Đang coi "cách tìm địa chỉ IP của tôi"? quá trình không buộc phải quá khó khăn - nếu khách hàng sử dụng hiện tượng của chúng tôi, đó là.

Bạn đang xem: Tìm vị trí qua địa chỉ ip

Bạn sẽ xem: Tìm địa chỉ qua add ip

Của các bạn Địa chỉ IP:

185.151.51.254

Địa chỉ IP của người tiêu dùng đã được hiện tại lên.

Của bạn Địa chỉ IP:

185.151.51.254

Địa chỉ IP của chúng ta đã được hiện nay lên.

Sử dụng VPN cực tốt để tạo các trang website bảo mật!

Vị trí của bạn

United States, không được biết

Các trang web rất có thể sử dụng nó để biết danh tính của bạn.

Trình tìm add IP độc nhất mà các bạn từng cần

Câu hỏi "làm chũm nào nhằm bảo vệ showroom IP của tôi?" là một thắc mắc xuất hiện trong trái tim trí của bất kỳ ai sử dụng internet ít nhất tương đối thường xuyên. Mặc dù nhiên, để biết phương pháp làm điều đó, điều đặc biệt quan trọng đầu tiên là đề xuất hiểu showroom IP là gì, ngay từ đầu.


*

Trong bài viết này, đó chính xác là những gì bạn cũng có thể học được. Trước tiên, công ty chúng tôi sẽ ra mắt ngắn gọn showroom IP là gì và tại sao biết địa chỉ cửa hàng của bạn là quan lại trọng. sau thời điểm biết điều đó, và họ đã đề cập đến toàn bộ các thông tin cơ phiên bản - địa chỉ cửa hàng IP là gì, chúng ta có thể làm gì với nó và tương tự như -, tôi sẽ cho bạn biết giải pháp đơn giản nhất làm cầm nào nhằm tìm thấy địa chỉ cửa hàng IP của bạn.

Nhưng hãy để tôi nói cho bạn biết trước - nếu như bạn đang tìm bí quyết bảo vệ địa chỉ IP của mình, áp dụng một VPN để gia công việc chính là cách kết quả nhất.

Địa chỉ IP là gì?

Hãy để tôi nắm rõ điều này - tốc độ internet không chỉ là một thông số kỹ thuật ổn định. Đó là 1 dữ liệu luôn luôn cố đổi, và dựa vào vào một vài thông số kỹ thuật khác nhau, một vài ba ngày nó sẽ cấp tốc hơn, và một số ngày khác, thì... Nó có thể chậm hơn siêu nhiều.

IP được dịch là "Giao thức Internet". Ngay cả khi chúng ta không thực thụ biết "cách tìm địa chỉ cửa hàng IP của tôi", bạn vẫn có thể thấy một phần IP kha khá trong suốt thời hạn duyệt website - chúng là chuỗi số nhỏ bị ngăn cách bởi lốt chấm ở một số trong những nơi thế thể. Tổng cộng, các bạn sẽ thấy nhì loại địa chỉ cửa hàng IP khác biệt - IPv4 (loại cũ), và IPv6 (loại new và được cải tiến).

Đối với bất kỳ ai sẽ tìm kiếm"cách tìm showroom IP của tôi", tất cả một cách quan tâm đến khá đơn giản dễ dàng về nó - hãy tưởng tượng rằng một địa chỉ IP tương đương với add nhà của bạn. trả sử, bạn đang chờ một bức thư từ bạn - người bạn đó đề nghị gửi thư đến địa chỉ cửa hàng của bạn, nếu không các bạn sẽ không nhận ra và nó có khả năng sẽ bị thất lạc, đề xuất không?

Địa chỉ IP giống như khi kể đến mục đích. Chúng ta có thể thấy các chuỗi số này có xu hướng ship hàng hai mục đích cụ thể:

1. Khẳng định đó là bạn trên một mạng

2. Xác minh vị trí của bạn trên mạng rõ ràng đó.

Bất cứ nhiều người đang tìm kiếmcách tìm địa chỉ IP của tôi nên hiểu rằng cả hai mục đích này đều bắt buộc thiết. IP vào vai trò làthẻ xác định cho chính mình - hộ chiếu, nếu bạn muốn -, chỉ trong nhân loại kỹ thuật số. Thẳng thắn mà lại nói, vấn đề bảo vệ add IP của bạn thực sựcũng khá tương đương với đảm bảo an toàn hộ chiếu của bạn.

