Bài viết tin tức thủ pháp Cách tìm showroom IP của dòng sản phẩm in khi in ấn Qua mạng Lan – Wifi bên trên trang dịch vụ sửa máy vi tính tại nhà VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Bơm mực máy in tận nơi hcm – Sửa sản phẩm In tại nhà hcm – thương mại dịch vụ sửa thiết bị in tận chỗ tphcm giá thấp Uy tín. Sau đây, chúng tôi chỉ cho chính mình một số phương pháp để tìm địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm in trên mạng của bạn.

Bạn đang xem: Tìm ip máy in trong mạng lan

*

Tìm thứ in bằng thuộc tính trang bị in

Cho dù vật dụng in của khách hàng có được bật hay không, bạn sẽ có thể dễ ợt tìm thấy add IP (hoặc add WSD) của chính nó trong Windows 10. Nhấn Winphím trường đoản cú màn hình, kế tiếp nhập “máy in” với nhấp vào “Máy in & máy quét”.


*

Nhấp vào thứ in trong list mà bạn muốn biết showroom IP, tiếp đến nhấp vào “Quản lý -> trực thuộc tính thứ in -> Cổng”. Cuộn xuống danh sách để tìm máy in của bạn, tiếp đến nhìn thanh lịch cột bên trái để xem đồ vật in đã ở cổng nào.


*

Có khả năng máy in của chúng ta không sử dụng “Cổng TCP / IP Chuẩn” mà cầm vào đó là WSD. Đây là 1 trong giao thức được thiết kế theo phong cách để tạo nên kết nối của các thiết bị ko dây được auto hóa trên mạng, coi chúng như USB hoặc trang bị plug-and-play một cách hiệu quả. Đối với tất cả các mục đích và mục đích, cổng WSD cùng IP trong trường hợp này ngừng vai trò kiểu như nhau.

Cho dù sản phẩm công nghệ in của chúng ta có địa chỉ WSD tuyệt IP, các bạn vẫn có thể thêm nó theo cách bằng tay thủ công vào các thiết bị Windows 10 không giống trên mạng của chính mình từ menu “Thêm lắp thêm in” của sản phẩm tính bạn có nhu cầu kết nối. Chỉ cần đảm bảo chọn “Thêm trang bị in bằng showroom TCP / IP hoặc tên máy chủ”, tiếp nối chọn đúng các loại thiết bị (TCP / IP hoặc Thiết bị thương mại & dịch vụ Web) từ bỏ trình đối chọi thả xuống.


*

Sử dụng những nút sản phẩm in trang bị lý nhằm tìm add IP

Hầu như phần đa máy in tiến bộ đều hoàn toàn có thể in một trang hiển thị toàn bộ các chẩn đoán quan lại trọng của sản phẩm in đó, chẳng hạn như mức mực và thực sự là showroom IP của nó. Nút trên thứ in hoàn toàn có thể là nút ‘i’ hoặc chúng ta có thể điều phía xung quanh màn hình LCD của máy in và tìm tìm một tác dụng dọc theo cái “Trang chẩn đoán in”.

Xem thêm: Download Mẫu Đơn Xin Tạm Trú Để Đi Học, Đơn Xin Xác Nhận Tạm Trú Cho Con Đi Học

Nếu lắp thêm in của bạn có screen LCD, chúng ta thậm chí rất có thể không đề xuất in trang test nghiệm. Chỉ nên sử dụng màn hình hiển thị LCD nhằm điều tìm hiểu các tùy lựa chọn mạng của người tiêu dùng và tìm kiếm kiếm các tùy chọn dọc theo những dòng “Địa chỉ mạng”, “TCP / IP” hoặc “Trạng thái Wi-Fi”.

Tìm IP máy in trên cỗ định tuyến đường của bạn

Khi các máy in mạng của người tiêu dùng đi qua bộ định con đường của bạn, việc bộ định đường chứa tin tức IP của chúng là điều hiển nhiên. Đăng nhập vào cỗ định tuyến của người tiêu dùng (thường bằng cách nhập 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 vào thanh showroom trình duyệt, tiếp đến nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn) và các bạn sẽ có thể search thấy danh sách toàn bộ các thứ mạng được liên kết với bộ định tuyến của mình.


*

Cách đúng chuẩn để tìm thông tin này khác biệt giữa những bộ định tuyến, nhưng chúng ta có thể tìm thấy list trong “Thiết bị gắn kèm” hoặc “Thiết bị mạng”. Hãy duyệt một ít xung xung quanh menu cỗ định tuyến của bạn, với cuối cùng các bạn sẽ tìm thấy nó. Trước tiên, hãy tra cứu tên trang bị in của khách hàng trong cột “Thiết bị”, sau đó nhìn quý phái cột “Địa chỉ IP” nhằm xem địa chỉ IP của nó.

Các mẹo nhỏ trên để giúp đỡ bạn theo dõi địa chỉ IP của dòng sản phẩm in trên mạng của mình. Để biết thêm những mẹo về mạng, hãy xem khuyên bảo của shop chúng tôi về cách thực hiện lại những bộ định đường cũ của bạn.

Bạn cần hỗ trợ các vấn đề Máy in ? Hãy liên hệ Ngay công ty Sửa trang bị In tận nơi TP. HCM giá tốt VERA STAR

VERA STAR chuyên Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TpHCM uy tín ✓ CÓ HÓA ĐƠN VAT Bảo hành Uy Tín tp.hcm Gọi Ngay 08656165620908908442 | Nạp Mực sản phẩm In Tphcm (Đổ, Bơm, Châm, thay Mực In ) Đen Trắng, Laser các Hãng Canon, Hp, Samsung, Panasonic, Brother, Xerox…GIÁ CẢ HỢP LÝ – DỊCH VỤ TẬN NƠI –TẠI NHÀ  PC & laptop TPHCM công ty sửa trang bị in tận nơi hcm chúng tôi sẽ không còn Làm quý khách hàng Thất Vọng, Công ty nạp mực sản phẩm công nghệ in tận nơi hcm công ty chúng tôi luôn làm cho hài lòng khách hàng hàng.


Mục Lục bài bác Viết

1 4 phương pháp để Tìm địa chỉ IP của sản phẩm in trong khi in ấn Qua mạng Lan – Wifi