xây dừng bộ phương tiện tuyên truyền điều khoản về bình yên giao thông lành mạnh, cuốn hút phục vụ vấn đề tuyên truyền tới những tầng lớp quần chúng. # trong tỉnh góp phần giảm phần trăm vi phạm trơ trẽn tự an toàn giao thông.


1967 lượt xem

Các bài bác khác