Tại sao bạn cần bảo vệ IP của mình?

Trong phần nhiều các ngôi trường hợp, bất cứ ai, bạn muốn biết cách tìm add IP của tôi phần lớn làm bởi vậy với mục đíchbảo vệ thông tin cá thể của họ khỏi các tin tặc cùng kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản tiềm năng.

Nhưng, "tin tặc và kẻ lừa đảo" làm gì với địa chỉ cửa hàng IP?

Thực sự, tương đối nhiều. Để tìm kiếm hiểu chi tiết cụ thể, trước tiên chúng ta nên hiểu gồm hai loại add IP không giống nhau mà bạn có thể bắt chạm mặt - nội bộngoại bộ (nói một biện pháp khác, nhiều loại riêng tứ và công khai).

Tốc độ mua lên có lẽ không đích thực cần phân tích và lý giải nhiều, yêu cầu không? thẳng thắn mà nói, đó là vận tốc tại đó các bạn tải lên một tập tin từ đồ vật phần cứng lên trên mạng - chính từ này đã tự phân tích và lý giải khá rõ. tuy nhiên, nhị dạng vận tốc internet có ảnh hưởng đến nhau - nếu ai đang tải xuống một tập tin, vận tốc tải lên của bạn sẽ bị chậm đi (và ngược lại).


*

Tuy nhiên, để cấu hình thiết lập kết nối đó, cả nhì thiết bị phần đông cầnđịa chỉ IP riêng, cá nhân.

Tuy nhiên, phần lớn mọi người mong muốn muốn mày mò "IP ngoại cỗ của tôi là gì?", ko quá băn khoăn lo lắng về IP riêng của họ - kia lànhững IP công khai, nước ngoài bộ mà người ta muốn bảo vệ. Mặc dù vậy, gồm một vài vì sao khác nhau cho thấy thêm đó là trường hợp nói tới - tất cả liên quan tới sự việc để lộ thông tin nhạy cảm cho mặt thứ ba.

Một vài lấy một ví dụ bao gồm:

Như bạn có lẽ nói được mang đến giờ, thắc mắc làm gắng nào để tìm được địa chỉ cửa hàng IP của bạn thường không chỉ là một “thứ gì đó làm mang đến vui” - nó thực sự cực kỳ quan trọng. Nói như vậy, bọn họ hãy đi thẳng vấn đề và tìm hiểu cách tìm địa chỉ cửa hàng IP như vậy nào, với làm ráng nào để đảm bảo an toàn nó.

Xem thêm:

Cách tìm showroom IP của tôi như thế nào? lao lý tối ưu

Đơn giản

Đơn giản là giữa những yêu cầu trước tiên cho một phương pháp kiểm tra IP trở phải hiệu quả. Đơn giản là có quá nhiều công cụ khám nghiệm IP khác biệt ngoài kia yên cầu bạn thực hiện nhiều thao tác làm việc khác nhau để học cách biết địa chỉ cửa hàng IP của người tiêu dùng là gì.

Tẻ nhạt? chắc chắn là rồi. Không cần thiết? Tất nhiên.

Trong khi điều đó hoàn toàn có thể thông thường gây nặng nề chịu,, nó đích thực thậm chí còn tệ hại hơn. Một số trang hoàn toàn có thể lừa các bạn với các nút bấm giả cùng tạo link rác “tải công cụ” - trường hòa hợp xấu nhất, bạn sau cùng rơi vào tình cảnh các bạn thực sự đang núm tránh ngoài nó.

Bạn sẽ không còn thấy ngẫu nhiên điều gì bên trên với phương tiện đang nói đến ở phía trên - nó sử dụng rất 1-1 giản,không yêu thương cầu các bạn tải xuống ngẫu nhiên phần mềm của mặt thứ tía nào.

Cụ thể

Bạn sẽ cảm giác thế nào nếu như bạn định khám phá “IP ngoại bộ của tôi là gì”, và thế vào đó lại bị trình làng về loại nội bộ? không lý tưởng, đúng không? Đó là sự việc khác mà chúng ta cũng có thể gặp phải với những công cụ kiểm tra IP không giống nhau được search thấy bên trên mạng - thiếu tính vắt thể.


*

Tuy nhiên, một đợt nữa, kia không phải là 1 thứ gì đó mà bạn cần lo ngại với qui định kiểm tra IP của cửa hàng chúng tôi - nghỉ ngơi đây, chúng ta có thể biết về địa chỉ cửa hàng IP ngoại bộ (công khai).

