Cách Test Tốc Độ Đánh Máy Chuẩn Là Bao Nhiêu ? Cách Test Tốc Độ Đánh Máy Của Bạn

Kiểm tra tốc độ đánh máy giúp đỡ bạn biết chính xác bản thân mình đang đạt đến trình độ nào. Nhu cầu sử dụng máy tính trong công việc của con người ngày càng cao, do đó, tất cả chúng ta nên biết cụ thể chi tiết để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất. Tại chỗ này là top 6 công cụ hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy đơn giản và chuẩn nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mời mọi người cùng tham khảo!

Những Bộ Phần Nào Máy vi tính Quyết Định Tốc Độ Nhanh Hay Chậm Của Máy

Các bạn hỏi kênh công nghệ TLD là những bộ phận nào quyết định đến tốc độ nhanh hay chậm của Máy vi tính?

I. Top 6 công cụ hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác nhất

Tất cả chúng ta không thể tự mình nhận biết và phán đoán tốc độ đánh máy bằng mắt thường hay cảm tính. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 6 công cụ hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy đơn giản và chính xác nhất. Có sự giúp ích của những công cụ này, các bạn sẽ nhận được kết quả chuẩn nhất.

Đang xem: Tốc độ đánh máy chuẩn là bao nhiêu

1. 10FastFingers

10FastFingers là một trong những website lớn có khả năng hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy. Ứng dụng web này hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, gồm có cả Tiếng Việt, do này được nhiều người dùng lựa chọn.

*

Công cụ 10FastFingers kiểm tra tốc độ đánh máy tính

10FastFingers giúp kiểm tra tốc độ gõ chữ một cách khá chuẩn xác. Khi truy cập vào, bạn sẽ sở hữu hai hình thức lựa chọn để thực hiện bài test: bài test nhập đoạn văn bản 200 từ và bài test nhập đoạn văn bản 1000 từ. Cả hai bài test này đều cho thời gian thực hiện trong 60 giây. Hết thời gian, kết quả sẽ xuất hiện ngay trên màn hình hiển thị để người dùng thấy. Nếu đánh máy đúng chữ sẽ hiện màu xanh, đánh máy sai chữ sẽ hiện red color. Đồng thời các chỉ số về tốc độ gõ chữ của bạn cũng hiển thị ngay trên màn hình hiển thị.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Ánh Nắng, Cap Hay Về Nắng, Những Câu Nói Hay Về Nắng

2. Typeracer

Typeracer là website thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Đó cũng là một website có khả năng kiểm tra tốc độ đánh máy vô cùng chuẩn xác. Typeracer đã xuất hiện khá lâu, đặc biệt quan trọng có thể hỗ trợ kiểm tra được ngôn ngữ Tiếng Việt. Bởi vậy, website này cũng rất phổ biến và được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Giao diện của Typeracer cực kỳ thú vị. Nó được chấp nhận người dùng thực hiện bài kiểm tra và hiển thị kết quả dưới dạng một cuộc đua xe. Tốc độ chiếc xe bạn đang sở hữu đây là tốc độ đánh máy tại thời điểm hiện tại website nhận được.

Xem thêm:

*

Công cụ Typeracer

Một trong những tính năng khác cũng được yêu thích của website này, đó là “đua đánh máy” với những người dân khác. Khi truy cập vào website này, các bạn sẽ thấy những người dân cùng thực hiện bài kiểm tra. Sau lúc hoàn thành lựa chọn ngôn ngữ test, bạn cũng có thể bắt đầu chạy đua với những người dân cùng ngôn ngữ hoặc khác ngôn ngữ. Từ sai sẽ tiến hành bôi đỏ để bạn nhận biết. Qúa trình kiểm tra sẽ không còn bị giới hạn thời gian. Bạn về đích khi đã hoàn thành đánh máy xong đoạn văn bản mẫu được cho sẵn.

3. Typing Test

Typing Test là một công cụ để nhằm giúp con người kiểm tra chính xác tốc độ đánh bàn phím. Tuy nhiên, Typing Test lại không thể hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, nó chỉ hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, ví dụ như: tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp …

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *