× kiếm tìm "tôi xin xin chúc em ngày mai" được 10 bài bác (9 bài có nhạc nghe, 1 bài hoàn toàn có thể hát karaoke). Lần tra cứu này mất 0,218 giây.
Đời Thôi Cô Đơn

Tác giả: Nhạc Đời Tôi Cô Đơn, lời Thầy Pháp Hoà

Ca sỹ thể hiện: NguoiDepDiamond

Đời tôi đi tu, buộc phải tôi đâu tất cả cô đơn, vị không cô đơn nên tôi đây new tu hoài. Đừng cho tôi tu, bởi chán đời đắng cay, vị thất tình bao lần bắt buộc vào miếu để ẩn tu. Đời tôi đi tu cần đây lắm an vui, thầy cùng đệ huynh chung.

Bạn đang xem: Tôi xin xin chúc em ngày mai


Người yêu thương Cô Đơn

Tác giả: Đài Phương Trang

Ca sỹ thể hiện: quang đãng Lê và Lam Anh; Dương Thiện Lâm; mùi hương Lan; Chế Linh; trường Vũ; Hoàng Châu; Đặng nuốm Luân; Hồng Trúc; Tuấn Vũ & Hương Lan; Phượng Mai; trọng tâm Đoan; Thái Châu; Tuấn Vũ & Quốc Sĩ; Như Mai; Giao Linh và Tuấn Đạt; Dalena; Thanh Tuyền (trước 75); Khánh Phương (remix); lưu giữ Ánh Loan; Ngô Quốc Linh và Khưu Huy Vũ và Ân Thiên Vỹ; lưu Chí Vỹ; Duy Mạnh; Tuấn Vũ; lưu Hồng; Nguyễn Hưng; Duy Trường; Đan Nguyên; Nguyễn Hưng; Thanh Tuyền; đánh Tuyền; BaKhia; NguoiDepDiamond; fan Hát Rong; Dương Minh; Giao Linh; Đan Nguyên; Chua BIết; Fony Trung (Remix); Đan Nguyên (Beat)

Đời tôi cô đơn nên yêu ai ai cũng không duyên. Đời tôi đơn độc nên yêu ai ai cũng không thành. Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng dở dang. Yêu ai ai cũng lỡ làng mặc dù rằng tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn nên yêu thương ai chẳng bao lâu.


Đẹp Trai domain authority Đen

Tác giả: chưa Biết

Vì tôi đẹp mắt trai phải đi đâu cũng ra oai. Bởi tôi đẹp nhất trai đề xuất bao cô cứ theo hoài. Vị tôi đẹp mắt trai phải tôi không buộc phải cưới ai. Từng nào cô rớt đài và nhiều cô tôi bye bye. Vì chưng tôi đẹp trai đề xuất tôi ko thích ăn uống chay. Vì.


Liên Khúc: Nguoi Yeu co Don 1, 2

Tác giả: Đài Phương Trang

Ca sỹ thể hiện: Huỳnh Thật; Tuấn Vũ & Sơn Tuyền

--- tình nhân Cô Đơn 1 ---. Đời tôi đơn độc nên yêu ai ai cũng không duyên. Đời tôi đơn độc nên yêu ai ai cũng không thành. Đời tôi cô đơn nên yêu ai ai cũng dở dang. Yêu ai cũng lỡ làng dù rằng tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn.


LK Chuyện Tình tín đồ Đan Áo, con Đường Xưa Em Di & tình nhân Cô Đơn

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hạ Vy và Duy Trường & Mai Thiên Vân

Chuyện Tình người Đan Áo (Trường Sa). Có bạn con gái, đông về đan áo nóng ra sa trường. Ước mơ ko nhiều, hy vọng niềm vui bé xíu đến phương trời xa. Ai đi trong giá lạnh. Chẳng nghĩ chuyện fan đan áo. Một vừng trăng.

Xem thêm: 1 Năm Ánh Sáng Là Bao Nhiêu Km ? 20 Năm Ánh Sáng Là Bao Nhiêu Km


Liên Khúc Một Trời Kỷ Niệm

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: lưu giữ Chí Vỹ và Hồng Quyên

Ngày xưa anh nói, anh thương tất cả em thôi không ai ngoài em nữa. Thời trước anh nói, em như áng mây trôi theo anh về cuối trời. Muôn kiếp xây đời, dựng lều hoa bên suối, sống và cống hiến cho nhau nhưng thôi. Phần nhiều lúc sương.


Liên Khúc: fan Không Cô Đơn

Tác giả: Thanh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ & Thanh Huyền

Tôi không cô đơn nhờ em gian em dối. Quen mang lại tôi vay nhiều cay đắng lâu nay. Tay đan vào tay xưa tôi đâu hay. Lời ái ân vơi đầy chỉ cần cơn gió heo mây. Tôi không đơn độc tự tôi tuyệt tôi.


Liên Khúc: người yêu Cô Đơn 1, 2

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ và Sơn Tuyền

--- người yêu Cô Đơn 1 ---. Đời tôi cô đơn nên yêu ai ai cũng không duyên. Đời tôi cô đơn nên yêu ai ai cũng không thành. Đời tôi cô đơn nên yêu người nào cũng dở dang. Yêu người nào cũng lỡ làng mặc dù cho tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn.


Liên Khúc: Tôi ko Cô Đơn; tình nhân Cô Đơn

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ & Thanh Huyền

Tôi không đơn độc vì em gian em dối. Quen đến tôi vay các cay đắng thọ nay. Tay đan vào tay xưa tôi trên đây hay. Lời ân ái vơi đầy chỉ nên cơn gió heo mây. Tôi không đơn độc vì tôi tốt tôi biết. Em yêu.


Liên Khúc: người yêu Cô Đơn; rét Trọn Đêm Mưa

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ

Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng không duyên. Đời tôi cô đơn nên yêu người nào cũng không thành. Đời tôi đơn độc nên yêu người nào cũng dở dang. Yêu người nào cũng lỡ làng mặc dù cho tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn nên yêu.