Tin cậy

Có lẽ 1 trong nhưng điểm lưu ý quan trọng cơ mà bạn mong đợi tại một công cụ rất có thể dạy bạn “cách tìm địa chỉ IP của tôi” sẽ là độ tin cậy. Tin hay không, nhưng gồm có công cụ quanh đó kia sẽ đơn giản hiển thị những con số ngẫu nhiên vậy vì showroom IP thực sự của bạn.

Đúng vậy - điều đó thật tồi tệ.

Công nắm mà các bạn tìm thấy tại đây sẽ cung cấp cho mình địa chỉ IP ngoại bộ có thực, chuẩn - không tất cả lừa đảo, ko thủ đoạn, không tồn tại gì mờ ám cả.

Tôi Đã Biết IP của Mình...Bây giờ đồng hồ thì sao?

Bây giờ chúng ta biết địa chỉ IP công khai minh bạch của mình. Vậy… hiện thời thì sao?

Bước logic tiếp theo sẽ là ẩn nó đi. Ý tôi là, kia là một trong những lý do chủ yếu mọi bạn tìm “cách tìm add IP của tôi”, ngay từ trên đầu - hiển nhiên, đó nên là 1 trong bước thuận tiện thực hiện, phải không?

Như một thực tế, đúng vậy, thực sự bao gồm một biện pháp được tạo ra để chỉ thao tác làm việc đó - một VPN.

VPN là từ viết tắt của “Virtual Private Network”. Như cái brand name đã chỉ ra, những phương pháp này được thực hiện để tạo ra mạng riêng biệt ảo mà chúng ta có thể sử dụng nhằm che dấu địa chỉ cửa hàng IP thực của mình và sử dụng một showroom giả cố kỉnh thế. Không cần phải nói, điều này còn có một số công dụng riêng biệt.


*

Ví dụ, với 1 VPN, bạn cũng có thể torrent tập tin trong lặng bình. Vâng, thành thật cơ mà nói, bạn thực sự có chức năng tham gia vào bất kỳ chia sẻ tập tin cùng cấp Peer-to-Peer - ko cần lo lắng nhà mạng của chúng ta can thiệp tốt việc bạn có thể gặp vấn đề liên quan đến thiết lập xuống một tập tin thông sang 1 trang torrenting làm sao đó.

Nội dung bị khóa theo quần thể vực là 1 vấn đề mập khác. Nếu như bạn sống bên phía ngoài nước Mỹ, bạn có lẽ rằng đã biết nỗi khổ chỉ được xem một trong những chương trình số lượng giới hạn qua Netflix. Với một VPN mặt hàng đầu, nỗi khổ này sẽ không còn nữa - bạn cũng có thể bỏ chặn được toàn bộ các nội dung bằng cách chọn một địa chỉ IP để trong phạm vi Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bây giờ tôi có lẽ rằng không cần được đề cập đến sự việc này vì phần đông mọi bạn đang kiếm tìm kiếm"cách tìm địa chỉ cửa hàng IP của tôi"? V sẽ thực hiện VPN vì nguyên nhân này, nhưngbảo mật là hóa học lượng số 1 của các công ráng này. Trường hợp bạn cân nhắc việc bảo mật thông tin cá nhân của mình, thì VPN là công cụ cung ứng bạn.

Nếu quan tiền tâm, chúng ta có thể xem danh sách các nhà cung ứng VPN tốt nhất trong ngành hiện tại của bọn chúng tôi. Tìm ra "cách tìm địa chỉ cửa hàng IP của tôi", tất cả những gì còn lại phải làm cho là đảm bảo nó khỏi các mối đe dọa rất có thể xảy ra - một VPN thời thượng sẽ giúp bạn làm điều này và giúp đỡ bạn yên trọng tâm khi chu đáo internet.

Kết luận

Tuy nhiên, hãy nhớ, rằng biết 1 phần thông tin và sử dụng tin tức đó để bảo mật thông tin dữ liệu của doanh nghiệp là hai điều hết sức khác nhau. Đơn giản chỉ việc "lưu duy trì thông tin trong lòng trí", sẽ không bảo vệ bạn trước các mối đe dọa tiềm ẩn - nếu khách hàng nghiêm túc về bảo mật dữ liệu, các bạn sẽ cần tin tưởng trong những nhà hỗ trợ VPN bậc nhất ngoài kia.