Việc search kiếm trong Windows 7 rất có thể thực hiện tại hành lang cửa số Explorer, hộp tìm tìm kiếm được đặt ở góc trên bên nên cuả màn hình. Trên thanh địa chỉ sẽ hiện đi xuống đường dẫn thư mục cha và thư mục bé mà ai đang sử dụng.

Bạn đang xem: Tìm kiếm nâng cao trong win 7

*

Việc kiếm tìm kiếm trong Windows 7 rất có thể thực hiện nay tại cửa sổ Explorer, vỏ hộp tìm tìm được đặt ở góc trên bên phải cuả màn hình. Trên thanh add sẽ hiện ra đường dẫn thư mục cha và thư mục con mà ai đang sử dụng.


*

Để tiến hành việc tra cứu kiếm nâng cấp trong toàn bộ máy tính, chúng ta kích vào menuStart, nhập trường đoản cú khóa bất kỳ vào hộpSearch programs and files(Ví dụ tìm kiếm Thông bốn 194) tiếp nối kích vàoSee more results.


*

Trên thanh địa chỉ cửa hàng liệt kê những vị trí ví dụ thư mục mà ai đang sử dụng để tìm kiếm, tuy vậy trong Windows XP bọn họ còn có những lựa lựa chọn tìm tìm theo các kiểudates,file type, size, song, photo,haydocument. Với Windows 7 bạn có thể hoàn toàn có tác dụng được vấn đề này theo phương pháp sau:

Sử dụng bộ lọc

Khi các bạn kích chuột vào vỏ hộp tìm kiếm phía bên trên cùng bên đề xuất của cửa sổExplorer, nó sẽ hiển thị danh sách những từ khóa được sử dụng gần nhất và cỗ lọc tìm kiếm kiếm sẽ chỉ ra ngay bên dưới các trường đoản cú khóa đó. Ở đây chúng ta có thể kích vào một trong những tùy chọn của cục lọc để cho kết quả đúng đắn hơn. Chúng ta cũng có thể gõ những từ khóa này vào ô kiếm tìm kiếm nếu như không muốn kích vào danh sách được liệt kê.


*

Danh sách các kiểu search kiếm thường sử dụng:

-Date modified:Tìm theo tháng ngày được chọn. Bạn cũng có thể chọn khoảng thời hạn từ ngày-> đến ngày bằng phương pháp giữ phímShiftvà chọn những thời điểm cần tìm.

Xem thêm: So Sánh Win 10 Home Và Pro, Hệ Điều Hành Nào Sử, Please Wait

-Name:Chỉ tìm kiếm kiếm theo tên tập tin.

-Type:Tìm kiếm các tập tin bao gồm phần mở rộng xác minh như .bmp, .pdf, .doc, cùng .mp3. Tùy lựa chọn này giống như như lúc dùngkind:nhưng được lọc rõ ràng hơn.

-Size:Tìm kiếm theo kích thước cụ thể.

Microsoft cũng cung cấp các ở trong tính của từng từ khóa ngay bên dưới hộp tìm kiếm kiếm. Bạn chỉ việc gõ 1 cú pháp ngẫu nhiên nhưkind:nó sẽ chỉ ra danh sách những thuộc tính, bây giờ bạn chỉ việc kích vào để chọn theo tiêu chuẩn tìm kiếm của mình. Điều này sẽ giúp bạn làm quen cùng với tính năng của các bộ thanh lọc và sử dụng nó để tìm kiếm tiện lợi hơn.


*

Sử dụng các ký trường đoản cú đại diện

*

Khi các bạn không lưu giữ rõ tên của tập tin đề nghị tìm hoặc muốn không ngừng mở rộng phạm vi kiếm tìm kiếm thì hoàn toàn có thể sử dụng ký kết tự thay mặt để tìm kiếm kiếm. Trong Windows, cam kết tự thay mặt được thực hiện là dấu sao (*). Ví dụ muốn tìm kiếm đầy đủ tập tin tất cả phần không ngừng mở rộng là.pngbạn tiến hành nhập trường đoản cú khóa *.pngvào ô tìm kiếm kiếm. Tương tự bạn cũng có thể làm vấn đề đó để tìm kiếm tên các tập tin mà bạn không nhớ chính xác tên.

Kết luận

Cửa sổ tìm kiếm của Windows 7 đã đổi khác rất nhiều, quá trình tìm tìm trở nên thuận lợi hơn, khi ý muốn tìm kiếm nâng cao thì những bộ lọc của Windows 7 sẽ tiến hành nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Thanh Bình


Click để đánh giá bài viết
Tweet

Ý kiến chúng ta đọc


Sắp xếp theo comment mớiSắp xếp theo bình luận cũSắp xếp theo số lượt thích
Bạn bắt buộc đăng nhập cùng với tư phương pháp là %s để rất có thể bình luận

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


Videos


Thống kê truy vấn cập


Đang truy vấn cập1 Hôm nay236Tháng hiện nay tại11,842Tổng lượt truy vấn cập237,695

Tin tức - Sự kiện

Liên kết


*

Bạn đang không sử dụng Site, bấm chuột đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây